ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก<S ผลิตร่มแฟชั่น<>โรงงานผลิตร่ม  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 25, 2017, 03:14:01 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 236
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก ผลิตร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่น
ร่ม ขายร่ม ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก ผลิตร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คงทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอได้ที่ ที่จะบรรจุย่ามได้ และก็ยังพกพาคล่องอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ชำร่วยงานเผาศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานประชุมเพลิง ของกำนัลงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่กำลังดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการยื่นให้ตอบแทนคุณผู้ใช้ที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเรื่อง สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


 

ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้
ข้อดีของ  ร่มราคาถูก กับสุขภาพอนามัยที่ผู้หญิง ควรจะรู้ มาใช้ ร่มขายส่ง เปิดกางป้องกันแสงยูวีเพื่อสุขภาพกันเถอะ มาลดความเสี่ยงอันตรายจากแดดด้วยการใช้งาน ร่มราคาถูก กันดีกว่า

เวลาเริ่มเข้าสู่หน้าหนาว แสงอาทิตย์ซึ่งรุนแรงในตอนกลางวันจะก่อให้เกิดเรื่องปวดหัวให้กับผิวของคุณได้ยิ่งกว่าฤดูกาลอื่นๆ เพราะว่าอากาศมักจะแห้งขาดความชุ่มชื่น ท้องฟ้าค่อนข้างแจ่มใส ปราศจากก้อนเมฆ นอกจากนี้สายลมพัดเย็นๆ  ทำให้คุณไม่รู้สึกร้อนจึงมักเผลอเดินตากแดดไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นเป็นการดีที่สุดถ้าท่านจะพก ร่มขายส่ง ติดตัวออกจากบ้านด้วย

แดดนั้นมีทั้งผลดีพร้อมทั้งโทษอยู่ในตัวมันเอง การได้รับแสงอาทิตย์ตอนเช้าหรือเวลาเย็นเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงต่อวัน โดยไม่จะต้องกาง ร่มพับราคาส่ง ไปด้วย ให้ผิวหนังของคุณรับแสงแดดโดยตรงมีส่วนช่วยให้ตัวเราสังเคราะห์แสงปรับเปลี่ยนคอเลสเตอรอลเปลี่ยนเป็นวิตามิน D โดยมีข้อดีในการช่วยเร่งเร้าการดูดซึมแคลเซียม (Calcium)เข้าสู่กระแสโลหิต ส่งผลให้กระดูกทนทาน ป้องกันโรคกระดูกพรุนหรือเปราะบาง

นอกจากนี้แสงแดดตอนกลางวันกลับมีอันตรายอย่างมาก ถ้าเพื่อนๆมิได้ใช้งาน ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างเอาจริงเอาจัง อาจจะมีผลมีโทษกับสุขภาพอนามัยหลายๆ อย่าง เช่นกันด้วย ทั้งอาการเป็นโรคหวัดแสงแดดจากการที่ระดับความร้อนเย็นตัวเราเปลี่ยนฉับพลัน เช่น ยืนกลางแสงแดดแล้วเข้าห้องแอร์ โดยถ้าหากตัวเราไม่แข็งแรงพอเพียงก็มีผลทำให้เจ็บป่วยได้ทีเดียว

นอกจากนี้แดดยังส่งผลให้เกิดโรคลมแดด หรือฮีทสโตรก คือ ลักษณะอาการเป็นลมเป็นแล้งจากอากาศที่ร้อนจัด โดยความร้อนด้านในตัวเราสูงขึ้นรวมทั้งถ่ายเทออกไม่ทันร่วมกับการที่ร่างกายเสียเกลือแร่มากเกินไป ซึ่งหมู่ผู้สูงอายุ นักเรียน หรือคนซึ่งเป็นความดันโลหิตสูง เบาหวานและหัวใจ จะมีความเสี่ยงในการเป็นโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke)มากกว่า หากมิได้ยับยั้งป้องกันตนเองจากแสงแดดด้วยการเลือกซื้อใช้ ร่มขายส่ง

ผลเสียจากแสงอาทิตย์นั้นมีผลกับผิวหนังของคนเราอย่างมาก  เป็นตัวการเป็นเหตุให้ปรากฏกระ ฝ้า ผิวเผาไหม้แดด พร้อมทั้งยังมีผลต่อร่างกายผิวในระยะยาวด้วย ส่งผลให้ผิวหนังของเพื่อนๆดูแห้งเหี่ยวก่อนวัยอันควร ตัวอย่างเช่น เกษตรกร ชาวไร่ชาวนา ที่ด้วยหน้าที่ต้องถูกแดดเป็นประจำเนื่องจากเขาทั้งหลายไม่ได้เลือกใช้ ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันผิวหนังตนเอง นอกจากนี้ถ้าหากถูกรังสีอัลตราไวโอเลตที่มากับแสงแดดปริมาณมากรวมทั้งต่อเนื่องอาจจะมีผลกระทบทำให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ทั้งนี้ในกรณีซึ่งเป็นโรคบางโรคที่ผิวจะแพ้แดด หากโดนแสงแดดมากเกินไปอาจะเป็นสาเหตุทำให้อาการกลับมาแสดงได้ เช่นว่า โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคเริม เป็นต้น

นอกจากชโลมครีมกันแดดแล้ว ข้อสำคัญนั่นก็คือการรักษาตัวเองอย่างปลอดภัยรวมทั้งรอดพ้นจากแสงแดดไปควบคู่กัน พยายามหลบหลีกการถูกแสงแดดในเวลาเที่ยงวันอย่างอย่างยิ่ง ใส่หมวกบังแดด เครื่องแต่งกายที่ปกปิดมิดชิด โดยเฉพาะควรหันมาใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้จากงานค้นคว้าระบุว่าร่มกันฝนสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ได้กว่า 77% ทีเดียว และจะยิ่งขึ้นถึง ร้อยละ 90 หากว่าท่านใช้ร่มกันฝนธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง ถือได้ว่ามีคุณค่าอย่างมากมาย ด้านคนที่โปรดปรานการท่องเที่ยว ออกรอบตีกอล์ฟ หรือปฏิบัติงานที่โล่งในวันที่แสงอาทิตย์จัดจ้าน

ข้อสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ที่มีคุณภาพและมีแบบที่เหมาะสำหรับท่าน ซึ่งเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเชียว ทั้งนี้เพราะเพื่อนๆไม่สามารถตรวจสอบร่มของชำร่วย 10-20 คันตามห้างร้านต่างๆ ไม่ได้ เพราะฉะนั้น ทางที่ดีควรหันมาเลือกซื้อจากร้าน ขายร่มราคาส่ง ที่น่าไว้วางใจในเรื่องมาตรฐานผลิตภัณฑ์ เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะสามารถช่วยให้เพื่อนๆทุ่นเวลาและค่าใช้จ่ายอย่างสูงเชียว
                           

                             

                         

                           

   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ


               

               

                 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
4 เทคนิคผู้ชายเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการคัดเลือก ร่มขายส่ง ของท่านชาย

สุภาพบุรุษควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ เรามีคำตอบ


ถึงแม้จุดแรกเริ่มของร่มกันฝนนั้น ถูกผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อป้องกันเม็ดฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดจำต้องย้อนไปในอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องซึ่งพวกข้าทาสหรือแม่บ้านจะกางร่มเพื่อที่จะป้องกันแสงอาทิตย์ให้กับเจ้านาย พระเจ้าแผ่นดิน และชนชั้นสูง ถึงแม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจอย่างไรก็ตามร่มในอดีตกาลนั้นกลับโดนเห็นว่าเป็นเครื่องใช้ของสุภาพสตรีแค่นั้น

จวบจนค.ศ.1750 Jonas Hanway คือชายคนแรกที่กล้าหาญแหวกคติความเชื่อแบบดั้งเดิม โดยเขาเริ่มกางร่มไปยังที่ทั่วไป แม้ในตอนต้นจะถูกหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ แต่ไม่ยาวนานพวกชายหนุ่มเริ่มต้นให้การยอมรับรวมทั้งใช้ร่มเหมือนกับข้าวของสำคัญทั่วไป ในอดีตร่มผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานเป็นสำคัญ ไม่ได้ผลิตเป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยความหลากหลายขณะเดียวกันกลับกลายเครื่องหมายของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักตัดสินใจเลือกร่มกันฝน

ในหนังสือสุภาพบุรุษ กล่าวไว้อย่างสวยงามว่า ถ้าหากเพื่อนๆเดินกับสตรี จงใช้ร่มปกป้องเธอ แต่ถ้าคุณก้าวเดินกับผู้หญิง 2 คน จงมอบร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วคุณออกมาก้าวเดินตากฝนทดแทน ร่มจึงถือว่าเป็นตัวแทนของการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษโดยแท้จริง นอกจากนี้การเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ที่ดีและเหมาะสำหรับตัวท่านก็เป็นข้อสำคัญอย่างยิ่ง โดยเพื่อนๆควรจะพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มคือจุดที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่อาจจะปกป้องหยาดฝนได้ หรือบางจนน้ำซึมได้ ก็มิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่ท่านควรตัดสินใจเลือก ท่านควรจะพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดติดกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า พยายามทดลองกางรวมทั้งสะบัดร่มกันฝนดู เพื่อที่จะตรวจการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยมือคุณ ต่อจากนั้นถือส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อที่จะพิจารณาว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งบางเกินควรหรือเปล่า หรือไม่ก็มีจุดบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่มกันฝน

เฟรมร่มกันฝนที่ดี เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้โดยไม่หักไม่ยุบ เฟรมประเภทอลูมิเนียมแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงพร้อมทั้งมีน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ดีก็อาจเสียหายได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอลมแรงๆ หากอาจจะท่านควรจะเลือกซื้อเฟรมร่มกันฝนซึ่งใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

คือส่วนซึ่งสำคัญหลักของร่มชนิดทั่วๆ ไป การเลือก ท่านควรตัดสินใจเลือกส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะกับรูปร่างส่วนสูงของสรีระของคุณ เพื่อที่จะให้สะดวกสบายเวลาพกติดตัวและกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านค้าระดับ Hi-Endมักจะให้คุณได้ทดลองเดินถือร่ม เพื่อค้นหาความยาวที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

4.ชนิดของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก ในแต่ละแบบมีจุดเด่นข้อเสียไม่เหมือนกัน การเลือกซื้อท่านจำต้องพิจารณาถึงลักษณะการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นสำคัญ ภายหลังค่อยทำการเลือกเฟ้นเนื้อผ้ารวมทั้งรูปแบบร่มให้เหมาะกับความพอใจ ทั้งนี้การเลือกสรรธีมสีก็มีความหมายอย่างมากสำหรับเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านควรจะพยายามเน้นเลือกซื้อร่มพับโทนสีเข้ม หรือว่า สี navy blue สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างมาก 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกร่มพับเป็นนิสัยของชายหนุ่มมิใช่สิ่งที่ลำบากอีกต่อไป เพราะว่าร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลายๆ เวอร์ชั่นให้ตัดสินใจเลือก เริ่มต้นระดับ ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวขนาดมหึมาเป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือไม่ก็ร่มพับออโต้เหมาะสมกับการบรรจุกระเป๋าเป้ และกระเป๋าด้านข้าง  ก็ก่อให้เกิดความง่ายดายได้อย่างยอดเยี่ยม แต่การตัดสินใจเลือกไม่ใช่เพียงแค่มองลักษณะการใช้หรือไม่ก็มาตรฐานของร่มอย่างเดียว แต่ร่มซึ่งคุณตัดสินใจเลือกควรจะเหมาะกับบุคลิกภาพสไตล์การแต่งตัวของเพื่อนๆเช่นเดียวกัน