ผู้เขียน หัวข้อ: แป้ง Ran Powder แป้งรัน โดย " น้องฉัตร " ตอบโจทย์ทุกภาวะผิว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 01:06:43 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1368
    • ดูรายละเอียด

การใช้ แป้งรัน พาวเดอร์ Ran Powder : สัมผัสแป้งด้วยฟองน้ำ แล้วกดเบาๆให้ทั่วใบหน้าแล้วก็คอ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน หรือเมื่อต้องการ
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 สำหรับผิวอมชมพูแบบ มีออร่า
แป้ง ran
✔เนื้อแมท
✔ไม่ตัน
✔ปกปิดไม่หนักหน้า
✔ควบคุมความมัน
✔กันน้ำ กันเหงื่อ
✔30 PA++++
✔ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
✔ใช้ได้ทุกสภาวะผิว ถึงแม้ผิวแพ้ง่าย

บอกเลยองค์ประกอบทุกตัวมาจากประเทศญี่ปุ่น แป้งran รีวิว
(สวยด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 บำรุงด้วย)
-- แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเยี่ยมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรรับประกันว่ายอดเยี่ยม
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 :: คุณพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความรัก คุณพร้อมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อแฟนรวมทั้งจัดว่าทุกความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความสบายที่เกิดขึ้นจากความรัก ความมีน้ำใจมักทำให้ท่านถูกเอารัดเอาเปรียบบ่อยๆแต่ว่าคุณก็มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการสร้างจินตนาการโรแมนติก คู่ควงของคุณจะมีความคิดว่าคุณเทิดทูนบูชาเขาอย่างมากเพราะเหตุว่าคุณไม่เคยทราบหนทางคุ้มครองหัวใจของคุณเองและก็ยังรวมทั้งทางสร้างขอบเขตของความข้องเกี่ยว บางทีก็ทำให้แฟนของคุณใจหายเพราะเหตุว่าคุณให้เวลาเขามากจนเกินความจำเป็นในเรื่องบนเตียง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 พร้อมจะทำทุกสิ่งที่จะตอบสนองความคู่ควง คุณเป็นคนโรแมนติกและก็รักความท้าเรื่องเซ็กซ์จำนวนมาก การที่คุณเฝ้าฝันถึงคู่ชีวิตในอุดมคติทำให้ท่านหลงไปกับจินตนาการของคุณเองและก็ไขว่คว้าปรักปรำชมรมกำลังจะมอดลงหรือไม่ก็ความเชื่อมโยงที่คุณฝันเพ้ออยู่คนเดียว
 
(งามด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 บำรุงด้วย) แป้งน้องฉัตร

แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อดีที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรรับรองว่าเยี่ยมที่สุด
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 :: คุณเป็นหญิงที่มีความเป็นหญิงสูง และก็แถมยังโชคดีเรื่องความรักอีกด้วย ความเป็นหญิงและความรักงามรักงามของคุณเป็นเสน่ห์ที่ยากจะต้านทาน คุณรู้สึกว่าชีวิตที่ไม่มีความรักเป็น ชีวิตที่รกร้างว่างเปล่ามากมายก่ายกอง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 ก็เลยมักมองหาคนที่ใช่เพื่อมาร่วมทุกข์ร่วมสุขเสมอ คุณไม่เคยอ่อนเปลี้ยเพลียแรงสำหรับการมองหา แถมยังเป็นสุขกับการมีความข้องเกี่ยวไปเรื่อยๆจนถึงจะพบผู้ที่ใช่อีกด้วย
 
 
สวยด้วย แป้งรัน : แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran #R33 บำรุงด้วย
แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อดีหรือแป้งน้องฉัตรรับรองว่าดีที่สุด
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 คุณเป็นสาวเสน่ห์แรง ลึกลับ น่าค้นหา ผู้ชายๆต่างก็ถูกใจปัญหาในตัวคุณแล้วก็อยากได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของคุณ ถึงคุณจะไม่ใช่คนเย็นชา แต่คุณก็ไม่ชอบเผยตัวตนให้คนใดได้ทราบจะ เพราะเหตุว่าคุณทราบดีว่าคุณจะรู้สึกมีพลังก็เมื่อคุณได้เป็นข้างคุมสถานการณ์ แล้วให้คนอื่นๆทายใจเหตุการณ์คุ้นเคย สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 ก็เลยจัดการรุ่งโรจน์กับเรื่องรักในแบบแปลกๆอาทิเช่น รักสามเส้า เรื่องเซ็กซ์แบบโลดโผน และรักต้องห้าม คุณชื่นชอบความระทึกใจท้าทาย เมื่อพบผู้ที่ใช่ คุณจะคบเขาจนถึงจะเลิกรากันไปข้างนึงเลย คุณพร้อมจะทรหดอดทน ถ้าว่าในตอนที่ต้องทะเลาะกันจะมากยิ่งกว่าตอนหวานชื่นก็ตาม คุณเป็นขี้หวงรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูในเวลาเดียวกัน


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=zSrETHDQ4II

Tags :  แป้งran น้องฉัตร