ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ สอบถามรายละเอียดด้านใน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:34:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1320
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - แผนการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 แผนการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก แผนการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย มองเห็นวิวภูเขา หลบความคนเยอะ ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักได้อย่างสบายกายสุขใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยารวมทั้งมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาประเทศอู่ตะเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปปฏิบัติงานได้ง่าย สะดวกสบาย ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่ารวมทั้งความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
ดูรายละเอียดบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและก็การเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพ ก็สะดวก มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีแผนการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในบริเวณนี้จะมีการพัฒนาและก็เติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่าเยอะขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของคนประเทศอื่น วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีแล้วก็ถูกอกถูกใจจากแผนการบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย ถ้าโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้เจอเพื่อนแท้เกื้อในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายแล้วก็บรรเทามากยิ่งขึ้น ชีวิตที่แตกต่างเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีจะต้องมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่รวดเร็วแต่ไม่คงทน การผลิตบ้านจำต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ เป็นต้นว่า หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม ทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำประปา ถนนหนทาง ท่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงงานบ้านที่ดีควรมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด ทั้งยังกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นแล้วก็ทางเข้าออกโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่พัก " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกทำขึ้นมาเพื่อความก้าวหน้าการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยจัดการกับปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีสถานที่ใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกลู่ทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและลดเวลาสำหรับการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่บ้านวันแล้ววันเล่า เพราะว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ เสมือนว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ที่มา บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย