ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถมีครรภ์ได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 10:55:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2837
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงตั้งท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะแยะ ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถตั้งท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตกใจ รวมทั้งคิดว่าคุณไม่อาจจะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถท้อง เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดขึ้นมาก ในภายหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการใคร่ครวญอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนๆเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีปัจจุบันนี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากได้ความให้การช่วยเหลือในการตั้งครรภ์อยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตัวเอง การมีท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการมีครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จและอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากและเพศหญิงที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงจำนวนมากมีโอกาสสำหรับในการมีท้อง 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีท้องได้ตราบจนกระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้เช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนแตกต่างกันบางส่วน บางโอกาสหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเวทนาที่ความสามารถสำหรับในการตั้งท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

แม้กระนั้นเรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี