ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ สอบถามรายละเอียดด้านใน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:29:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1377
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - แผนการบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 แผนการบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา มองเห็นทิวทัศน์เทือกเขา หลบความพลุกพล่าน ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นและพักได้อย่างสบายกายบันเทิงใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยารวมทั้งมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติอู่เรือสำเภาเพียง 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินการได้ง่าย สะดวกสบาย ภายในช่วงเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เยี่ยมที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มราคาและความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลชนะใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
ดูรายละเอียดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตแล้วก็การเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็สะดวก มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการปรับปรุงและเติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นโดยตลอดเพื่อรองรับการลงทุนของคนประเทศอื่น แนวทางในการเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ถูกอกถูกใจจากโครงงานบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าหากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนยากอุดหนุนในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายแล้วก็ผ่อนคลายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่แตกต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีควรมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนทำขึ้นมาโดยผู้รับเหมามืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วแต่ว่าไม่แข็งแรง การสร้างบ้านต้องใช้วัสดุเกรดดี มีคุณภาพ อาทิ หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบถ้วน อีกทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำประปา ถนน ท่อที่มีไว้สำหรับระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีต้องมีระบบความปลอดภัยที่บรรเจิด ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและประตูรั้วโครงงานระบบ Key Card “บ้าน” ความสุขที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความก้าวหน้าคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงการบ้านที่มีทำเลที่ตั้งใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่อยากได้ความสบายสบายและลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับบ้านทุกวี่ทุกวัน เนื่องจากว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ ราวกับติมเต็มพลังชีวิตที่ดีวันแล้ววันเล่า " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย