ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานเผาจริง ทิปซื้  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:14:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1271
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานถวายพระเพลิง ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อยังไง บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำหลักเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านต้องทราบ
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมชมชอบมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานที่เห็นได้ชัด มีรูปแบบร่ม แพทเทิร์นและสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินควรหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมเชียว

เพราะอะไรควรจะเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง ด้วยเหตุว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้ใช้พลาสติกราคาถูกที่สามารถขาดได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกซื้อสัดส่วนที่เหมาะสมสำหรับคนไทย คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้งานกางเปิดเพื่อเล่นกอล์ฟพวกเราขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆรวมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มราคาถูกพยายามคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดเสียหายได้ดี

นอกจากนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางทีเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดดีที่มองเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้กับผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มที่ทน ในราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้สินค้าที่ดีที่สุด


ถิ่นที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่ม 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นปัจจัยที่จำเป็น โดยท่านสมควรใส่ใจเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจที่แขกสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ทั้งข้างผู้ให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ และนี่คือ 4 ชนิดร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีที่สุด และเพื่อนๆควรจะซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกให้กับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้แน่นกระชับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นที่หลายๆธุรกิจมักนิยมเอามาแจกให้กับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละสีด้วยกันได้ ที่จับโค้งมนเงา ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสบายสำหรับการนำติดตัว  ร่มดินสอแพทเทิร์นสวยๆ ถือว่าเป็นร่มที่เหมาะสำหรับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งลาย ทั้งสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีและลายให้เลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำแนวยุโรป

สำหรับปีแห่งการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด[/b