ผู้เขียน หัวข้อ: Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายมาก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:57:21 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1235
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนในตอนนี้ คงควรมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม รวมทั้งน่าจะเข้าใจดีว่า เวลาจะใช้อุปกรณ์พวกนี้ ก็จำเป็นจะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่อย่างนั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในอุปกรณ์ก็จะเบาๆหมดลง แล้วก็โทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อใครเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็ขายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตวัสดุอุปกรณ์จำพวกเครื่องชาร์จโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank แล้วก็รวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว จนกระทั่งอาจจะกล่าวว่าในปัจจุบัน Innergie ไม่ได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงสินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่เครื่องใช้ไม้สอยคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็ต้องเห็นด้วยเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความเชื่อมั่นได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมเรื่องการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ติด หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะสายไฟคุณภาพแย่ๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่บ่อยนักจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้มากขึ้นเรื่อยๆไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ่ยถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด อุปกรณ์ชนิดแสดงภาพและก็เสียง นอกเหนือจากนี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องทุกข์ยากลำบากกับการจะต้องคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน ต้องคว่ำเครื่องมือลง หรือไม่ก็ต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความลำบากตรากตรำสำหรับเพื่อการใช้งาน รวมทั้งส่งผลให้เครื่องมือได้รับความเสื่อมโทรมเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งยังเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือหากจะใช้แต่ในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ดังเช่น adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถทิ่มเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งนั้น จบปัญหาแทงแล้วไม่แน่น มีการโยก คลอน จนทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตราว adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟฟ้า อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาก้าวหน้าทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟกระชาก จนกระทั่งแบตเตอรี่ในวัสดุอุปกรณ์ที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆแน่ๆ ผู้ใดกันที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังไป แล้วยังไม่เคยทราบว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
สินค้าในที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจัดจำหน่าย ก็คือ Powerbank ปัจจุบันนี้คุณคงจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ต้องนำเอาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ถ้าหากอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนถึงเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะเหตุว่าสามารถเก็บไฟได้ดี ชาร์จได้มากมาย แถมในขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น
.
ด้วยสินค้าคุณภาพทั้งปวงที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำต้องไม่พลาด ถ้าเกิดใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป และบนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และพึงใจผลิตภัณฑ์ของเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : อะแดปเตอร์ Innergie