ผู้เขียน หัวข้อ: 5 แนวทางงานทดสอบนาฬิกา Casio ของแท้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 15, 2018, 04:46:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1282
    • ดูรายละเอียด

ห้า แนวการสำรวจนาฬิกา Casio ของจริง
นาฬิกา Casio ดำรงฐานะแบรนด์แหล่งได้ค่านิยมหมายถึงอย่างสูง พร้อมด้วยเมื่อจัดหามาค่านิยมมากก็ต้องมีของปลอมออกมาออกจะตายพร้อมด้วย เพราะการเกาะแนวทางสินค้านาฬิกาที่เหมือน ทำได้ทำให้ยอดขายพุ่งขึ้นได้ เนื่องจากผู้ใช้มีหลายเกรด ถ้าหมายความว่าลูกค้าที่ไม่เก่งจับจ่ายในค่าของแท้ได้ ก็จะหันไปหาผลิตภัณฑ์นี้ในอีกตลาดนึง ที่เรียกว่าของก๊อบเกรดเอนั่นแหละ ด้วยกันที่ร้ายไปกว่านั้น คือว่าของก๊อบเกรดเอกลุ่มนี้ก็ได้ขยายตลาดโดยการขายเจียนเท่าสนนราคาเป็นแน่แท้ ทำเอาลูกค้าบางกลุ่มหลงเชื่อ มื้อะราคาใกล้เคียงของแท้มาก ๆ ฉันนั้นก็ถือว่ารุนแรงมาก ๆ ด้วยว่าคนที่เป็นอาหารในเรื่องดังนี้ เพราะถ้ามันเกิดขึ้นกับเรา จ่ายไปในราคาที่มาก แต่กลับได้มานาฬิกา Casio ของเทียมมามันก็น่าปวดใจอยู่หรอก วันนี้เราจึงขอแชร์ประกาศทางดู ตรวจทานสินค้าก่อนที่จะควักกระเป๋ารถเมล์กันนะคะ จักมีกระบวนการดูยังไง ไปดูกันจ้ะ
โดยโดยมากแล้วของปลอมโดยมากเป็นรุ่น เป็น 1.casio edifice  กับ 2.casio sheen พร้อมด้วยในส่วนของกลุ่มอื่นมันทำได้ดูได้อย่างเด่นชัดค่ะ เพียง นาฬิกา g-shock ไม่ก็ baby-g คงขัดสนข้อสงสัยไหน ก็เพราะว่าดูออกอยู่แล้ว แต่ว่า  edifice ด้วยกัน sheen ใน 2 รุ่นนี้อาจดูยากหน่อย

กรรมวิธีมีดังนี้นะจ๋า
1.สังเกตที่แพคเกจ – นาฬิกา Casio ของจริงจะมีแพคเกจที่งาม มีคุณสมบัติเฉพาะแจ่มแจ้ง โดยในแพคเกจจะต่อเรือไปด้วย กล่องบรรจุ ตัวนาฬิกา และ คัมภีร์การใช้งานค่ะ แต่ก็อาจจะยากไปสักหน่อย เพราะว่าของปลอมก็มีแบบนี้อย่างเดียวกัน แต่ก็ให้ทัศน์ไว้ก่อนค่ะ ว่ากล่องสวยงามดีมั้ย เครื่องมือที่ใช้เป็นวัสดุดีหรือเปล่า ถึงถึงให้ยังกับยังไง ของเทียมก็คงไม่ลงทุนผลิตกล่องคุณภาพดีแน่ ๆ เรียกว่าเอาแค่เสมอเหมือนคุณค่าไม่ต้อง

  • ดูที่ฝาหลังของตัวเรือนจะมีอยู่คำว่า case in china เห็นแล้วไม่ต้องเสียขวัญนะค่ะ เพราะว่าของแท้ก็เป็นแบบนี้อย่างเดียวกัน ด้วยกันอย่ามองแค่ดีไซน์เหมือนหนึ่งเดียว ให้ตรวจดูวัตถุที่ใช้ต้องเป็นวัสดุชั้นหนึ่ง ตัวเรือนไม่มีที่ติ เข็มบนหน้าปัดต้องเข็มต้องสามารถใช้งานได้จริง ไม่มีเข็มหลอก สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่ขอบขัณฑสีมาสายนาฬิกาต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใส ถ้าสมมุติเป็นสีฟ้าให้สันนิฐานได้เลยว่าเป็นของเทียม ทรรศนะรหัส 4 ตัวที่ตัวเรือนพร้อมกับที่อยู่บนคู่มือต้องเป็นรหัสเดียวกัน พร้อมกับถ้าให้แน่ไปกว่านั้นให้ยกมาเลขรหัสสี่ตัวนั้นไปเสิร์ชในwebsiteของใช้นาฬิกา Casio เพราะด้วยยืนยันตัวผลิตภัณฑ์


3.สืบสวนฟังก์ชันทุกฟังก์ชันที่ในหนังสือคู่มือบอกว่ารอบรู้ทำได้ ผิมีฟังก์ชันไหนที่ไม่เชี่ยวชาญทำได้ทั้ง ๆ ที่ในเอกสารแนะนำบอกเอาไว้ ก่อนตัดอกตัดใจได้เลยค่ะ ของเลียนแบบแน่ ๆ
พร้อมกับนี่คือวิถีทางสำรวจนาฬิกาข้อมือ Casio ปฐมภูมินะจ๋า แม้ข้อใดข้อนึงไม่ผ่านก็อย่าเสี่ยงซื้อเลยจ๋า ไม่มันคุ้มกันเลย ไงก็ขอให้ระวังกันเอาไว้นะคะ เดี๋ยวนี้ของปลอมมันเยอะ อยากให้ใครก็ตามรักษาซึ่งกันและกันขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกา casio ผู้ชาย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://jaypeepower.com/index.php?topic=218525.new#new

Tags : นาฬิกาคาสิโอ,นาฬิกา casio ผู้ชาย,นาฬิกา casio ราคา