ผู้เขียน หัวข้อ: เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดี ๆ สักเล่มนึง ในเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 10, 2019, 03:03:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1234
    • ดูรายละเอียด

เคยไหมเพียงแต่หยิบหนังสืออัตประวัติดีๆสักเล่มนึง ขณะที่คิดอะไรไม่ออก อยากหาแรงดลใจไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวความคิดแล้วก็ไอเดียบันเจิดขึ้นมาในทันที หนังสือที่คนดังๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต สอดแทรกแนวความคิด มุมมองที่แตกต่างออกไป บางทีอาจสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มเติมพลังในชีวิตให้คุณได้ แค่เพียงคุณเปิดใจที่จะอ่านดูดซึมถ้อยคำจากตัวอักษรของพวกเค้า
 
 คนที่ใครๆก็รู้จักที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันมีเหตุที่เกิดจากการคิด และก็จินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวความคิด นำมาบอกกล่าวให้เราได้อ่าน หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากบรรลุความสำเร็จคุณต้องเลือกเดินตามผู้ที่บรรลุความสำเร็จแล้ว เดี๋ยวนี้อาจปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมทุกวันนี้คนต้องการร่ำรวยมากยิ่งขึ้นบางคนดำเนินการอย่างมากเพื่อเพิ่มรายได้ บางคนหวังมั่งมีทางลัดด้วยการซื้อลอตเตอรี่ แล้วก็บางคนหวังมีเงินเยอะขึ้นด้วยการลงทุน จากการจัดอันดับหนังสือขายดิบขายดีในร้านค้านายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดจำหน่ายดีเป็นชั้น 1 เพราะการลงทุนอาจมีความเสียงเราควรศึกษาเรียนรู้ข้อมูลก่อนการลงทุน คนที่ลงทุนแล้วบรรลุความสำเร็จอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเคล็ดลับอะไรที่เราจะต้องเรียนรู้ พวกเราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้มั่งมีร่ำรวยแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำเช่นไร นี่คือหนึ่งทางที่พวกเราจะประสบผลสำเร็จเพียงแต่พวกเราเดินตามผู้ที่ประสบผลสำเร็จแล้ว หรือถ้าหากคุณอยากเป็นคนฉลาดหลักแหลม อยากเป็นอัจฉริยะอาจไม่มีผู้ใดไม่ทราบคนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เนื่องจากแอปเปิลผลนั้น ก็เลยทำให้เขาต่อยอดความนึกคิดไปได้กระทั่งประสบผลสำเร็จ หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวความคิดอะไรให้ท่านได้ หนังสือสำหรับคนต้องการมั่งมีอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่อยากเสนอแนะ ต้นแบบคนรวยอเมริกัน เส้นทางการเป็นคนมั่งมี ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้สร้างชาติรวมทั้งเศรษฐกิจอเมริกันในสมัยเริ่ม ทำไมแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนรวยอเมริกัน แค่เพียงความรวยนั้นมันไม่พอสำหรับมนุษย์ ความดีต่างหากที่โลกจะจำได้นาน เมื่อเค้าไปถึงเป้าหมายอย่างล้นเหลือแล้วหลังจากนั้นก็นำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกกระทำบุญกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่คือหนังสือที่มีคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง และได้ให้แนวคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “คนที่ตายแบบมีเงินมีทอง ตายด้วยความอับอายขายหน้า”
 
 นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใด เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากหนังสือชีวประวัติของคนดัง ยังมีคนที่ใครๆก็รู้จักอีกเยอะแยะที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้จัก พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวคิดให้ท่านแล้วต้องการเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงเปิดใจอ่านแล้วคุณจะรู้ดีว่าเรื่องราวที่คุณว่าทราบแล้ว บางครั้งอาจจะยังน้อยเกินไป ร้านค้านายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่ใกล้เคียงและก็สร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนนักอ่าน สามารถเข้าไปหาแรงบันดาลใจของคุณถึงที่กะไว้ WWW.NAIIN.COM เราได้สะสมวรรณกรรมดี ที่สำเร็จงงานคนมีชื่อเสียงต่างๆไว้ให้คุณเลือกแล้ว
 

สนใจ อัตชีวประวัติ ได้ที่นี่
Website อัตชีวประวัติ https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  หนังสือออกใหม่, ร้านขายหนังสือ, myhome