ผู้เขียน หัวข้อ: ดูดไขมัน body jet AqueShape เคล็ดวิธีดูดไขมันใหม่ปัจจุบัน ไม่ต้องพักฟื้น  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 10, 2019, 12:15:56 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 279
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - หมออ้อม ดูดไขมัน body jet -
การดูดไขมันด้วยวิธีใหม่ล่าสุด Bodyjet ดูดไขมัน แล้ว ไป สวย ต่อโลด ท้องยุบ แขน ขาเรียว ทรวงอกสวย ได้เช่นหัวใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น ได้ผลในทันที ไปทำงานต่อได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตัวเอง สามารถ นำเอามาเพิ่ม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ Bodyjet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

     ดูดไขมัน เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีแล้วก็ได้สัดส่วนเยอะขึ้น ช่วยแก้ไขสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน อยากได้ลดขนาดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่อยากลดน้ำหนักเพราะเหตุว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแม้กระนั้นเป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายบริเวณจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปทรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูดไขมัน body jet

     - BODYJET -
เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เนื่องจากว่าใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนแต่ว่ามีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับเพื่อการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว แล้วก็ที่สำคัญนั้นไม่ทำให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังการดูดไขมัน ดังนี้ไขมันที่ถูกแยกออกมาจากเนื้อเยื่อที่เรากล่าวว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์ประสิทธิภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต รวมทั้งยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถใช้ประโยชน์คุณประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมทรวงอก สะโพก ฉีดปรับปรุงแก้ไขรูปหน้า ปรับปรุงแก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล ชดเชยฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ให้เกิดการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่ย่อยสลาย ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายมีชีวิตชีวา ยืดเวลาการเสื่อมสลายของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ Bodyjet ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่ต่ำที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากยิ่งกว่า 90% เลยทีเดียว ดูดไขมัน body jet

         

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

การดูดไขมันด้วยวิธีใหม่ล่าสุด Body jet ดูดไขมัน แล้ว ไป สวย ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกสวย ได้ดังจิตใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น ได้ผลทันที ไปทำงานต่อ ได้เลย มากกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเพิ่ม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

ดูดไขมัน เป็นแนวทางการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีแล้วก็ได้สัดส่วนมากเพิ่มขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน ปรารถนาลดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ปรารถนาลดน้ำหนักเนื่องจากการดูดไขมันไม่ใช่การลดความอ้วนแต่เป็นการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกายรอบๆจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปร่างเพิ่มมากขึ้น
BODY-JET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะว่าใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนแต่ว่ามีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับในการแยกไขมันให้ออกจากเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความระบม ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นเร็ว และที่สำคัญนั้นไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนหลังจากการดูดไขมัน ดังนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเยื่อที่เราบอกว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่สุภาพนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต แล้วก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมากมายจึงสามารถนำไปใช้คุณประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่พวกเราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก สะโพก ฉีดแก้ไขรูปหน้า ปรับปรุงรูปหน้าที่ไม่สมดุล ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ให้เกิดการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่สลายตัว ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ยืดเวลาการสลายตัวของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากยิ่งกว่า 90% เลยทีเดียว

 -  เพราะเหตุไร จำเป็นต้องเลือก “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet  -

     - Aqua Shape by Body jet ดีมากกว่ากรรมวิธีการดูดไขมันแบบอื่นเช่นไร -
1.ด้วยแนวทางที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกมาจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันเส้นประสาทและเส้นโลหิต ในขณะดูดไขมัน ด้วยเหตุนั้นจะไม่เป็นผลกระทบต่อเส้นโลหิต เส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆทำให้ ไม่กำเนิดความระบมของผิวหรืออาการบวม และเสียเลือดในจำนวนน้อยมาก ดูดไขมัน
2.ด้วยกรรมวิธีการแบบระบบปิด ที่ช่วยให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศด้านนอกเสมือนเครื่องทั่วๆไป ก็เลยไม่มีสภาวะมีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อ ทั้งไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง เพราะฉะนั้นการนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบไม่มีการย่อยสลาย
3.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำอย่างสุภาพและนุ่มนวล จะมีผลให้ง่ายสำหรับการดูดไขมัน ก็เลยใช้ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการดูดไขมันที่สั้นลง
4.โดยมากผู้ที่รับการดูแลรักษาด้วยวิธี Body Jet จะใช้เวลาสำหรับในการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปดำรงชีวิตทุกวันและก็ทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติในทันที
 
         
 -  คนที่เหมาะสมสำหรับการ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet ?  -
คนที่มีสุขภาพบริบูรณ์ ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี มีไขมันสะสมอยู่เป็นรอบๆที่เด่นชัด มีน้ำหนักร่างกายอยู่ในเกณฑ์ที่สมควร ส่วนใหญ่ของผู้มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินมักจะเป็นสุภาพสตรี ในผู้ที่อ้วนแล้วก็มีไขมัน ส่วนเกินสามารถรับการดูดไขมันได้ตรงรอบๆที่ไขมันเพื่อปรับให้รูปร่างได้สัดส่วน แม้กระนั้นไม่อาจจะดูดเพื่อการลดหุ่นหมดทั้งตัวได้ อย่างไรก็ตามพบว่าคนที่มารับการดูดไขมันอาจจะมีน้ำหนักลดอย่างยิ่งได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา ด้วยวิธี Water Jet นั้นจะเหมาะกับผู้ที่อยากได้นำไขมันที่สมบูรณ์ไปใช้ประโยชน์อื่นๆต่อ แต่ยังไงก็ตามคนที่ไม่มีแผนจะนำไขมันไปใช้อีกครั้งก็สามารถใช้วิธี Water Jet ได้นะคะ ด้วยเหตุว่าวิธีนี้ไม่ทำให้เนื้อเยื่อบอบช้ำ แผลหายเร็ว และไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้นนานค่ะ

 -  การเตรียมพร้อมก่อนเข้ารับบริการ “หมออ้อม ดูดไขมัน body jet”  -
1. อาบน้ำชำระล้างร่างกายให้สะอาดก่อนมาเจอหมอ
2. งดของกินขั้นต่ำ 6 ชม. ถ้าหากท่านมารับบริการตอนเวลาบ่ายท่านบางทีอาจกิน ข้าวเช้าเบาๆดังเช่น ขนมปัง,โอวัลตำหนิน ควรจะงดของกินนมและก็/หรืออาหารที่ย่อยยาก
3. ไม่รับประทานยาที่อาจจะเป็นผลให้เกิดผลแทรกซ้อนยกตัวอย่างเช่นยาที่ทำให้เลือดหยุดได้ช้าลง เช่นแอสไพริน, บูรา,บวดหาย,ทัมจิตใจ
4. จะต้องแจ้งให้หมอรู้ถึงโรคประจำตัว ได้แก่ภาวะความดันโลหิตสูง,เบาหวาน,อาการหอบหืด และ ผลการรักษาก่อนรับการผ่าตัด
5. โปรดอย่านำสิ่งมีราคามาเพื่อให้เกิดความปลอดภัย
6. ควรจะเลี่ยงช่วงที่มีเมนส์

 -  การดูแลหลังกระทำการ ดูดไขมัน  -
     1. รัดสเตย์ให้แน่นไว้เสมอและจัดอย่าให้มีรอยย่น บนสเตย์ท่านควรจะรัดสเตย์ไว้อย่าง น้อย 6 สัปดาห์
     2. รับประทานยาตามแพทย์สั่ง ทานอาหารได้ปกติแต่ควรจะงดเว้นของกินกรุ๊ปหมักดองและก็แอลกอฮอล์อย่างต่ำ 1 เดือน
     3. วันที่สามสามารถอาบน้ำได้ แล้วดูดซับแผลให้แห้ง อาจจะมีอาการคันได้ สามารถทาครีมบำรุงได้ ยกเว้นที่แผล
     4. หมอจะนัดตัดไหมเมื่อครบ 10 วัน
     5.สามารถทำงานได้-ออกกำลังกายได้ตามความรู้ความเข้าใจ
     6. ถ้าหากมีปัญหาใดๆโปรดติดต่อมาที่คลินิกได้ตลอดเวลา

ส่วนมากหลังดูดไขมันคนป่วยสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ได้รับการดูดไขมันในปริมาณที่ไม่มากเท่าไรนัก ในรายที่ดูดไขมันไปมากมาย/หลายแห่งบางครั้งอาจจะปรารถนาพักผ่อนบ้าง
ควรที่จะปฏิบัติหน้าที่ประจำวันหรือบริหารร่างกายได้เบาๆเพื่อลดผลเข้าแทรก

 -  ข้างหลังการดูดไขมันด้วย Body Jet จะเป็นเยี่ยงไร ?  -
ทันทีที่ดูดไขมันเสร็จ ยังจะมีลักษณะอาการบวม จะเริ่มมองเห็นความต่างเมื่อผ่านไป 2-3 สัปดาห์ และจะเห็นผลสูงสุดเมื่อครบ 6 ข้างขึ้นไป Body Design หุ่นสวยสั่งได้ น่าไว้วางใจเลยว่าคุณสาวๆคนจำนวนไม่น้อยจะต้องเคยประสบปัญหา ไขมันเฉพาะส่วน ที่ไม่ว่าจะบริหารร่างกายหรือลดหุ่นเช่นไร เจ้าไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดก็ไม่หายไปซักที “ดูดไขมัน” เป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับผู้หญิงที่อยากเปลี่ยนรูปร่างของตัวเอง แต่ว่าปัญหาถัดมาคือ แล้วส่วนไหนล่ะที่เราควรจะแปลง KPS ขอนำเสนอ S- design เทคนิคการจัดระบบรูปร่างสไตล์สาวประเทศเกาหลี ที่เป็นมากกว่าการดูดไขมัน โดยคุณหมอจะดีไซด์รูปร่าง ให้เหมาะสมกับแต่ละท่าน แต่ละปัญหา เพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นงามในฝันที่คุณอยาก ดูดไขมัน
 
         

 -  การปกป้องการบวมหลังผ่าตัด  -
แพทย์จะรัดส่วนที่ได้รับการดูดไขมัน ด้วยยางยืดตัวอย่างเช่นสเตย์รัดพุงหรือกางเกงยืด ยางยืดนี้ยังช่วยปรับให้ผิวหนังรอบๆที่ดูดไขมันให้ราบเรียบได้รูป แล้วก็ลดการปวด จำเป็นที่จะต้องใส่สเตย์ไว้อย่างต่ำ 6 สัปดาห์ หลังการดูดไขมันบางทีก็อาจจะทราบสึดไม่ค่อยสะดวกสบายบ้าง อีกทั้งจากการดูดไขมันแล้วก็สเตย์ที่ใส่ แต่ก็จะเป็นตอนระยะไม่กี่วันเท่านั้น ในระยะต้นๆไม่สมควรให้บาดแผลถูกน้ำเป็นเวลาราวๆ 3 วัน จากนั้นสามารถอาบน้ำได้รวมทั้งซับรอบๆแผลให้แห้ง
 
ที่มา บทความหมออ้อม ดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

Tags : ดูดไขมัน body jet