ผู้เขียน หัวข้อ: เร็วทันใจ ราคาถูก รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ design ซิ้วค์สกรีน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 10, 2019, 09:17:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1205
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สุพรรณหงส์ แพคเกจจิ้ง รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องครีม กล่องสบู่ คุณภาพดี เร็วทันใจ ราคาไม่แพง  รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์  ให้บริการ
รับผลิต กล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องสบู่ รับผลิตกล่องครีม กล่องของหวาน กล่องเครื่องสำอางค์ กล่องผลิตภัณฑ์ กล่องยา กล่องอาหารเสริม และก็อื่นๆด้วยกระดาษอาร์ต การ์ด 350 มึงรมอย่างยอดเยี่ยม พิมพ์ด้วยระบบออฟเซท 5 สี เครื่องพิมพ์คุณภาพสูงนำเข้าจากเยอรมันนีภายใต้คุณภาพ แล้วก็มาตรฐาน การพิมพ์ที่ได้รับการยอมรับจากสากลในราคาประหยัดว์ และรับดีไซน์โลโก้ และกล่องบรรจุภัณฑ์ ด้วยคณะทำงานออกแบบมือโปร
รับผลิตกล่องสบู่ รับผลิตกล่องครีม ราคาถูกมาก งานเสร็จไว ไม่ว่าลูกค้ามีแบบมาแล้ว หรือให้ทางเราออกแบบให้ ก็สามารถทำเป็นเช่นกัน ทางคณะทำงานยินดีให้คำปรึกษา 093-965-5991 , 083-728-9991
SUPHANNAHONG PACKAING
We are manufacturer for all paper packaging in Thailand such as cosmetic box, supplement box, goods box, gift box, food and dessert box, etc. We use art card paper 350 gram (food grade paper) plastic coating with high quality. CMYK color, offset high technology from Germany, international standard with reasonable price and service.
วิสัยทัศน์
พวกเราเป็นผู้ชำนาญการดำเนินธุรกิจสำหรับในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องสบู่ รับผลิตกล่องครีมคุณภาพมาตรฐานสากลด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรทางการพิมพ์ ที่นำสมัยและก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หลอมรวมกับเจ้าหน้าที่ที่ช่ำชองแนวทางการทำหน้าที่ดูแลควบคุม แล้วก็สำรวจคุณภาพตลอดขั้นตอน คาดหมายสร้างความซาบซึ้ง และก็ให้บริการที่เยี่ยม
VISION
We are professional about all paper packaging industry, standard quality with high technology and concern about environment intended to create the impression with excellent service.
ข้อมูลที่ควรจะมีบนกล่องบรรจุภัณฑ์เครื่องแต่งหน้า
ชื่อทางการค้า (แบรนด์)
ชื่อผลิตภัณฑ์
ประเภทหรือชนิดของเครื่องแต่งหน้า
ส่วนประกอบที่ใช้ผสมทุกชนิด เรียงจากมากไปน้อย
ชื่อและที่อยู่ของผู้ผลิต
ชื่อรวมทั้งที่อยู่ของผู้นำเข้าหรือขาย
ปริมาณทั้งหมด
เลขที่เขียนแจ้ง
วัน เดือน ปี ที่ผลิต รวมทั้งหมดอายุ
คำเตือนที่อาจจะมีการเกิดขึ้นต่อบุคคล
คุณประโยชน์ของแนวทางการทำกล่องกระดาษ
บรรจุภัณฑ์มีหลายลักษณะ ทั้งนี้ขึ้นกับความอยากได้ของผู้ประกอบการที่จะเลือกบรรจุภัณฑ์รูปแบบไหนให้เหมาะสมกับสินค้า โดยจำเป็นจะต้อง พิจารณาให้เหมาะสมกับการใช้งาน
รักษาประสิทธิภาพแล้วก็ป้องกันผลิตภัณฑ์ ป้องกันการเสียหายจากการแปดเปื้อนของฝุ่นละออง ความชุ่มชื้น ความร้อน สิ่งเจือปน ฯลฯ
ให้ความสบายในหัวข้อการขนส่ง สามารถป้องกันการกระทบกระเทือนจากภายนอก โดยไม่ก่อความเสียหายให้กับผลิตภัณฑ์ภายในบรรจุภัณฑ์
น้ำหนักค่อย
ปรับเปลี่ยนได้ต้องความจำเป็น
ราคาย่อมเยา
ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม
เกื้อหนุนด้านการตลาด บรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งแรกที่ผู้บริโภคแลเห็น สะดุดตา รูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ยังเป็นการโปรโมทสินค้า เชิญให้ตัดสินใจซื้อได้ และก็กระตุ้นให้เกิดการเขียนจำ แบรนด์หรือผลิตภัณฑ์นั้นๆได้
ทำให้ได้รูปแบบ ลวดลาย รวมทั้งข้อมูลผลิตภัณฑ์เฉพาะ เกิดการจำได้
เพิ่มค่า เพิ่มราคาให้กับสินค้า
ช่วยทำให้รายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์กับผู้ซื้อ เช่น แบรนด์ ประเภทผลิตภัณฑ์ องค์ประกอบ เลขที่จดแจ้ง แหล่งผลิต เป็นต้น ข้อความบนบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่ครบสมบูรณ์ ทำให้ผู้ใช้กำเนิดความเข้าใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ สร้างสิ่งที่จำเป็นซื้อ ทำให้มีความเชื่อมั่น ความไว้วางใจสำหรับเพื่อการเลือกซื้อสินค้ายิ่งขึ้น

ลิปมีเนื้อสัมผัสหลายประเภทอย่างเยอะแยะไปหมด เลือกไม่ถูก มาทำความรู้จักกับลิป 8 จำพวกอันไหนใช้ในช่องทางไหนมาดูกัน

1. lip balm มีทั้งยังแบบกระปุกและแบบแท่งให้ลุคธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการบำรุงริมฝีปากที่แห้งกราน
วิธีการใช้ : ทาจากแท่งโดยตรงหรือทาด้วยปลายนิ้วถูไปๆมาๆให้เนียนทั่วปาก ทิ้งเอาไว้ 5-10 นาทีแล้วขัดถูออก เพื่อตระเตรียมริมฝีปากสำหรับทาลิปสีในลำดับต่อไป

2. Lip Gloss ลิปกรอส เพื่อความมันระยิบระยับให้ริมฝีปาก ใช้ทาทัปลิป สร้างมิติให้ปากมีชีวิตชีวา ได้ทั้งยังลุคอ่อนเยาว์รวมทั้งเพิ่มความเด่นให้ริมฝีปาก โดยทาทัปลิปที่มี shade สีใกล้เคียงกันหรือสามารถทาลิปสติคกรอสผู้เดียวๆเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ

3. Lip Tint ลิปทินต์ มีเนื้อใส ให้สีสันกับริมฝีปากแบบไม่บางเบาไม่หนักและดูแล้วเป็นธรรมชาติ ทาลิปสติคปาล์มก่อน แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยแตะลิปทินต์ลงบนริมฝีปากเริ่มจากตรงกลาง แล้วก็ใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว เริ่มจากทาน้อยๆก่อนเบาๆเพิ่มจนได้สีเข้มที่ปรารถนา สีของลิปทินต์จะแห้งเร็ว แล้วก็ติดทนนาน

4. Lip Oil ลิปตัวใหม่ปัจจุบัน ที่ให้ความมันวาวดุจลิปกรอส แต่ว่าบางเบากว่า การใช้ลักษณะเดียวกันกับลิปปาล์ม ลิปออยย์มีต้นแบบเป็นแท่งพร้อมพู่กัน ลักษณะเด่นก็ของลิปออยย์ก็คือความเบาบา ได้เลย

5. Sheer lipstick ลิปสติกที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่น เหมาะกับทุกช่องทาง สามารถทาจากแท่งหรือใช้พู่กันทาได้ ลิปเนื้อเชียร์จะเห็นขอบสีชัดถ้าเกิดใช้พู่กันทาจะช่วยเก็บเนื้อหาเจริญ เม้มปากกับกระดาษทิชชู่แล้วทาทับอีกรอบเพื่อติดทนนาน

6. Satin lipstick เนื้อสัมผัสครึ่งหนึ่งมันครึ่งด้านให้ความชื้นได้ดี ทาตรงๆจากแท่งโดยเริ่มจากภายในริมฝีปากแล้วก็ใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว ถ้าหากอยากความเนียบให้ใช้คู่กับลิปได้

7. Matte Lipstick ให้ลุคหรูหราหรือสไตล์ย้อนยุค เรโทล ทาลิปสติคปาล์มก่อนทาจากแท่งก่อนหนึ่งรอบ แล้วใช้พู่กันเก็บรายละเอียด ตามขอบปากให้เรียบร้อยสามารถลงซำ้อีกรอบเพื่อให้ติดทนนาน

8. Lip Liquid Matte ลิปสติกเนื้อแมตต์แบบน้ำ ได้รับความนิยมมากมายจากจุดแข็งคือคงทนถาวร ไม่ว่าจะทานน้ำหรือจูป ลิปในรูปแบบนำ้เหลว เกลี่ยง่ายดายมากยิ่งขึ้นแถมติดทนยาวนานกว่าเดิม ทาโดยใช้พู่กันจากแท่งลิป เก็บขอบด้วยพู่กันทาปากอีกรอบ ลิปเนื้อลิคิวจำต้องรอสักพักให้แห้งก่อน
 
รับทำกล่องไม้ ผลิตกล่องไม้พรีเมี่ยม
กล่องไม้ทั่วๆไป กล่องใส่สินค้า กล่องเครื่องประดับ
กล่องของฝาก กล่องพระ กล่องใส่เครื่องสำอางค์
กล่องของขวัญ กล่องเหล้าองุ่น แท่นไม้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ถาดไม้
กล่องไม้วางแบบตามอยากผลิตมาจากโรงงาน คุณภาพดี

ทางโรงงานมีไม้หลากหลายประเภทตามความต้องการของลูกค้า ตัวอย่างเช่น
ไม้สนนิวซีแลนด์ ไม้สนฟินแลนด์ ไม้วอลนัท ไม้เมเปิ้ล ไม้แอช ไม้จามจุรี ไม้ยางพารา และก็อื่นๆอีกมากมาย
แบบอย่างงานกล่องไม้ที่ผลิตจากทางโรงงาน
 กล่องทิชชู่/กระดาษ/กล่องพลาสติก/กล่องใส รับทำกล่องไม้
ถ้าหากติดต่อทางไลน์ หรืออีเมล ก่อกวนแจ้งรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่อยากได้ทิ้งเอาไว้ อาทิเช่น
- รูปแบบอย่างงานที่อยากได้คร่าวๆ
- ขนาด กว้าง/ยาว/สูง (หน่วยเซนติเมตร หรือนิ้ว)
- ทำจากไม้อะไร (หากไม่รู้เสนอแนะให้ได้จ้ะ)
- ทำสีไม้ หรือเปล่าทำสี
- มีงานโลโก้หรือเปล่า/ งานเลเซอร์ หรือสกรีน
- มีงานบุภายในหรือเปล่า
- ฝาสไลด์ หรือบานพับ

- ปริมาณชิ้นที่ต้องการสั่ง (อย่างต่ำ 100/ งานพรีเมี่ยมต่อรองได้)
**ราคาจะสังกัดรายละเอียดงานที่สั่งทำ และก็ปริมาณงานค่ะ**

ที่มา : http://suphannahongpackaging.com/

Tags :   รับผลิตกล่องครีม ,รับผลิตกล่องครีม,รับผลิตกล่องชา