ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Thammachad พลังจากสารสกัดธรรมชาติ จบปัญหากลิ่น  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 10, 2019, 04:54:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1206
    • ดูรายละเอียด

     มั่นใจว่าสาวๆหลายท่านคงจะจะต้องเคยประสบพบปัญหาจุดซ่อนเร้น กันใช่ไหมค่ะ แน่นอนว่ามันเป็นปัญหาที่สร้างความกลุ้มใจให้กับคุณผู้หญิงได้ไม่น้อยเลยเชียว ซึ่งบางรายถึงขั้นเกิดอาการจิตตกและก็หมดความเชื่อมั่นไปเลย ทั้งปัญหาด้านกลิ่นเหม็นจากจุดซ่อนเร้นที่ส่งกลิ่นอันไม่พึงปรารถนาออกมานั้นอาจจะเกิดมาจากการรับเชื้อแบคทีเรียจนถึงเกิดอาการช่องคลอดอักเสบ อาการคันบริเวณจุดซ่อนเร้นนั้น อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะการได้รับเชื้อยีสต์หรือเชื้อรา วิธีการรักษาในตอนแรกก็คือการใช้สบู่ที่ใช้สำหรับรอบๆจุดซ่อนเร้นโดยยิ่งไปกว่านั้น เพราะเหตุว่าสบู่ที่ใช้กันทั่วๆไปนั้นอาจจะทำให้เกิดอาการแพ้และก็ก่อให้เกิดอาการคันได้เหมือนกัน มาพร้อมกับอาการตกขาวอีกด้วย ปัญหาจุดซ่อนเร้น

     

     Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเลี้ยงดูและคุ้มครองปกป้องจุดซ่อนเร้น ที่มาพร้อมสารสกัดที่มาจากธรรมชาติอีกทั้ง 6 จำพวก กวาวเครือขาว ด้วยสารสกัด Miroestrol และ Deoxymiroestrol ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนผู้หญิง ช่วยความกระชับ เต่งตึงของช่องคลอด ว่านนางคำ ในตัวสารสกัดจากว่านนางคำมีน้ำมันหอมระเหย ที่มีฤทธิ์ช่วยกำจัดแบคทีเรีย ทั้งยังมีเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพื่อบำรุงผิวจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น ว่านหางจระเข้ สารสกัดที่ได้จากว่านหางจระเข้ ประกอบไปด้วยวิตามินแล้วก็กรดอะมิโน มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการช่วยบำรุงผิว ลดปัญหาผิวหยาบกร้าน ลดอาการคันที่เกิดขึ้นมาจากผิวแห้ง ต้นอ่อนขมิ้นชันส่วนในต้นอ่อนของขมิ้นชัน มีสารสกัดแอนติออกซิแดนท์ หรือสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยดูแลจุดซ่อนเร้น แตงร้าน ประกอบไปด้วยสารกลูซิด (Glucids) กรดอะมิโนรวมทั้งเกลือแร่ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คงความความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว นอกจากนั้นสารซิสทิน (Cystin) เมไธโอนีน (Methionin) ยังช่วยให้ความสดชื่น ลดอาการบวมแดงแล้วก็ช่วยสมานผิว มะเฟือง สารสกัดจากมะเฟืองอุดมไปด้วยกรดผลไม้ (Fruit Acid) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ย่อยสลาย ลดริ้วรอย จุดด่างดำ เปิดเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และรักษาสมดุลความเป็นกรดอ่อนของรอบๆจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างดี ปัญหาจุดซ่อนเร้น

                   

     เพศหญิงกับจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษทั้งยังเรื่องของเเบคครั้งเรียที่อาจส่งผลให้มีการติดโรค รวมทั้งกลิ่นและก็การระเคือง ที่มักเกิดขึ้นได้ง่ายถ้าเกิดสาวๆไม่ดูแลตัวเอง Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ เสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นในทุกๆการเคลื่อนไหว ให้ชื่นบานได้ทั้งวัน เพื่อสาวๆโดยยิ่งไปกว่านั้น นอกเหนือจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว สาวๆยังจำต้องดูแลถูกหลักอนามัยบริเวณอวัยวะเพศรวมทั้งตูดไม่ให้อับชื้น ด้วยการล้างด้วยน้ำดื่ม หรือตอนมีรอบเดือนอาจใช้สบู่อ่อนได้บ้างแล้วล้างน้ำให้หมดสบู่ แม้กระนั้นไม่สมควรใช้สายชำระทำสวนล้างช่องคลอด ดูดซับให้แห้งและก็ใส่กางเกงในผ้าฝ้าย

           

สนใจสามารถหาข้อมูลสินค้าเสริมเติมได้ที่ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น  https://www.thammachard.com/

Line : @WOMANLY
http://line.me/ti/p/~@womanly
 

Tags : ปัญหาจุดซ่อนเร้น,น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น,จุดซ่อนเร้น