ผู้เขียน หัวข้อ: ใจเต้นพร้อมสูงสุดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่เธอต้องแปลกใจ!  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:11:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1550
    • ดูรายละเอียด

ระทึกขวัญพร้อมด้วยระดับโลกเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ท่านต้องตลึง!
ปิดประตูไม่ไหวจริงๆ เตือนยามนี้ ทีวีซัมซุง ต่างว่าระลึกถึงทีวีดีๆ สักสิ่ง TV Samsung เป็นแบรนด์หนึ่งผงาดๆ ที่ตอบโจทย์ได้มาหมู่เพียบพร้อมแบบ ซึ่งข้อหลักๆ มิได้มีที่ใดมากไปกว่าการพาเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งาน เป็นเหตุให้ทีวีซัมซุงคือว่าทีวีระดับต้นๆ ที่ติดตลาดราวกับไร้ข้อสงสัย ดังที่เรานำมาไหว้วานวันนี้ จัดดำรงฐานะเทคโนโลยีดีๆ ที่สนับสนุนเงื้อง่าสถานภาพการใช้การงานทีวีไปอีกลำดับขั้น ทั้งเรื่องทิวภาพ ถู หรือไม่ก็ฟังก์ชั่นการการทำงาน จะมีที่ใดบ้างนั้น มาหาสืบหากันล่วงพ้นขอรับ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุง[/u]เกริ่นด้วยกันเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟของทีวีซัมซุง พร้อมด้วย Quantum Dot Color หมัดเด็ดหน้าด้านเทคโนโลยีทิวภาพเท่านั้นซัมซุง ที่มอบสีสันอันงอกงามรูปแบบ อาจแสดงสีสันได้มากกว่าทีวีครอบคลุมถึง 1,000 ล้านสี หมายความว่าการชำระคืนอนุภาคเครื่องใช้ Quantum Dot ในการผลิตแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้ดีดกลับออกมาสู่หน้าจอ ทำเอาเกิดภาพที่คมชัดแผ้ว สวยงามสมจริงราวนั่งดูภาพพวกนั้นสร้างผ่านตาว่าง
- HDR หรือไม่ก็ High Dynamic Range ลูกจากทีวีซัมซุง เอาใจช่วยเป็นเหตุให้ภาพคล้ายคลึงธรรมดา และมีชีวิตชีวามาก เกี่ยวกับ HDR 1500 ตรงนั้นมอบภาส กระจ่างทุก เรื่องเบ็ดเตล็ดด้วยค่าความสว่างที่เลิศ ทำให้คุณเห็นข้อปลีกย่อยต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่รุ่งเรืองจ้าจนตาพร่าได้อย่างกระจ่าง จับใจกับฝาต่างๆ และค้นพบพลความที่เคยปิดบังอยู่ในเงามืดหรือถูกปกปิดด้วยภาณุที่เรืองรองได้ทุกอณู
- Precision Black หมายความว่าเทคโนโลยีทีวีซัมซุงบริเวณช่วยให้ภาพข้างเคียงข้อสรุปสุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่พึงจะมืดลงแต่ตรงจุดที่ทางสมควรสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นทำให้การรับแลดูทีวีของเธอจะถูกเย้ายวนใจให้อาศัยในพื้นพิภพของตนเองได้มางอกงามกระทั่งทรุดโทรม
- Smart Hub เทคโนโลยีที่ทางจักเป็นเหตุให้หน้าจอทีวีเป็นดั่งใจหมายงอกงาม เมื่อคุณสามารถใช้งานผ่านกบิล Smart Hub ถิ่นย่อมเยาดีไซน์ให้ใช้งานกล้วยๆ เชี่ยวชาญปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามอยาก หรือจะกลับกันออกจากการดูทีวีพื้นๆยังไม่ตายรายการสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็ทำได้แค่ปลายนิ้วสัมผัสทีวีซัมซุง โปรดประมวญเนื้อความที่นาเนกเพราะว่าคุณไว้บนบานศาลกล่าวหน้าจออย่างเดียว
- One Remote Control ทีวีที่ท่านเคยใช้ ไม่ก็ ใช้อยู่เดี๋ยวนี้มีรีโมทกี่อันครับผม… ฮ่าๆ จั่วหัวมาแบบนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุผลที่แกจะสัมผัสหลงรัก Samsung Smart TV เนื่องจากเขาได้รวมต้นฉบับรีโมทสิ่งวัสดุอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว เป็นเหตุให้มีเพียง One Remote ประสกก็ศักยควบคุมได้แทบทุกเครื่องมือ เพราะว่าไม่ต้องมานั่งไม่ได้สติว่า รีโมทไหน ใช้การงานกับที่ใดบ้าง สามารถจบครบได้ในอันเดียวแถมดีไซน์สวย จับสันทัดมือด้วยว่านะเอ้อ
- เหตุน่าตื่นนอนตาตื่นขึ้นใจข้าวของเทคโนโลยีทิ้งทีวีซัมซุงที่บอกช่องทางมานี้ ขอให้บอกเลยว่ามันแค่น้ำปรุงรสเพียงนั้นครั้บ ถ้าได้ลองใช้งานแน่แท้ๆ ผมเชื่อว่าจักเป่าปี่ว้าว ทนทุกข์ตึ๊ดตื๋อ!! เปล่าเชื่อลองดูสิฮะ เหรอโหมโรงจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาครบถ้วนเทคโนโลยีดีๆ ในที่กล่าวสุนทรพจน์มาข้างต้นครบ แถมพกจอโค้ง จอใหญ่ ดีไซน์สวยงามสะใจ ช้อปกันได้เล้ย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีจอแบน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.zynekcctv.com/board/index.php?topic=395391.new#new

Tags : ทีวีจอแบน,ทีวีซัมซุง