ผู้เขียน หัวข้อ: appบนsmartphoneของ Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 08, 2019, 08:09:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1497
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนของใช้ Plantronics BackBeat Fit
การเปลืองงาน Plantronics จะเชื่อมโยงต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth 3.0 รับการใช้งานได้ทั้งหมู่ iOS และ Android หรือว่าจะใช้งานคลุกคลีกับวัตถุอื่นสถานที่ส่งสัญญาณเสียงผ่าน Bluetooth แบบเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับเครื่องไม้เครื่องมือบลูทูธธารณะ โดยที่ Plantronics ได้มีปฏิบัติแอพพลิเคชั่นหนุนที่พระนามว่า ทำหน้าที่จัดแสดงฐานะของตัวหูฟังที่บัดกรีต่ออยู่ จบยังสั่งให้สลับงานเชื่อมต่อจากนั้นใช้กับวัสดุอื่นได้ โดยตัวหูฟังจะรอบรู้จำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อได้มา 3 ชิ้นอีกด้วยกัน พร้อมกับแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้สำหรับสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์สำหรับปรับศักยภาพการใช้งานที่จะมีเปลี่ยนแบบให้สมน้ำสมเนื้อได้ในคราวหน้า
แบตเตอรี่พร้อมด้วยการใช้พลังงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจะเสียบชาร์จพ้นพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะอาจจะใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานติดต่อกันสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง ใช่ไหมรับสายแล้วคุยพูดได้ 6 ขณะ พร้อมทั้งสมมติว่าสแตนบายจะคงไว้ได้ถึง 14 วัน เพราะว่าที่ระหว่างสวมใส่ใช้คืนงาน เราเชี่ยวชาญกดปุ่ม ตัวระบบจะมีสำเนียงพูดบอกเราว่าเดี๋ยวนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่มหุรดี อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่ระเบียบชาร์จเร็ว ที่ใช้หนชาร์จ 15 นาที ก็จะศักยเติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงอยู่ได้อีก 1 ขณะ สมด้วยสมัยที่ลืมชาร์จก็ทำเป็นแทงชาร์จด่วนๆ จบสวมด้วยว่าเล่นกีฬาได้เลย จำพวกการแทงชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้สมัยมัตตะ 1.5-2 ชั่วโมง
ความชำนาญใช้งาน : มาถึงการประลองพร้อมกับใช้งานบ้าง ติดตัวก่อนหน้านี้ผมจะชดใช้หูฟังในการออกกำลังกายแบบอย่าง In-Ear ที่มีจุกยางอุดเข้าไปในรูหู แหวกแนวจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังคือแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปแทนที่ ความแนบแน่นในการสวมถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องด้านท้ายหู พร้อมทั้งที่ตัว earbud ก็มียางด้วยว่าดันอยู่ด้านในใบหู ทำให้เวลาที่สวมแล้วหูจะไม่เขยิบหรือหลวม แม้ว่าก็ไม่รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญแต่อย่างใด จังหวะในการกระดิกพร้อมทั้งออกกำลัง ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน เหรอเล่นเวทก็ขัดสนพลุ่ย
ครั้นใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดดีของหูที่ดำรงฐานะแบบทรงกรวย ก็เป็นมันไม่ได้ถูกอัดเข้ามาไปในหูจนกระชับ ทำเอาเวลาที่สวมแล้วฟังเพลง ยังเป็นเหตุให้เรายังรู้เสียงในสภาวะแวดกลุ้มรุมตัวเราได้อยู่ ก็เพราะว่าถ้าหากใส่หูฟังต่อจากนั้นได้ยินแต่เพลงจนไม่ได้ยินรณรอบข้าง Plantronics การวิ่งไม่ก็ปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงเช่นไรเลย คืออันตรายที่น่าขนพองที่สุด แต่ติเตียนการฟังนั้นก็ไม่ถูกเปิดเสียงจนดังมาก เพราะว่าก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรคัดเลือกระดับเสียงกลางๆ แทน
จุดดีตอนหลังของรูปทรงหูฟังตัวนี้รวมความว่า ใส่นานๆ จบไม่ปวดหู ครามครันคนที่ใช้หูแบบแผนผัง In-Ear มักจักเจอคำถามคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้ปวดที่ใบหู แม้ว่ากับ Plantronics BackBeat Fit เท่ากันที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ชั่วโมงก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การสั่งการใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสะดวก แล้วใช้อาณัติด้วยการกด, กดค้าง​ ใช่ไหมกดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ ส่วนเช่นปุ่มควบคุมการเล่นเพลงที่หูพาม ถ้ากด 1 ครั้งจะเป็นการเล่นหรือหยุดเพลง หากกด 2 ครั้งติดกันจะมีชีวิตการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะตอกกลับไปเล่นเพลงแต่ก่อนหน้า Plantronics ส่วนปุ่มกระจายเสียง กด 1 มื้อเป็นเพิ่ม และถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ทาบกิ่งที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่จงคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อกำกับ

ที่มา : http://board.pathumservice.com/index.php?topic=369547.new#new

Tags : Plantronics,Plantronics,Plantronics