ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการใส่ข้อมือผู้ชาย สำหรับคนเริ่มแต่งตัว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 10:22:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1718
    • ดูรายละเอียด

วิธีสวมใส่สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย         เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการเริ่มเลือกเครื่องประดับ คือการเลือกแบบที่เรียบง่ายเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย โทนสีอาจจะสุภาพหน่อยถ้าเรายังไม่มั่นใจในการใส่ข้อมือ อาจจะเลือกโทนสีน้ำตาล ดำซึ่งมันก็จะดูคลาสสิค เข้าได้กับทุกลุค ทุกสถานการณ์ แต่ก็ต้องเลือกในแบบสไตล์ของเราด้วยเพราะการใส่เครื่องประดับมักจะสื่อถึงรสนิยมของเราได้ดี หากเราเลือกเพราะเทรนด์ตอนนี้ปัญหาคือเราจะใส่ได้ไม่นานเบื่อง่าย และพาลทำให้เวลาใส่รู้สึกไม่มั่นใจอีกด้วย และอาจจะนึกถึงเสื้อผ้าเราว่าเราชอบแต่งตัวแนวไหนสีโทนไหนเพื่อให้ใส่ได้กับลุคที่เราชอบและสามารถใส่ได้เป็นประจำ ส่วนเรื่องราคาอย่าหลงกลเครื่องประดับที่ราคาสูงเว่อร์ เพราะจริงๆ เราสามารถเลือกราคาที่ถูกกว่า แต่มีคุณภาพที่ดีได้ นอกจากแพงเพราะงานดีไซร์ถ้าเราชอบจริงๆ เงินเหลือๆก็สามารถซื้อมาใส่ได้ เพราะแฟชั่นมันมีแบบใหม่ๆมาตลอด ราคาที่คิดก็ไม่เกิน 1000 บาทตามคุณภาพ

     สวมใส่อย่างเหมาะสมจริงๆการแต่งกายตามแฟชั่นไม่มีผิดไม่มีถูก แต่ต้องเหมาะสมกับสถานการณ์ด้วย เช่นการใส่สร้อยข้อมือไปทำงาน ก็ต้องอย่ามากจนเกินไปจนล้นแขน หรือวิบวับจนแสบตา หรือสีสันโดดเด่นมาก อันนั้นเราเอาไว้ใส่ยามว่างเที่ยวเล่นจะดีกว่า การใส่ไปพบผู้ใหญ่ไปงานต่างๆเราใส่ได้นะแต่ต้องเลือกนิดนึง
การเลือกสีสร้อยข้อมือให้เหมาะกับโทนผิวของเรา
อยากให้ข้อมือของเราโดดเด่นก็ต้องเลือกสีที่เราใส่แล้วดูเด่นเหมือนคนผิวเข้มที่เขาชอบใส่สไตล์hip hop สีทองใส่เพชรเพราะสีทองมันขับผิวเขาให้เด่นตัดกับเครื่องประดับทำให้เครื่องประดับโดดเด่นไปพร้อมกัน ส่วนผิวโทนขาวกลับใส่สีเงินได้ดูเด่นและสวยกว่า หรือถ้ามั่นใจเราก็สามารถเลือกสีที่ตัดกับสีผิวเราไปเลยก็ได้แต่ทีนี้ก็อยู่ที่ว่าคนจะดูเด่นหรือเครื่องประดับจะเด่นกว่าแล้วละคะ
สุดท้ายคนที่เพิ่งเริ่มจะใส่คุณต้องลองเลือกข้อมือที่รู้สึกชอบมาสัก 1 แบบ ใส่จนรู้สึกมั่นใจเราเชื่อว่าคุณจะต้องมีเส้นที่2..3 และอีกต่อๆไปอีกเพียบแน่ๆ ไงก็ฝากติดตามร้าน เอซออร์นาเม้น พรีออเดอร์เครื่องประดับผู้ชายไม่ว่าจะสร้อยข้อมือผู้ชาย สร้อยคอผู้ชาย แหวน เกรดพรีเมี่ยมราคาย่อมเยาว์ เน้นคุณภาพ คัดสรรค์แบบมาเพื่อทุกๆคน ทุกๆแนวด้วยนะคะ
             เพราะเราอยากให้ลูกค้ามีโอกาสเลือกสินค้าได้หลากหลายจึงเลือกการพรีออเดอร์ ไม่งั้นแม่ค้าก็จะมานั่งขายแต่ของที่ตัวเองสต๊อค ยืดหยุ่นแบบไซร์และสีได้รอสินค้าแค่ 10-15 วันเท่านั้น ถ้าใครใจร้อนก็ผ่านคะ แต่ถ้าอยากได้ของสวยๆก็ต้องรอนะจ๊ะ
ดูสินค้าได้ที่ http://aceornament.lnwshop.com เป็นหมวดหมู่ระเบียบดูง่ายก่อนสั่งแนะนำให้คุยกันก่อนนะคะ
สั่งฉับไวแจ้งเตือนไม่ตกหล่น Line: @acee 
หรือสั่งของได้ที่ https://web.facebook.com/aceornament/ 
โชว์รูมอีกที่คือ IG:https://www.instagram.com/aceornament
สะดวกช่องทางไหนจัดเลยคะ แม่ค้ายินดีบริการไม่เหวี่ยงไม่วีน