ผู้เขียน หัวข้อ: สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์ เพื่อนยากฯ ที่พร้อมดูแลทุกสิ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 07:23:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1267
    • ดูรายละเอียด

สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์ มิตรแท้ฯ ที่พร้อมดูแลทุกความจำเป็นของคุณ
 

 

เพียงแค่ด้วยเหตุว่าพวกเรามิได้เป็นพนักงานประจำ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ เป็นเหตุให้เราโดนไม่ยอมรับการขอสินเชื่อจากแบงค์รวมทั้งสถาบันการเงินทุกหย่อมหญ้าในประเทศนี้ นี่เป็นความเป็นจริงที่สร้างความเจ็บปวดให้กับคนทำธุรกิจรายย่อย ขนาดเล็กทั้งหลายแหล่ ยิ่งเป็นมือใหม่พึ่งจะก้าวเข้ามาในวงการทำธุรกิจส่วนตัว ไม่มีสถาบันการเงินเจ้าไหนที่จะกล้าพอที่จะยืนใกล้เคียงคนที่พึ่งจะฝึกหัดเดิน ทั้งที่ในระบบของความรู้สึก และสัญชาตญาณของความเป็นคน ผู้ที่แข็งแรงกว่าต้องเป็นคนช่วยพยุงคนไม่แข็งแรงไม่ใช่หรือ แม้กระนั้นมันไม่เคยเกิดขึ้น นี่แหละความไร้มนุษยธรรมในโลกที่เรื่องจริง
 
เพื่อนยาก ลิสซิ่ง สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์ เข้าใจ รวมทั้งรู้ซึ้งถึงเรื่องจริงในข้อนี้ดี ก็เลยมีแนวความคิดที่จะเปลี่ยนแปลงระบบการให้สินเชื่อ โดยมุ่งกลุ่มเป้าหมายหลักเป็น “คนไร้ที่พึ่งทางการเงิน” เป็นเรื่องปกติ ที่คนธรรมดาเมื่อเวลาจะเข้าไปขอสินเชื่อกับสถานบันการเงินขนาดใหญ่ จะเปลี่ยนเป็นคนไม่ธรรมดา เพราะเราจะเปลี่ยนเป็นประชากรชั้นที่ 3 ไปในพริบตา ยิ่งการแต่งตัวที่ปราศจากเสื้อผ้า เครื่องประดับราคาสูง ยิ่งทำให้พวกเรามองไม่น่าเชื่อถือขึ้นมาในทันที และก็แน่ๆช่องทางที่เราจะได้สินเชื่อจากสถาบันการเงินที่นี้ มีความน่าจะเป็นไม่ถึง 10% ด้วยซ้ำไป นี่คือมุมมอง และความคิดที่ เพื่อนแท้ ลิสซิ่ง จะต้องขจัดออกไปจากกรรมวิธีอนุมัติสินเชื่อในประเทศเราให้ได้ และก็เอาจริงเอาจังที่จะหยิบยื่นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด ให้กับลูกค้าทุกคน
 
การให้สินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีเร่งด่วน หรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก เป็นแผนการหลักของ มิตรแท้ สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์ ลิสซิ่ง ด้วยเหตุว่าตรงนี้ช่วยเหลือให้มีการกู้เงินในระบบโดยมีเงื่อนไขสำหรับการให้กู้ต่ำที่สุด เพื่อสร้างช่องทางสำหรับในการเริ่มให้กับลูกค้าทุกคน นอกนั้น เรายังช่วยเหลือให้ลูกค้าแก้ปัญหาทางด้านการเงินอย่างถูกทาง และไม่ตกลงใจที่จะใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพื่อแก้วิกฤตทางด้านการเงิน ซึ่งจะนำพาให้กำเนิดปัญหาอย่างที่เป็นอยู่ในข่าวสารที่ปรากฏในสื่อต่างๆขณะนี้
 
กู้ง่าย จ่ายเต็ม คือลักษณะของการให้บริการ สินเชื่อของมิตรแท้ ลิสซิ่ง สำหรับลูกค้าที่ต้องการเงินกู้ เงินด่วน ในจังหวัด บุรีรัมย์และก็จังหวัดสุรินทร์ ด้วยวิธีการที่ง่ายดายกว่าสถาบันการเงินสำคัญๆหลายเท่า รวมทั้งการเสียค่าใช้จ่ายในการขอกู้น้อยที่สุด เพราะเพื่อนยาก ลิสซิ่งให้บริการสินเชื่อโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นโฉนดที่ดิน และก็เล่มทะเบียนรถยนต์ ทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์ โดยที่ไม่ต้องจดจำนอง ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่มีคุณค่าจารีต และรับเงินเต็มจำนวนเมื่อมีการอนุมัติ ซึ่งแตกต่างจากหลักการทำงานของบริษัทที่ให้สินเชื่ออื่นๆที่จะจำต้องทำการจดจำท่วม และก็ผู้กู้ต้องเสียค่าบริการในการจดจำนองเอง ซึ่งผู้ให้กู้บางรายเฉพาะค่าใช้จ่ายที่ตรงนี้ ก็ดึงเอาเงินในส่วนที่ลูกค้าน่าจะได้ ไปกว่า 20 % ซึ่งถือได้ว่าเงินปริมาณที่มากไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับมีความสำคัญต้องใช้ในขณะนั้น มิตรแท้ลิสซิ่ง เป็นองค์กรที่ตระหนักถึงรายจ่ายที่มากมายในส่วนนี้ จึงขอเสนอตัวที่จะให้สินเชื่อแก่ลูกค้า โดยปราศจากค่าใช้จ่ายที่เกินไป
 
อ่านเสริมเติมถึงที่เหมาะ : https://www.facebook.com/Pueantae.Buriram สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์
 
-เพื่อนแท้สินเชื่อบุรีรัมย์ลิสซิ่ง สาขาเมืองบุรีรัมย์ 044-110-886
-มิตรแท้เงินกู้บุรีรัมย์ลิสซิ่ง สาขานางรอง 044-116-938
-มิตรแท้กู้เงินบุรีรัมย์ลิสซิ่ง สาขาบ้านก้อนกรวด 044-634-700
 
-โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 083-025-6646 หรือ 097-335-2426 หรือติดต่อทางไลน์ ได้ที่ ไอดี pueantaeleasing ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านเอง

Tags : สินเชื่อบุรีรัมย์,เงินกู้บุรีรัมย์,กู้เงินบุรีรัมย์