ผู้เขียน หัวข้อ: แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ตามวิถีไบค์เกอร์ยังไงให้สุดเฟี้ยว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 03:40:27 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2934
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerมิได้เป็นเพียงเครื่องมือที่สามารถเซฟตัวเราให้ปลอดภัยตอนขับขี่มอเตอร์ไซค์เพียงแค่นั้น ถึงกระนั้นท่านยังสามารถหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวไบค์เกอร์ แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์อย่างมาก ถ้าหากเพื่อนๆไม่ได้ขับมอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาสวมบ้างบางคราว กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่เสียไป ฉันขอบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย เพื่อนๆ อาจจะหยิบออกมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่แท้ ฉะนั้นเลือกซื้อเก็บไว้สวมสักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมธรรมดามองดูจะขาดลูกเล่นเกินไป เราขอเสนอแนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความมีสไตล์ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มเติมโทนสีอื่นๆลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าเพื่อนๆเลือกสวมใส่ชุดแนวดาร์กเกินควรเป็นต้นว่า เลือกสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก นุ่งคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจทำให้การแต่งตัวของคุณกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร หากว่าท่านมิได้ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น แมตช์เสริมสีสดใสลงไป เพื่อให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง คัดเลือกสวมใส่เชิ้ตสีสว่าง และสีหวานๆ แนวพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรืออาจะแมตช์ชุดสีส้ม สีเหลืองก็คือออฟชั่นทางเลือกที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างยอดเยี่ยม และยิ่งถ้าสวมสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์เจิดจรัสแท้จริง
 • เน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มคอนทราสได้อย่างมากเช่นกัน
 • เลือกธีมสีที่แตกต่างบ้าง
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะมีแต่สีมืดดำอันเดียว? บวกความเบิกบานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าว่าโปรดปรานแปลกฉีกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไม่หยอก ผูกผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูหวานเท่
  ลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็เป็นหนทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงความรู้สึกดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงที่แสดงความละมุนละไมของสาวๆ คือส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่โดดเด่นไม่ใช่หยอก กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยิ่ง มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เช่น ลายดอกไม้เพื่อเพิ่มเติมความนุ่มนวลลงไป หรืออาจจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์อย่างมาก อย่างไรก็ดีควรเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker คุณก็สามารถนำมาตกแต่งเพิ่มแฟชั่น สีสัน เพิ่มอารมณ์ผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นทางเลือกในตู้เสื้อผ้าของท่านกันบ้างนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อช็อป,เสื้อยืด