ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:01:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1350
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนาย
 สำนักงานกฎหมายนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนายความ เป็นสำนักงาน ทนาย ปรึกษากฎหมายฟรี รับว่าความทั่วราชอาณาจักรโดยรับว่าความในคดีทั่วไป ตัวอย่างเช่น ฟ้องชู้ ร่างคำให้การ กู้ยืมเงิน ผิดสัญญาชื้อขายผิดสัญญาจ้างทำของ คดีละเมิดเรียกค่าเสียหาย คดีผู้บริโภค (ผบ) คดีบัตรเครดิต คดีขาดอายุความ เชื่อส่วนบุคคล คดีเช่าชื้อรถยนต์ สำนักงานกฎหมาย คดีผิดสัญญารับเหมาก่อสร้าง คดีละเมิด คดีฟ้องสายการบิน คดีฟ้องแพทย์และโรงพยาบาล คดีทนายความตั้งจัดการมรดกแบ่งมรดก ทนายความตั้งผู้อนุบาล ทนายตั้งคนไร้ความสามารถ คดีฟ้องขับไล่คดีหุ้นส่วนบริษัทสำนักงานทนายความ รับทวงหนี้ จดทะเบียน ขอวีซ่า ทำสัญญา ที่ปรึกษาของบริษัท ทนายดำเนินการทางกงสุล ทนายความช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย ประสานงานราชการ แปลเอกสารทางราชการ ประกันตัวผู้ต้องหา สำนักงานกฎหมาย คดีปลอมแปลงเอกสาร คดีรีดเอาทรัพย์คดีชิงทรัพย์ คดียาเสพติด คดีบุกรุก สำนักงานทนายความ สำนักงานทนายความ[/url] คดีฉ้อโกงเจ้าหนี้ คดีวิ่งราวทรัพย์ คดีหมิ่นประมาท คดีปล้นทรัพย์ คดีทำให้เสียทรัพย์ คดีก่อการร้าย คดีซ่องโจร คดีเกี่ยวกับยาเสพติดคดีอาญาที่เกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา คดีอาญาที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนบริษัท คดีอาญาที่เกี่ยวกับเช็ค คดีแพ่ง คดีข่มขื่น คดีฆ่า คดีทำร้ายร่างกา และคดีอื่นๆ มากมายโดยให้ความสำคัญทางด้านการดำเนินการจากทนายความด้วยใจ และให้ลูกความเกิดความประทับใจ หรือพึงพอใจมากที่สุดโดยมุ่งเน้นการ ให้คำปรึกษาฟรีและแก้ไขปัญหาพร้อมทั้งให้ข้อมูลกฎหมายต่างๆ สำนักงานกฎหมาย ที่เป็นประโยชน์ให้กับท่านของสำนักงานอย่างสูงสุด เรามี ทนายความ ผู้มีประสบการณ์อย่างมาก และ สามารถปรึกษากฎหมายฟรี หากคุณมีปัญหาทางด้านกฎหมาย หรือ คุณไม่ได้รับความเป็นธรรม ท่านสามารถ ติดต่อสำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนาย ที่ช่องทางข้างล่างนี้ ทนาย พร้อมให้คำ ปรึกษา แก่ คุณ คุณสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำนักงานกฎหมาย https://www.nitilawandwinner.com

 ข้อดีของการมีทนาย สำนักงานทนายความ
 1. ทนายสามารถหาช่องทางด้านกฎหมายช่วยท่านได้ เพราะทนาย สามารถรู้ขั้นตอนของคดีต่างๆ มีอยู่บ่อยครั้งที่ศาลนัดไกล่เกลี่ยแล้วไม่เอาทนายความไป พอมีการโดนยึดทรัพย์ก็ค่อยมาปรึกษา ทนาย ถึงเวลานั้น ทนายก็ช่วยอะไรไม่ได้แล้ว
 2. กรณีที่ท่านมีการทำผิดจริง ทนาย สามารถแนะนำคุณได้ว่า ควรจะสู้หรือจะสารภาพ มันมีประโยชน์แน่ ถ้าท่านได้รับโทษน้อยลง หรือรอลงอาญา และ บางคนเรียกทนาย ประเภทนี้ว่า ทนายความโจร แต่อย่าลืมว่า ทนายดีๆทนายความก็แนะนำให้รับสารภาพได้ ทำให้บุคคลที่ผิดต้องติดคุกแต่โดยดี
 3. ถ้าคุณไม่มีทนายความแล้วคุณไม่ได้จบกฎหมาย แต่อีกฝ่ายมีทนายความ คุณไม่มีทางรู้กฎหมายมากกว่าทนายความของฝ่ายตรงข้ามแน่นอนเพราะฉะนั้น ท่านจะเสียเปรียบในทางคดี อย่างมาก
 4. ก่อนทำสัญญาไม่ปรึกษาทนายความ พอเกิดเรื่อง ขึ้นมา ค่อยมาปรึกษา มันก็ช้าเสียไปแล้ว ตัวอย่างเช่น หากกู้ยืมเงินไม่ทำสัญญาไม่มีหลักฐาน ถึงเวลาจะฟ้อง และมันก็อาจจะฟ้องไม่ได้
 5. ในคดีอาญา ของกฎหมาย คำให้การ ของตำรวจ มีผลต่อคดี ค่อนมาก แล้วผู้นั้นให้ปรึกษาทนายได้ แต่ท่าน ไม่ปรึกษา ทนาย ทำให้ท่านเสียสิทธิอย่างมาก แถมอาจส่งผลเสียต่อรูปคดีได้ของคุณ พลิกจากถูกเป็นผิดได้เลยทีเดียว
 6. การที่ ไม่ผิดไม่ติดคุก ไม่จำเป็นต้องมีทนาย มันไม่แน่เสมอไปนั้น เช่น คดีครูจอมทรัพย์ อื่นๆ เป็นต้น ถึงคุณจะไม่ผิด แต่ก็ควรมีทนายคอยให้คำแนะนำ จะมีประโยชน์ต่อคดีมาก https://www.nitilawandwinner.com
สำนักงานกฎหมายนิธิลอว์แอนด์วินด์ สำนักงานทนายความ
ที่อยู่ ลาดพร้าววังหิน 33 แขวงลาดพร้าวเขตลาดพร้าว
กรุงเทพมหาณคร 10230 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02-049-7041 , 086-536-1041
อีเมล hotnipon3010@hotmail.com
เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00 น.
https://www.nitilawandwinner.com
ในการปฏิบัติงานทั่วไปเกี่ยวกับของกฎหมายตัวอย่างเช่น ให้คำปรึกษาทางกฎหมาย ของจัดทำเอกสารเกี่ยวกับ ของกฎหมาย
ทำหน้าที่เป็นตัวแทนทนายความในเรื่องที่เกี่ยวกับกฎหมาย และดำเนินการแทนคู่ความทั้งทางอาญา หรือ แพ่ง ตรวจสอบเรื่องราวต่างๆและค้นตัวบทของกฎหมายที่จะนำมาใช้โดยการศึกษาของประมวลกฎหมาย ของพระราชกฤษฎีกา เทศบัญญัติ ตามคำพิพากษาของศาลสูงที่มีมาแล้ว และกฎข้อและบังคับที่ตราขึ้นไว้ ให้คำแนะนำแก่ลูกความถึงสิทธิ หรือหน้าที่ตามกฎหมาย จากทำการแทนลูกความในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับตามกฎหมาย จัดทำเอกสารเกี่ยวกับของกฎหมาย และค้นหาบรรพต่างๆ ตามประมวลกฎหมาย ว่าความ หรือดำเนินกระบวนการพิจารณาใดๆ ในศาลแทนคู่ความทั้งในคดีแพ่ง หรือคดีอาญา จากมีบทบาทในการสร้าง และรักษาความเป็นธรรมให้กับตามสังคม หรือมีบทบาทในการคุ้มครองหรือ สำนักงานทนายความ การดูแลรักษาผลประโยชน์ของบุคคลและองค์กรธุรกิจเอกชนต่าง ๆ จากมีบทบาทในการให้คำปรึกษาแนะนำ ในการดำเนินการต่างๆ ให้ถูกต้องตามระเบียบและกฎหมาย มีบทบาทเป็นคนกลางเพื่อไกล่เกลี่ยและขัดแย้งแห่งผลประโยชน์ด้วยทนายความ อาจเชี่ยวชาญในงานตามกฎหมายสาขาใดสาขาหนึ่งโดยเฉพาะสำนักงานทนายความ อาจเป็นทนายหรือที่ปรึกษากฎหมายประจำองค์กร บริษัท ห้างหุ้นส่วน บริษัท นิติบุคคล คณะบุคคล หรือเอกชน สำนักงานกฎหมาย

Tags : ปรึกษากฎหมาย