ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลและรักษาภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเพราะว่าการติดเชื้อ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:37:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องการคลอดทางช่อง คลอดเป็นสถานะการณ์ธรรมดาในสตรีเป็นกรรมวิธีธรรมชาติสำหรับการป้องกันช่อง คลอดจากการติดเชื้อและทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและเซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีและก็ความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดประจำเดือน ต่างๆพวกนี้ บางทีอาจต่างๆนาๆตามการมีเมนส์ แล้วก็วัฏจักรการสืบพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความครึ้มขึ้นนิดหน่อย
แม้การตก ขาวไม่ดีเหมือนปกติ อาจเกิดเรื่องที่ต้องเป็นห่วง การปลดปล่อยออกมาของมูก มักจะมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวข้องกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งหมดไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนต่อไป ภาวการณ์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้แม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน และคนป่วยบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของสภาวะทางการแพทย์บางสิ่ง เล็กน้อยของข้อแม้ที่รับผิดชอบในการปลดทำหน้าที่นี้ เป็นต้นว่า โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดประจำเดือน, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเป็นต้นว่าความเจ็บระหว่างการ กระทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นเยี่ยว ไม่สบายความหิวกระหายและก็เหงาหงอย
บางครั้งบางคราวในช่วงต้นของการตั้งท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนของเลือดตามธรรมดา อาจเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าบางครั้งบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหาร้ายแรง นอกจากนี้ ยังอาจเกิดขึ้นเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในตอนนี้การบาดเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ดีเหมือนปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีก็อาจจะง่าย ถ้าเกิดมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ดีเหมือนปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายเสมอๆ และการรับประทานน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าเกิดข้อตกลงเป็นเพราะว่า โรคบางอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดลองควรมีการดำเนินการ และก็การดูแลรักษาโรคจะต้องเริ่ม การรักษาเป็นต้นว่ายา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม รวมทั้งการทดสอบทางด้านการแพทย์เป็นโอกาสสำหรับการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดภาวะ แท้งลูกในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ ปริมาณมากทุกวัน เลี่ยงการดื่มน้ำชา แล้วก็กาแฟแทน นอกนั้น ยังมีการกินผลไม้สด และก็ผักสดแต่ละวัน อาหารจากเมล็ดพืช ช่วยสำหรับในการเสริมสร้างระบบ แล้วก็ช่วยลดความเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็ยาเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงลิงเพื่อเลี่ยงการเปรอะของกางเกงใน ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นแล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อเลี่ยงการระคายเคืองรวมทั้งผื่นคัน เป็นเรื่องจำเป็น ที่จะไม่กระทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย โดยเหตุนั้นควรที่จะใช้ถุงยาง ในตอนที่รักการมีเพศ สัมพันธ์ ดูแลสุขอนามัย ส่วนตัวของคุณให้ดีที่สุด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ