ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 06:33:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1710
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้หน้าฝน ที่สุดความคิดซึ่งเพื่อนๆต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ล้ำๆ ซึ่งคุณต้องไม่อยากเชื่อ ขายส่งร่มราคาถูกร่ม แถมร่ม

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าผู้ใดก็อยากได้

จินตนาการเปรียบเสมือนแรงลมซึ่งช่วยผลักดันให้ชาวโลกพัฒนาไปโดยไม่หยุดยั้ง ใครจะเชื่อว่าแค่เพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการคิดค้นชนิดให้ปรากฏความไฮเทค เพื่อตอบสนองและก่อให้เกิดความสะดวกสบายให้แก่มนุษย์เราอยู่โดยตลอด ซึ่งต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่ม Lightsaber

ใครเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งโดนใจท่านอย่างยิ่ง ใน คือ ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มและด้ามร่มยังออกแบบมาให้มีรูปทรงที่จับดาบต่อสู้เหมือนในหนังเลยเชียว ส่วนแสงต้องการถ่านไซส์ AA 2 ก้อน คนใดที่เป็นสาวกสตาร์วอร์ สามารถที่จะซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในระดับราคาคันละ 99.99 US

2.ร่มกันฝน NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ที่เลือกใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างผ้าร่ม ซึ่งมีสรรพคุณสามารถป้องกันน้ำอีกทั้งสะบัดความชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว ขณะเดียวกันด้ามจับผลิตจากไม้มาตรฐานสูงธีมสีน้ำตาลให้อารมณ์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า ตอนเพื่อนๆออกจากที่อยู่อาศัยไปออฟฟิศหรือช้อปปิ้ง และมิได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และน้ำฝนมักจะตกฉับพลันเป็นประจำ แต่ถ้าคุณมีร่มพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถมีส่วนช่วยเพื่อนๆพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในแต่ละวันได้เลย เพราะพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งส่งผลให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาพอากาศในโซนซึ่งท่านอยู่ได้ พร้อมทั้งถ้ามีโอกาส 100% ซึ่งน้ำฝนตกหนัก หลอดไฟฟ้าที่ติดตั้งข้างใต้แฮนจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้เป็นการเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่หากว่าโอกาสซึ่งน้ำฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการกระพริบที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่กระนั้นในปัจจุบันมันยังคงอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ถูกการดีไซน์โดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงภาพถ่ายข้างใต้ของร่มกันฝนปริมาณถึง 6 ประเภทตามลักษณะอารมณ์ของคุณ รวมทั้งยังเล่นเพลงที่สอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้ท่านสามารถที่จะปรับรูปภาพบริเวณด้านใต้ด้ามร่มไปตามความรู้สึกในขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงเป็นเพียงแค่แนวคิดคราวๆ อยู่ ถึงกระนั้นจินตนาการก็สามารถพัฒนาเป็นของใช้จริงได้ในยุคในปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเวลาซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปชนหรือเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ตามปัญหาสิ่งเหล่านี้จะได้รับการขจัดได้ได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานคุณจะต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งกลายเป็นทรงโค้ง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เช่นเดียวกับร่มโปรงแสง ทั้งนี้สามารถช่วยให้สามารถที่จะแลเห็นทางด้านหน้าหรือกลุ่มคนรอบตัวได้โดยชัดแจ๋ว ขณะที่พวกมันหลอดไฟ LEDs ช่วยให้บุคคลอื่นสามารถที่จะพบเห็นเพื่อนๆได้ในยามช่วงกลางคืน พร้อมทั้งหากคุณหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มก็จะยุบเก็บได้โดยง่ายดาย

อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าเพื่อนๆมีความประสงค์ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้สั่งซื้อหลายหลายรูปแบบจริงๆ หากสนใจโทรติดต่อ ส่งข้อความซักถามหรือเดินทางเข้ามารับชมร่มของจริงได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขโทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น,