ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 06:31:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2827
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเช่นกัน เพศหญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก แม้คุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด และเพราะผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมรวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี