ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 07:10:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1255
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ปี 2018 เป็นร่มที่งาม ป้องกันแสงแดดกันฝนเจริญเพิ่มขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตเคลือบครึ้มเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งยูวีเงิน แล้วก็แสงอัลตราไวโอเลตดำ นำเอาก็สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมเป็นอย่างมาก ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมฟรีของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่าและก็ความหมายดี ความหมายของร่มนั้นเป็น ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มร่ำรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาไม่แพงได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มรวย ธนาค้าร่มมั่งมีเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และได้รับรางวัลต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมด้วยได้ไปออกรายการต่างๆชี้แนะธุรกิจร่ม และให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับผู้ที่สนใจร่ม คุณลูกค้าจึงทราบได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของธนาค้าร่มมั่งคั่งนั้นเป็นของที่ดีจริงด้วยเหตุว่ามองเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆเป็นอย่างมากและมีรายการทีวีหลายหลายช่องเชื้อเชิญเราไปออกพูดคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ของแท้ ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งอยู่ตรงที่ที่จับ เนื่องจากว่าคุณลูกค้าหากได้มองเห็นโลโก้ของเราและทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแจกฟรีของแถมเป็นของพรีเมี่ยมของชำร่วยพอเพียงมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจังใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแต่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านได้เป็นอย่างดีแล้วก็ใช้จะใช้แถมเพื่อเป็นคนรู้จักกันของบุคคลสามัญชนหรือว่าหน่วยงานรัฐบาลต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมีสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี มีอีกทั้งแบบแปดก้านและก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กคงอย่างยอดเยี่ยมฉาบแสงอัลตราไวโอเลต ที่จับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างยอดเยี่ยม เป็นไปได้อีกทั้งร่ม และไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้เป็นอย่างดีครับผมร่มเหมาะมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพงานสมรสการปลงศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันเท่านั้นเราก็มีสินค้าให้คุณลูกค้าแล้วครับได้รับโลโก้เป็นของตนเอง
พวกเรามีผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าอยากร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยมีร่มให้ท่านลูกค้าทันที


ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

Tel : 0891246230 แล้วก็ 0824477555


 

เครดิต : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม