ผู้เขียน หัวข้อ: ซีรีย์เกาหลี The Idolmaster KR ซับไทย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 13, 2017, 01:42:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9512
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

The Idolmaster KR ซับไทย เกิดขึ้นในวงการบันเทิงของเกาหลี นำแสดงโดยไอดอลจากเกาหลี รวมไปถึงไอดอลญี่ปุ่นและหวังว่าจะมีชาวไทยด้วย เหมือนกับตัวเกมต้นฉบับ ละครเรื่องนี้จะติดตามกลุ่มเด็กสาวที่ตั้งมั่นจะเดินหน้าไปในธุรกิจบันเทิง และจะบอกเล่าทั้งเหงื่อและน้ำตา รวมถึงความหวังและความฝันของพวกเธอ

The Idolmaster KR ซับไทย เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกของวงการบันเทิงเกาหลีของเหล่าดาราไอดอลชาวเกาหลีเหมือนกับสาวๆ ชาวญี่ปุ่น และชาวไทยที่ออกมาคว้าดวงดาว เรื่องราวดำเนินตามเกมต้นฉบับที่ได้ติดตามชีวิตของกลุ่มสาวๆ ที่อยากเข้าวงการบันเทิง ที่ต้องใช้ทั้งหยาดเหงื่อ และน้ำตามากมายเพื่อความหวัง และความฝันที่จะเป็นจริง
THE IDOLMASTER.KR คือโปรเจค ไอดอล เกิลกรุ๊ป ที่จะมีรูปแบบเป็น Series โดยทั้ง 14 คนจะได้เข้าร่วมแสดงทั้งหมด และจะมีทำ กิจกรรม โปรโมต เป็น วงเกิลกรุ๊ป ด้วย คะ (มีต้นฉบับมาจาก ญี่ปุ่น)เดิมที โปรเจค นี้มี โซฮี จากรายการ Produce 101 ลงแข่งขัน ออดิชั่น ด้วยแต่สุดท้ายได้ถอนตัวไปใน วินาที สุดท้ายพร้อมเพิ่มสาว ไทย มิ้นต์ อดีต วง ไทนี่ จี เข้าร่วมออดิชั่นด้วย จนได้เป็น 14 คนสุดท้าย ใน 14 คนนี้มีคนที่เคยผ่านงานในวงการมาบ้างแล้ว มิ้นต์ อดีต ไทนี่จี และตอนนี้ทำกิจกรรมเดี่ยวอยู่ โคโค่ และ โซริ เคยออกเพลงเป็นดูโอ้ เจน (ชอนแจอิน) , ฮัลลา (อีซูจี) อดีต วง The Ark นายอง , เยซึล วง Wings