ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2017, 11:23:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9708
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumที่คุณต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งเฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เฉพาะแต่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนแค่นั้น แต่มันนับว่าเป็นเครื่องหมายซึ่งบ่งบอกถึงสถานภาพรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มอาจจะเคยถูกใช้งานในเมืองจีนรวมทั้งอินเดียมานานนับพันปี จวบจนร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ โดยประมาณค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษแห่งนี้คือแหล่งกำเนิดของร่มกันฝนสมัยใหม่ แม้กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีคุณภาพดีที่สุดของโลกคงต้องยกให้แก่ร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งพร้อมทั้งคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม ทำให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างก่อให้เกิดความยุ่งยากสำหรับตัวเขาอย่างยิ่ง มร. Hansตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนเล็กลงได้คันแรกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีขนาดกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะหยิบมาใช้ยับยั้งป้องกันเวลาฝนตกได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นที่มาของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co เห็นหนทางของการค้าขาย จึงช่วยทำร่มพับขนาดเล็กที่เป็นนวัตกรรมตัวนี้ขึ้นมาขาย ขณะที่ขนาด ทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มกันฝนออโต้ ขณะที่ในปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นแนวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนเมื่อปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดกะทัดรัดรวมทั้งเบาบางมากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายยี่ห้อ Knirps คือร่มกันฝนเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของใช้อย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยรวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีแผนกค้นคว้าและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การทำจึงแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดหนักที่สุดในโลก ป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันใช้วัสดุที่มีมาตรฐานค่อนข้างสูง และใช้งานได้อย่างดี สนใจดีเทลในจัดทำและมีมาตรฐานคุมมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ในปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้นานาขนาด ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนและข้างล่าง เวลาร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับขนาดเล็กแล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างชุดป้องกันน้ำฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นรวมทั้งความทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถยนต์แนวหน้าอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส และ Nivea หากท่านอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น