ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุคันแถวช่องคลอด - การแก้ไขรักษาที่มีคุณภาพ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 08:46:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2829
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาคันช่องคลอด อาการตกขาว เป็นปัญหา ทางนรีเวช ที่มีลักษณะ เป็นสีขาวออก จากอวัยวะเพศหญิง เมื่อมีการติดโรค ในเยื่อของมดลูก หรือส่วนบนของช่องคลอด จะมีการปล่อย สารสีขาวหรือ leucorrhoea กล่าวคือ leucorrhoea สัญลักษณ์เปลี่ยนไปจากปกติบางสิ่ง ในอวัยวะสืบพันธุ์ เพศหญิงLeucorrhoea บางทีอาจเป็นเรื้อรัง แม้มิได้วิเคราะห์ ในเวลา อาจเดินต่อไป ตรงเวลาหลายสัปดาห์รวมทั้งยาวนานหลายเดือน
เมื่อสารพิษ มากขึ้นในร่างกาย ของเพศหญิง เท่าที่อวัยวะ ที่มีการกำจัด เช่นลำไส้ ผิวหนัง ไตและปอด ไม่อาจจะกำจัดเซลล์ กลุ่มนี้ได้ อย่างสมบูรณ์ การอักเสบ ของเยื่อเมือกของมดลูก รวมทั้งช่องคลอด จะเกิดขึ้น กำจัดพิษ ในแบบอย่าง ของการปล่อย สารสีขาว สีของการปลดปล่อย บางทีอาจต่างกัน จากสีครีม เป็นสีเหลือง หรือสีเขียวอ่อน แล้วก็อาจมีหนอง ในหญิงสาว leucorroea อาจจะเริ่มต้นไม่กี่ปีก่อน เริ่มมีระดูรอบ ปัจจัยเช่น สิ่งสกปรก โรคหนองในไส้ เปรอะเปื้อนสิ่งสกปรก ชุดชั้นใน และการช่วยตนเอง มากเกินไป บางทีอาจก่อให้เกิดการต่อว่าดเชื้อ หรือการระคายเคืองในเยื่อเมือกของมดลูก หรือช่องคลอด ซึ่งจะก่อให้เกิด leucorroea สตรีที่มีระบบระเบียบภูมิต้านทาน อ่อนแอ รวมทั้งการรบกวน ของฮอร์โมน มีลัษณะทิศทาง ที่จะตกเป็นเหยื่อของโรค leucorroea
คันช่องคลอด แล้วก็ลักษณะของ leucorrhoea
1. ออกทาง ช่องคลอด สีขาวหรือสีเหลือง
2. อาการคัน รอบช่องคลอด รวมทั้งอวัยวะเพศ
3. กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
4. ปวดระดู
5. ข้อเสีย แล้วก็ความเมื่อยล้า
6. รอยคล้ำ ใต้ดวงตา
7. ความหมองคล้ำ ของผิว
8. ความเจ็บ ในเขตป่าไม้
9. ลากความรู้สึก ในท้อง
10. อารมณ์เสีย
11. ท้องผูก
12. ปวดศรีษะเสมอๆ
13. อาการเวียนหัว
Leucorrhoea Remedies
1. ควรจะใช้เทคนิค การเกื้อกูลตนเอง เพื่อกำจัดความเป็นพิษ ของระบบ ซึ่งเป็นต้นเหตุ หลักของleucorrhoea ควรจะดื่มน้ำจำนวนมาก สลับไปๆมาๆ เพื่อปรับปรุงแก้ไข ความประพฤติการกินอาหาร ให้นอนหลับสบาย ออกกำลังกาย รวมทั้งสูดอากาศบริสุทธิ์ อาหารที่ใช้เส้นใย จะชำระล้าง ลำไส้ได้อย่างถูกต้อง ในการเริ่มต้นด้วยการต้องมีชีวิตอยู่ เพียงอย่างเดียว กับน้ำมะนาว หรือน้ำผลไม้ ตรงเวลาสามหรือสี่วัน นี้จะช่วยทำให้ร่างกาย เพื่อกำจัด โรคร้าย ไส้สามารถ อบได้ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของ suppositories หรือ enema น้ำอุ่น นอกจากนี้ ยังควรมีสุขอนามัย ที่เหมาะสม การใส่เสื้อชั้นใน ที่สะอาด แล้วก็ยับยั้งความเกี่ยวข้องทางเพศ จวบจนกระทั่ง จะได้รับการรักษา ให้ริดสีดวงทวาร
2. การใช้นิ้ว ของสตรีเป็นแนวทาง ปรับแก้บ้าน ที่มีประสิทธิภาพสำหรับ leucorrhea อาจต้มยา เดือดโดยการเดือด 100 กรัมของสตรีในน้ำ 1 ลิตรราว 20 นาทีแล้วตึงเครียด หนึ่งอาจใช้เวลา สองหรือสามออนซ์ ของยาต้มบ่อยครั้ง สำหรับผล ที่เยี่ยมที่สุด หนึ่งอาจประกอบอาหาร บางสิ่งในน้ำครึ่งลิตร เมื่อการหุงต้มสำเร็จลง หนึ่งอาจจะก่อให้น้ำ แล้วก็ดื่มได้หลายครั้ง การดื่มยาต้ม ที่เตรียมโดยการต้ม 2-3 ช้อนชาเม็ด Fenugreek Fenugreek ในน้ำ 1 ลิตร แล้วรัดสามารถช่วยได้มาก การล้างพื้นที่ ที่ได้รับผลพวง ด้วยสารละลาย ที่จัดแจงโดยการต้มต้นวอลนัท หรือใบฝรั่งในน้ำลิตร หรือใช้เนื้อมะม่วงไปยังพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบ จะมีคุณประโยชน์มากมาย บดหมากหรือกล้วย บริโภคเป็นสิ่งที่ดี สำหรับเพื่อการรักษา leucorroea
คันช่องคลอด
คันช่องคลอด และอาการตกขาว Leucorrhoea สภาวะในตัวหญิงมักเรียกว่า คนผิวขาวเป็น เมื่อมีการปล่อย ออกมาจากอวัยวะเพศหญิงเกิดจากความไม่ปกติ บางสิ่งบางอย่างในระบบขยายพันธุ์ ภายใต้ภาวะธรรมดา เช่นเดียวกับการศึกษาค้นคว้าวิจัยรัฐการหลั่ง ที่เกิดขึ้นจากส่วนบน ของช่องคลอด และก็มดลูกจะถูกดูดซับ โดยด้านล่างของมัน แต่ว่าในกรณีของ leucorrhoea การปลดปล่อยสารสีขาว เกิดขึ้นเพราะ มีการติดโรค ในเนื้อเยื่อภายในใดๆข้างใน มีปัจจัย อื่นๆที่เกี่ยว ปัญหาอย่างเช่นท้องผูก ลักษณะของการปวดในกระดูก เชิงกรานส่วนบน อาการคันที่ร้ายแรง รวมทั้งความรู้สึกสลบ ในช่องท้องสามารถเกิดขึ้นได้ในคนป่วย ยิ่งกว่านั้น เธอบางทีอาจรู้สึกหมดแรง อ่อนเพลียแล้วก็เคือง แพทช์สีดำอาจเกิดขึ้น รอบดวงตา
สภาวะ Leucorrhoea สามารถรักษาได้ ตรงเวลาหลายสัปดาห์ หรือแม้กระทั้งเดือนเดียว ถ้ามิได้รับการดูแล ในอันดับแรกอาจเป็นเรื้อรัง แล้วก็ก่อปัญหา ภายในจำนวนไม่น้อย ในระยะยาว แนวทางแก้สำหรับ leucorroea มีอยู่เยอะๆ ยาที่กำหนดให้ เป็นที่ที่ผู้คนใช้ เพื่อการดูแลรักษาแต่ว่ายังมีทางแก้ไข บ้านหลายประเภท พวกเขานอกเหนือจาก การมีคุณภาพ เสมอภาค เป็นอิสระจากผลกระทบ และมีลักษณะ คันช่องคลอด ฉะนั้นแนวทางนี้จึงไม่มีอันตราย ที่จะใช้ นอกจากนั้น คุณสามารถฝึกฝน การบรรเทากลุ่มนี้กับสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในบ้านของคุณ โดยเฉพาะ ในห้องครัวและไม่จำเป็นจะต้อง ออกไปหรือพึ่งพิงสิ่งเสพติด สังเคราะห์ มีการใช้การแก้ไข ที่ใช้ง่ายและก็มีประสิทธิภาพ น้อยมาก
ยาต้มที่จัดแจง จากคุณผู้หญิง โดยการต้มในน้ำ ให้เหลือครึ่งหนึ่ง และก็ดื่มยาที่ได้รับการกรองราวๆ 70 มล.ต่อครั้ง ในระยะเวลาทุกๆ3 ชั่วโมงจะมีผลต่อ Leucorrhoea มากมาย ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถ เพิ่มน้ำตาลเพื่อรสชาติ ใช้วางมะม่วง ในช่องคลอด ยังสามารถรักษา Leucorrhoea การแช่ที่ทำจากใบอ่อน ของต้นฝรั่งยังช่วยในภาวะLeucorrhoea กระทั่ง douche ของวอลนัท ใบต้มในน้ำก็รักษา อาการ คันช่องคลอด ได้เหมือนกัน.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการคันช่องคลอด

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/คันช่องคลอด/

Tags : ตกขาวเยอะ