ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ไอเท็ม อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้ม ใช้ดี ราคาประหยัด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 07:35:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1304
    • ดูรายละเอียด

6 items อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้ม ใช้ดี ราคาประหยัด

ปัจจุบันนี้อุปกรณ์เสริมความงามมีอยู่มากมายหลายแบรนด์ แต่ว่าจะมีสักกี่อย่างที่คุ้มค่า โดนใจ ใช้ดี ราคาพิเศษ วันนี้ Mister Chu ขอนำเสนออุปกรณ์ความงาม ที่จะช่วยให้คุณดูแลตัวเองอย่างได้สะดวกๆ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 29 - 89 บาทเท่านั้น แล้วชิวิตคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ....

1) ฟองน้ำลงรองพื้น เนียนเด้ง 2 ชิ้น


สนุกสนานกับแต่งหน้า ด้วยฟองน้ำลงรองพื้น สำหรับการลงรองพื้นแบบเนียนใส ไม่เป็นรอย ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยประหยัดเวลาในการเกลี่ยรองพื้น นอกจากนั้นยังทำให้รองพื้นติดอยู่บนผิวหน้าได้อย่างยาวนานและยังสามารถใช้กับบลัชออนได้ด้วยนะคะ

2) Brush Egg ที่ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า


ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ด้วย Brush Egg ช่วยทำความสะอาดแปรงอย่างทั่วถึง และใช้ได้กับแปรงแต่งหน้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นไซต์ไหน สามารถกำจัดสิ่งสกปรกออกมาอย่างรวดเร็ว

3) กระจกแต่งหน้าพกพา ลาย Hello Kitty


ไอเท่ม เก๋ๆ กับกระจกแต่งหน้า ลายคิตตี้ น่ารักๆ น่าใช้ ดีไซน์บางเฉียบ พกพาง่าย ไปกับคุณได้ในทุกๆที่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์เหมือนการ์ดใบนึง จึงประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า จับขึ้นมาส่องได้อย่างทันใจ มีถึง 8 แบบให้เลือกใช้กันค่ะ

4) Magic Eye Brow Guide แผ่นวาดคิ้ว 3 สไตล์


make upอย่างเป๊ะ ด้วยแผ่นวาดคิ้ว 3 สไตล์ ที่จะทำให้คุณสามารถเขียนคิ้วกันแบบสะดวกๆ เหมือนกับมืออาชีพ ได้ในเวลาอันเร่งด่วน มี 3 ทรง ให้เลือกใช้ตาม สไตล์การแต่งหน้า ด้วยแผ่นวาดคิ้วขนาดคิ้วที่ได้เหมาะกับทุกรูปหน้าของคุณ นอกจากนั้นทำความสะอาดได้ง่ายด้วย
Ps. คิ้วเสมือนมงกุฏของหน้า อย่าละเลยในการใส่ใจนะคะ

5) Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว


มีความสุขกับการชำระล้างร่างกาย ด้วย Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว ชนิดรูพรุน ชำระล้างผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการระเคืองเหมาะอย่างยิ่งเพื่อการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวขาวใส นอกจากนั้นรูพรุนที่เยอะ ง่ายต่อการเกิดฟอง จึงประหยัดการใช้สบู่เหลวในการอาบน้ำด้วยค่ะ

6) ซิลิโคนนิ่มทำความสะอาดผิวหน้า


ทำสะอาดผิวหน้า ด้วยซิลิโคนนิ่มทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกบนผิว ลดความเสี่ยงในการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยในการหมุนเวียนโลหิต ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นได้ทุกวัน สามารถใช้ไปพร้อมๆกับโฟมล้างได้เลยค่ะ


สามารถเลือกชมสินค้าอื่นๆ จาก Mister CHU Shop เพิ่มเติมได้ที่

http://www.misterchu-shop.com/category/19/ความงาม-และเครื่องสำอาง
http://www.misterchu-shop.com
https://www.facebook.com/MisterCHUShop
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์เสริมความงามราคาถูก

Tags : อุปกรณ์เสริมความงามเกาหลี,เครื่องสําอางราคาถูก,อุปกรณ์ความงามญี่ปุ่น