ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มแ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:22:43 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1498
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumซึ่งเพื่อนๆต้องหามาใช้งานก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนมิเพียงแค่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันฝนเท่านั้น แต่มันนับว่าเป็นสิ่งซึ่งบ่งชี้ถึงสถานะและรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนกับอินเดียมานานนับพันปี จนกระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ราวๆค.ศ.1800s และคงไม่มีใครปฏิเสธว่าเมืองผู้ดีอังกฤษแห่งนี้คือจุดกำเนิดของร่มยุคใหม่ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งถูกสร้างสรรค์ในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากการรบ ทำให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา นั้นสามารถก่อให้เกิดความยุ่งยากกับชีวิตอย่างมาก เขาจึงเริ่มต้นคิดและแก้ปมปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถพับให้มีไซน์กะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ยามหุบพับเก็บร่มจะมีสัดส่วนกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง และสามารถที่จะหยิบมาใช้ยับยั้งป้องกันเวลาฝนตกได้โดยแข็งแรง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เสมือน หนุ่มน้อย จึงเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co มองเห็นช่องทางในการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะเดียวกันขนาด รูปทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนในปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว กระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดกะทัดรัดอีกทั้งเบาบางที่สุดของแบรนด์ Knirps กระทั่งได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการประกันมาตรฐานของอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยและนวัตกรรมที่ทันสมัย ขณะเดียวกันพวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มกันฝนเป็นของตัวเอง การผลิตจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ ทำให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เนื่องจากแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันเลือกใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพค่อนข้างสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ตระหนักดีเทลในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์กำกับมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก เช่น ร่มพับออโต้ได้หลายหลากขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ซึ่งต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือด้านล่าง เวลาร่มถูกลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำชุดป้องกันฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion รวมทั้งความทนทาน จนได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งแนวหน้าอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, อาดิดาส อีกทั้ง Nivea ถ้าเพื่อนๆต้องการร่มคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่มญี่ปุ่น