ผู้เขียน หัวข้อ: บากบั่นที่จะมีครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจะต้องรอ?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 01:59:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2314
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อุตสาหะที่จะตั้งครรภ์และมีความตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือเปล่า: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีครรภ์เด็กกำลังรอคอยที่จะท้อง หญิงมากมายที่ต้องการจะมีครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะตั้งครรภ์? กับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องคุณควรจะรู้ระยะเวลาทั่วไปที่จำต้องใช้เพื่อการตั้งท้องของเพศหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับการท้อง - ปกติ 20% ของผู้ที่อยากมีท้องจะไม่ต้องตั้งท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษา 25% ของคู่ได้ตั้งครรภ์ในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในช่วงเวลาที่60% ของผู้ส่งเสริมที่ต้องการจะมีท้องทำภายในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่รักมีครรภ์ภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 9 เดือนช่วงเวลาที่ท้อง 80% ภายในปี ในที่สุดประมาณ 90% ของคู่ค้ามีครรภ์ด้านใน 18 เดือนภายหลังเพียรพยายาม
เรามาศึกษากันเลยดีกว่าว่ามีสาเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการมีครรภ์ ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจจะอยากจะรู้และเข้าใจดีแล้วว่า เราจะทำยังไงดีหากมีอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วๆไป
แน่ๆว่า เราจะมีเรื่องมีราวราวเยอะมาก ที่จะจำต้องเรียนรู้จากการศึกษาเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเกิดผลดีและก็ทำให้ย่นเวลาในการทดลองทดสอบ หรือการทดลองผิด ลองถูกได้อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แต่อย่างว่าเราคงพอจะทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจะต้องใช้เวลาแล้วก็ความเอาจริงเอาจังจิตใจวิธีการทำให้เสร็จ ซึ่งหากทำได้ก็จัดว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างแน่นอนอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายต้นสายปลายเหตุที่อาจทำให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคหม่นหมองรวมทั้งความเครียดอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณ การไม่อาจจะตั้งท้องเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถมีท้องได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อโดยประมาณ 2% ของจำนวนประชาชนในสหรัฐฯหรือราวๆ1.2 ล้านคนอีกทั้งชายและก็หญิง
ถ้าหากจะให้อธิบายอย่างนี้หลายๆท่านก็อาจรู้เรื่องภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย แล้วก็มีความรู้สึกว่าบางทีก็อาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคนรักที่กำลังเจอปัญหาสำหรับการมีครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นสายปลายเหตุชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงพอรู้ได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายปัจจัยที่อาจมีผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พวกเราจะมองข้ามไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางใจหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง สาเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวาและความเคร่งเครียดบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถที่จะมีครรภ์เป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ส่งผลเสียต่อราวๆ2% ของปริมาณพลเมืองในสหรัฐอเมริกาหรือราวๆ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายแล้วก็หญิง อาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่สมรสที่กำลังประสบปัญหาสำหรับการตั้งท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีบุตร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท้องยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี