ผู้เขียน หัวข้อ: applicationบนบานมือถือของใช้ Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 09:08:26 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 327
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

applicationบนสมาร์ทโฟนสิ่ง Plantronics BackBeat Fit
การชดใช้งาน Plantronics จะเชื่อมโยงต่อกับสมาร์ทโฟนพ้น Bluetooth 3.0 รองการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือว่าจะใช้งานเข้าร่วมกับเครื่องมืออื่นที่อยู่ส่งสัญญาณเสียงผ่าน Bluetooth วิธีเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับวัสดุอุปกรณ์บลูทูธดารดาษ โดยที่ Plantronics ได้มีเนรมิตแอพพลิเคชั่นผลักดันที่นามาว่า ทำหน้าที่บ่งสภาพความเป็นอยู่ของตัวหูฟังที่บัดกรีต่ออยู่ จากนั้นยังสั่งให้สลับงานเชื่อมต่อไปใช้กับวัสดุอุปกรณ์อื่นได้ โดยตัวหูฟังจะศักยจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อได้รับ 3 ชิ้นเพราะด้วยกัน ด้วยกันแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้เพราะด้วยสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์เพื่อปรับความสามารถการใช้งานที่จะมีเปลี่ยนให้เป็นการสมควรได้ในอนาคตกาล
แบตเตอรี่ด้วยกันการใช้กำลังแรงงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจักเสียบชาร์จพ้นพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะเป็นได้ใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานสม่ำเสมอสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง เหรอรับสายแล้วคุยพูดจาได้ 6 ครู่ พร้อมกับสมมติสแตนบายจะเสด็จได้ถึง 14 วัน เพราะว่าที่ระหว่างสวมใช้คืนงาน เราเป็นได้กดปุ่ม ตัวระเบียบจะมีสุรเสียงพูดบอกเราว่าทันทีมีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่มหุรดี อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่กระบิลชาร์จเร็ว ที่ใช้ช่วงชาร์จ 15 นาที ก็จะทำเป็นเติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงเดินทางได้อีก 1 ชั่วโมง เหมาะด้วยว่ากาลเวลาที่ลืมชาร์จก็เก่งทิ่มชาร์จด่วนๆ แล้วไปสวมด้วยว่าเล่นกีฬาได้เลย ตอนการเสียบชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้เวลาคาด 1.5-2 ชั่วโมง
ความช่ำชองใช้งาน : มาถึงการวัดใจและใช้งานบ้าง เฉพาะตัวก่อนหน้านี้ผมจะใช้หูฟังในการออกกำลังกายรูปร่าง In-Ear ที่มีจุกยางอุดย่างเหยียบในรูหู แหวกแนวจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังสดแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปรับช่วง ความตึงในการสวมถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องข้างท้ายหู กับที่ตัว earbud ก็มียางเพราะด้วยดันอยู่ด้านในใบหู เป็นเหตุให้เวลาที่สวมแล้วหูจะไม่ถอยหรือหลวม แต่กลับก็ไม่รู้สึกไม่สบายใจหรือรำคาญแต่อย่างไร จังหวะในการกระดิกด้วยกันออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน ใช่ไหมเล่นเวทก็ปราศจากตก
ตราบใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดดีของหูที่ครอบครองแบบทรงกรวย ก็รวมความว่ามันไม่ได้ถูกอัดเข้ามาไปในหูจนกระชับ ทำเอาเวลาที่สวมใส่แล้วฟังเพลง ยังทำเอาเรายังศรุตเสียงในสภาวะแวดกลุ้มรุมตัวเราได้อยู่ เพราะว่าถ้าหากใส่หูฟังจบได้ยินแต่เพลงจนมิได้ยินน้ำเสียงรอบข้าง Plantronics การวิ่งหรือปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงฤๅเลย คืออันตรายที่ภีมที่สุด แต่ตักเตือนการฟังนั้นก็ไม่เหมาะเปิดสำเนียงจนดังมาก เพราะก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรเลือกระดับเสียงกลางๆ ทำแทน
จุดดีภายหลังของสัดส่วนหูฟังตัวนี้ถือเอาว่า ใส่นานๆ แล้วไม่ปวดหู มากมายคนที่ใช้หูสไตล์ In-Ear มักจักเจอปมคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้สึกปวดที่ใบหู อย่างไรก็ดีกับ Plantronics BackBeat Fit ทัดเทียมที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ชั่วโมงก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การสั่งการใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสบาย แล้วใช้คำสั่งด้วยผู้กระทำด, กดค้าง​ เหรอกดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ วิธาเช่นปุ่มควบคุมการเล่นเสียงดนตรีที่หูพาม ถ้ากด 1 ครั้งจะทั้งเป็นการเล่นหรือหยุดเพลง แม้กด 2 ครั้งติดกันจะมีชีวิตการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะวกไปเล่นเพลงก่อนหน้า Plantronics ส่วนปุ่มเกลี่ยเสียง กด 1 งวดเป็นเพิ่ม ด้วยกันถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ข้อความย่อยที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่แตะต้องคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อบังคับการ

ที่มา : http://accelerate2012.net/index.php?topic=233779.new#new

Tags : Plantronics,Plantronics,Plantronics