ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 07:34:58 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 328
    • ดูรายละเอียด

ค้นหาแรงดลใจ แนวความคิดต่างๆ และก็มองสำหรับในการบริหาร การตลาด และทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะของตัวอักษร ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความนึกคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่ม ไปจนถึงขั้นของความสำเร็จ รวมทั้งการดำรงอยู่ในคงต่อของธุรกิจแล้วก็การต่อยอดทางธุรกิจให้ไปถึงเป้าหมายให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆรวมทั้งเป็นสร้างแนวคิดในการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในนานัปการแบบ มีขายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือจำนวนมากให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อเหมาะสมกับนักอ่านทุกระดับชั้น ทุกลักษณะของการจัดการ การลงทุน การตลาด และก็เป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้กระทั้งนักธุรกิจมือโปรที่บางทีอาจจะต้องการหามุมมองดู หาแนวความคิด หรือความคิดใหม่ๆให้กับธุรกิจของตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจเคยทราบประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเสมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” คนไม่ใช่น้อยไปถึงเป้าหมายสำหรับในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือประเภทธุรกิจ การตลาด การลงทุนพวกนี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเผยเคล็ดรับความสำเร็จ กรรมวิธีดำเนินกิจการ แนวทางการขจัดปัญหาปัญหาที่เกิดขึ้นในธุรกิจ แล้วก็การทำงานอย่างมีระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พึงพอใจการลงทุน ได้เล่าเรียนใส่ความรู้และก็ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนกระทั่งการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ เส้นทางชีวิตของเหล่าผู้ร่วมลงทุนที่บรรลุเป้าหมายในธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็จะต้องมีกลยุทธ์ดำเนินการที่ดี มีแนวคิด กลไกการตลาดที่สมควร และเพื่อเป็นแรงจูงใจในการค้นหาทางหรือรูปแบบการจัดการธุรกิจที่ใช่สำหรับตนเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และก็คุณน่าจะดำเนินธุรกิจไปในแบบไหน เพื่อธุรกิจมีความมั่นคงและก็ให้สำเร็จลัพธ์ที่น่าประทับใจเยอะที่สุด ถึงแม้ในขณะนี้การจะกล่าวโทษรู้ในแต่ละครั้งอาจจะทำเป็นง่าย เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถตามหาความจำเป็นได้ในทันทีทันใด แต่คุณจะทราบได้อย่างไรว่าสิ่งพวกนั้น คือข้อมูลที่ถูกต้องเสมอไป ด้วยเหตุดังกล่าวหลายท่านก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการหาความทราบและก็เพิ่มประสบการณ์ให้ตัวเอง และจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าจากการบรรลุผลของหลายคน หลายๆธุรกิจประสบผลสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวความคิดที่ดี มีไอเดียที่มีประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การจัดการ หรือการลงทุนต่างๆพวกเราขอแนะนำที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านยังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บ https://www.naiin.com เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านหนังสือ และก็ทางร้านค้ายังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั้งประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อมาและสอบถามข้อมูลอื่นๆพอดี 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website การตลาด  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือการเงิน,หนังสือหุ้น,ร้านหนังสืออนไลน์