ผู้เขียน หัวข้อ: LB slim by ต้นหอม ลดน้ำหนักจากสมุนไพร  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 08:26:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1345
    • ดูรายละเอียด

ฉะนั้น ก็เลยมันจิตใจในความปลอดภัย ทุกคนสามารถหุ่นดีได้ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ชีวิตภายหลังจากนี้ รอคุณอยู่ LB slim จาก DJ.ต้นหอม จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณเอง ด้วยการลงทุนเพื่อสุขภาพเพียงแค่เดือนละ 590 บาท ( 30 เม็ด )
รีวิว LB ต้นหอม อาหารเสริมลดความอ้วน ราคาพิเศษ pantipตัวช่วยดีๆสำหรับในการมีหุ่นสวย และ สุขภาพแข็งแรง โดย แอลบีนาย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม สกุณาตลา เทียนรุ่งเรือง
ตัวช่วยดีๆสำหรับการมีหุ่นสวย แล้วก็ ร่างกายแข็งแรง โดย แอลบี9
นักจัดรายการวิทยุต้นหอม นกตลา เทียนสุกปลั่ง
ผลิตจากธรรมชาติ ทั้งมวล ผ่ายผอม หุ่นเป๊ะ ไม่กดประสาท ไม่ใจสั่น ไม่เวียนหัว ไม่มีน้ำลายแห้ง
ประสานอย่างพอดิบพอดีกับ detox โดยดีเจมะตูม
รีวิว LB ต้นหอม อาหารเสริมลดหุ่น ราคาพิเศษ pantipน้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ
แปลงมาทาน LB9 ไม่ปากแห้ง ไม่ใจสั่น ไม่มึนหัว นอนธรรมดา ไม่ถ่ายเป็นน้ำมันติดตูด เลอะเทอะกางเกงลิง คอไม่แห้ง ท้องลดน้อยลง ถ่ายธรรมดา รวมทั้งน้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ อยากผอมบางโดยสวัสดิภาพ จึงควร โดย นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม
LB9 ลดความอ้วนจากสมุนไพร by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ผู้แทนรายใหญ่ รีวิวแน่น ราคาพิเศษ
LB Slim ลดหุ่นจากสมุนไพร by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ผู้แทนรายใหญ่ รีวิวแน่น ราคาพิเศษ
ส่วนประกอบสำคัญใน LB9 by ต้นหอม
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
ถั่วขาวลดความอ้วน มีสารช่วยย่อยสลายของแป้งสารสำคัญบางตัวที่อยู่ใน ถั่วขาว จะมีคุณสมบัติช่วยสำหรับเพื่อการสกัดหลักการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี แอลฟา อะไมเลส (Alpha Amylase)
ซึ่งจะทำหน้าที่สำหรับในการหมดสภาพโมเลกุลของแป้งให้เล็กลง ตราบจนกระทั่งกระจายตัวเป็นน้ำตาลโมเลกุลเล็กๆ
สารสกัดจากถั่วขาวลดหุ่น จะเข้าไปทำขวางวิธีหมด ทำให้การสรุปยแป้งใช้ขณะนาน แล้วก็ถูกขับออกมาจากทางร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับแป้งลดลง น้ำหนักตัวก็จะลดน้อยลงตามไปด้วย
 

การ์ซีเนียเอ็กซ์แทร็กซ์ Garcenia extract ใน LB ต้นหอม
สารสกัดจากส้มแขก ลดสิ่งที่ต้องการของกิน ยั้งการสั่งสมไขมันส่วนเกิน ช่วยให้อิ่ม
ช่วยสำหรับการลดน้ำหนัก โดยการลดสิ่งที่มีความต้องการของกินรวมทั้งเพิ่มการเผาไหม้ไขมัน โดยมิได้ไปกระตุ้นแนวทางการทำงานของระบบประสาทศูนย์กลางทำให้มีความปลอดภัยสูง เพิ่มระดับฮอร์โมนเซโรโทนิน เป็นฮอร์โมนที่สำคัญของครั้งทำให้มนุษย์เรามีร่างกายแข็งแรง นอกจากนั้นยังช่วยลดปริมาณระดับคอเลสเตอรอล รวมทั้งสามกลีเซอร์ไรด์ได้ถึง 10 - 30%
Chitosan ไคโตซาน สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน LB ต้นหอม
ไคโตซาน Chitosan
สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน LB ต้นหอม ราคา
ไคโตซาน (Chitosan) เป็นสารโพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharide) เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง หรือปู โดยแยกเอาโปรตีนแล้วก็เกลือแร่ค่อนจะได้สารที่เรียกว่าไคติน (Chitin) ซึ่งเป็นสารประเภทที่ไม่ละลายน้ำ แล้วก็ประกอบกับผ่านกรรมวิธีทางเคมีก็เลยได้สารไคโตซานที่ละลายน้ำได้ในช่วงท้าย ไคโตซานเป็นใยอาหารตามธรรมชาติเหมือนกับข้าวโอ๊ต มีส่วนประกอบเช่นเดียวกันกับตาข่ายมีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการดักจับไขมันส่วนเกิน และก็สามารถดูดซับน้ำก้าวหน้า ก็เลยนิยมเอามาเป็นอาหารเสริมสำหรับคนที่จำเป็นต้องการลดน้ำหนัก เนื่องจากว่าเมื่อเวลารับประทานทำให้มีความรู้สึกอิ่มท้อง และก็ทั้งยังยังช่วยสลายไขมันส่วนเกิน
 
แคคตัสเอ็กแทร็ค Cactus extract ในLB9 อาหารเสริมลดหุ่น lb slim
สารสกัดจากต้นตะบองเพชร ยั้งการดูดซึมไขมันใหม่ และ กระตุ้นไขมันเก่ามาเผาผลาญ
ตะบองเพชร ช่วยลดความอ้วนได้ ? สารสกัดจากตะบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia ficus-indica มีคุณสมบัติสำหรับในการ ช่วยลดการดูดซับไขมันไปสู่ร่างกาย โดยมีส่วนของเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำจะปฏิบัติภารกิจจับกับไขมันที่พวกเรารับประทานเข้าไปตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ และก็เส้นใยที่ละลายน้ำจะสร้างเจลขึ้นมาหุ้มห่อไขมันนั้น ไม่ให้โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไลเปสที่ผลิตจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมัน ทำให้ไขมันไม่สามารถที่จะถูกซับเข้าไปทางฝาลำไส้เล็กได้ และก็ถูกขับออกไปในรูปของกากอาหาร ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และลดการผลิต LDL
ลดความอ้วนLB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม และก็ LB1ดีท๊อกซ์โดยดีเจมะตูม ขายโดยตรงจากบริษํท ได้รับการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจากกลุ่มแพทย์ด้านลดความอ้วนโดยตรง สูตร รวมถึงส่วนประกอบ ได้รับการคิดค้นโดย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเรื่องของสารอาหาร Nutrition รวมทั้ง Chemist นักเคมี ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มากกว่า 10 ปี
ลดน้ำหนักLB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม และ LB1ดีท๊อกซ์โดยดีเจมะตูม ขายโดยตรงจากบริษํท
ได้รับการค้นคว้าวิจัยจากกรุ๊ปแพทย์ด้านลดหุ่นโดยตรง สูตร รวมทั้งส่วนประกอบ ได้รับการคิดค้นโดย ผู้ที่มีความชำนาญด้านเรื่องของสารอาหาร Nutrition แล้วหลังจากนั้นก็ Chemist นักเคมี ที่มีประสบการณ์ในแวดวงนี้มากยิ่งกว่า 10 ปีขอบคุณบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=Wn5hR6V-zpY

Tags :  LB อาหารเสริม ลดน้ำหนัก