ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคาประหยัด เรามีทั้งโปรแกรม รวมทั้ง window ครบที  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:11:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2605
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาประหยัด พวกเรามีอีกทั้งโปรแกรม
และ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบเก็บเงินจุดหมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ธรรมดาราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาการศึกที่ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างที่สุด ที่สุดแห่งกราฟฟิสสุดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการล้มล้างสุดโหดเหี้ยมที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่เชื้อเชิญแหวะมากกว่าแต่ถึงอย่างงั้นภายใต้หน้าตาที่น่ากลัวแม้กระนั้นความประพฤติ AI ของมันก็ถือว่าไม่พัฒนามากแค่ไหนมีการจู่โจมหรือวางกลอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่ต้องใช้เทคนิคการคิดแผนมากสักเท่าไรนัก สภาพอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาภายในเกมจะมีลมพายุยักษ์คอยพัดถาโถมกระหน่ำและมีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นปัญหาในการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำต้องอาศัยจังหวะรวมทั้งใช้ไหวพริบนิดนึงเพื่อที่จะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การทำศึกแฟนตาซีครั้งใหญ่ยอดเยี่ยมงานสร้างครั้งใหม่ สงครามที่อาณาจักรลูสิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรและการทหาร จุดมุ่งหมายจะรุกรานอาณาจักรลูสิส แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ไพเราะเพราะพริ้งว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถที่จะทะลุการป้องกันด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูสิสที่กล้าแข็ง มีทั้งยังพบเจอกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่โตพร้อมทั้งที่คุณออกเสี่ยงอันตรายเพื่อกู้ดินแดนอันเป็นที่รักจากศัตรูที่ไม่อาจจะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีท่วงทีด้วยเคล็ดวิธีอันน่าตื่นตาตื่นใจ ร่วมกับเพื่อนฝูง ใช้งานเวทมนตร์คาถาอาวุธอย่างเก่ง แล้วก็ผสานถูกกันเป็นคอมโบสุดแกร่งสมจริงสมจังขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC มีภาพอันชัดและรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนสวยและแต่งตั้งขึ้นละเอียดลออของ Final Fantasy XV จะให้คุณได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กแว้นสายแต่งรถยนต์ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองขีดสุด โดยพวกเราต้องรวมกลุ่มล้มกรุ๊ป The House ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในเมือง Fortune Valley และก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นหักหลังให้ได้ครับผมนักแสดงที่พวกเราสามารถเอามาแข่งได้ มีอยู่ด้วยกัน 3 ผู้แสดงดังเช่นว่า Tyler, Mac และก็ Jessie ซึ่งสำหรับเพื่อการแข่งแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่งขัน จะขึ้นอยู่กับสนามและก็ต้นแบบการแข่งขันแม้กระนั้นเนื้อเรื่องยังมีการผสมผสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย คือพวกเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นกัน แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับไปสู่เนื้อเรื่องอีกที
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>สงครามครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกรอบ กระเทือนอีกทั้งแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กลุยแหลกที่เคยชิน เปลี่ยนแปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างใหญ่โพ้นนับหมื่นลี้ ที่ในแต่ละฉากจะมสภาพภูมิอากาศแล้วก็วัฒนธรรม ที่แตกต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แม้กระนั้นจะมีรายละเอียดเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเสริมแอ็คชั่นใหม่ๆดังเช่นว่าการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งแตกต่างจากภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆกระทำตามข้อจำกัดลับปลดล๊อกอาวุธ แต่ในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก รับผิดแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอคอยกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกแห่งอาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดสวยและก็เกมส์เพลย์ที่เร้าใจ ในสมัยของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลขว้างตอร์ ช่วง 60 ปีก่อน ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของชมรมมือสังหาร Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าประชันกับคู่ปรับที่ยุคโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจสอบมหาพีระมิดและก็หลุมฝังศพที่ซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะนำไปสู่มหันตภัยรวมทั้งตรวจสอบเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาถูกขายไต่ถาม081-664-1436
 
@@ ขั้นตอนการชำระเงิน มี 3 แนวทางขอรับ @@
1 เลือกคิดเงินแล้วก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย แนวทางแบบนี้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 7DVDครับผม
แต่ว่าจำเป็นต้องโทรมายืนยันก่อนครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
แบงค์ เกษตรกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
แบงค์ กรุงเทวดา ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกแบงค์ ทุกสาขา ทั้งประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง สินค้า ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ครับผม
3 แบบเพิ่มเงินโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเติมได้ ตามร้านค้า seven หรือร้านค้าโทรศัพท์มือถือทั่วๆไป
โดยเพิ่มเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายเกมส์คอม ,  แผ่นเกมส์pcพีซีถูก , เกมส์คอมพิวเตอร์pc