ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้นเคยหนังพร้อมทั้ง ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง วัตถุดิบซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มมูลค่าให้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 03:25:41 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2851
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของท่านให้มีความโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ศิลป์อีกทั้งรสนิยมในตัวคุณ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดได้ไม่ยากขณะเดียวกันรื้อออกได้ไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา และนับว่าหนทางแต่งผนังซึ่งต้นทุนไม่สูง กลับให้ผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนัง ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่คุณรู้หรือไม่เพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  หนังเป็นวัสดุซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่แก่วิวัฒนาการของมนุษยชาติเป็นที่สุด ตั้งแต่ยุคซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอบอุ่นให้กับตัวเรา ผลิตเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำเครื่องหนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนัง ชุด กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และเสื้อเกราะหนัง

  จนกระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุที่แพร่หลายยิ่งขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ พร้อมทั้งกลุ่มคนตั้งต้นหยิบเอาหนังมาเติมแต่งด้านในที่พัก ในห้องต่างๆ มีการรังสรรค์เก้าอี้หนังแท้ โซฟา พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยนานัปการที่ช่วยสร้างความสบายให้แก่ผู้อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความงามของที่อยู่อาศัยให้เด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้คิดค้น หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่ม ราคาไม่สูงอีกทั้งไม่เป็นการทำลายสัตว์ อีกทั้งยังสามารถผลิตรูปแบบหนังสังเคราะห์ให้มีความงาม เต็มไปด้วยโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งมีการเอามาผลิตผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างความต่างกับที่พักได้อย่างดีด้วย
 • ประโยชน์ในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่อารมณ์ความดิบ สมาร์ท งดงาม คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปรกตินิยมหยิบมาทำเบาะนั่งหรือเสริมแต่งเครื่องเรือนหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและฝาผนังห้องนอนได้เช่นกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหนัง สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่าหลงใหลซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะนำมาแต่งเติมให้กับบ้านได้หลากหลายแนว ทั้งแบบร่วมสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง คือวัตถุดิบซึ่งอายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกได้ไม่ง่าย ทนต่อความร้อนหรือแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่าย เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับคนที่มีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะมิจำเป็นต้องจำต้องดูแลรักษาอะไรมาก เพียงแค่ถูโดยการใช้ผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ระบายเหงื่อรวมทั้งความชุ่มชื้นได้ดี โดยส่วนมากทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติป้องกันน้ำได้ กันเสียงได้ รวมทั้งสะดวกกับการ DIY ด้วยตัวเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมากมาย กับผนังห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องคาราโอเกะซึ่งต้องการเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้านำไปติดตั้งแต่งเติมประดับเป็น พาแนล หลังทีวีในห้องนอนหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้พื้นที่ผนังส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีโดยทันที ยิ่งกว่านั้นหากหยิบมาเติมแต่งห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างอารมณ์ที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบที่มอบความโก้หรูและสง่างาม มันคือเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ เนื่องจากในอดีตพวกมันเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีราคาแพงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือไม่ก็คนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาประดับที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่กระนั้นในทุกวันนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาถูก ส่งผลให้ใครก็ตาม ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาตกแต่งบ้านได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักอย่างประหยัดทีเดียว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall