ผู้เขียน หัวข้อ: ความชาญฉลาดจาก iPhone X  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 12:37:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1276
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในขณะที่ที่โทรศัพท์มือถือแบรนด์มากมาย ออกมาต่อสู้กันอย่างคลุ้มคลั่งแล้วนั้น แบบ Apple ก็ไม่น้อยหน้า ปัจจุบันได้ให้เสรีภาพโทรศัพท์มือถือที่มีออกแบบไม่เหมือนใคร ยื่นให้ทั้งหมดได้เป็นเจ้าของกันไปแล้ว นั่นก็คือ “iPhone X” หรือไม่ก็ “ไอโฟน X” โดยรุ่นนี้ ทาง Apple ได้คิดค้น iPhone X หมายถึงจอล้วน เพราะให้รู้ถึงความหมายความว่าหนหน้า กับชาญฉลาดในแง่การคลำ สำเนียงจากคุณ หรือว่าแม้ว่าการเหลือบมองได้ ร่วมด้วยทูเดย์ ดิฉันจะให้ออเจ้าจัดหามาลูบถึงความชาญฉลาดจาก iPhone X กัน
          หนแรกนั้น ใครก็ตามจะหลงผิดว่า “iPhone X” หรือไม่ก็ “ไอโฟน X” มันหมายความว่า “ไอโฟน เอ็กซ์” อย่างไรก็ดีแน่แท้ แล้ว มันคือว่า “ไอโฟน X“ หรือไม่ก็ “iPhone X” หรือไม่ก็ “ไอโฟน สิบ” ต่างหาก โดยมากมายๆ คนก็คงเจนพิศวงว่าเพื่ออะไรมี iPhone 8 แล้ว ก็จำเป็นคือ iPhone 9 สิ ถ้าว่าไฉนก้าวย่างโผนมาหมายถึง iPhone X เลย นั่นก็หมายถึงเหตุเพราะว่า เมื่อศก 2007 เป็นศักราชที่ทาง Apple ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ที่มีสมัญญาเพรียกหาว่า iPhone หมายความว่าการเริ่มต้น พร้อมกับได้ครบรอบ 10 ปี ในปี 2017 ทาง Apple จึ่งได้เปิดตัว iPhone X ออกมา เพื่อให้หมายถึงการเฉลิมฉลองนั้นเอง
          ไอโฟน X หรือ iPhone X มาด้วยกันกับดีไซน์ที่สละสลวยอื้อซ่ากับจอไร้กรอบ ความจุ 5.8 นิ้ว  หมายถึงหน้าจอหมวด OLED Super Retina Display ความคมชัด 2436×1125 มีมาตรฐานสูงศักดิ์ สมรรถแสดงสีสันได้ดีและแม่นตรง จัดแสดงสีดำได้สีดำสนิท มีอยู่อาภาสอุจ กับมีอัตราส่วนคอนทราสต์ที่ 1,000,000 ต่อ 1 จอปริมาตร 5.8 นิ้ว ให้แง่มุมที่กว้างใหญ่ขึ้นไป โตขึ้นไป แต่ก็มิได้แค่เขื่องเต็มมือ แต่ว่าอีกทั้งงามยิ่งสนิทด้วยอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นยังมีข้อดีในข้อความจากเคล็ดลับและความทันสมัยสดๆ ในการทำให้จอรับภาพหัวเลี้ยวรับพร้อมกับออกแบบแบบโค้งอย่างชำนาญ ไปจนจดหัวมุมมนทั้งสี่ด้านอย่างน่าพึงพอใจเหมาะสม
          ส่วนออกแบบภายนอกทำออกมาได้งดงามบริบูรณ์ คันฉ่องที่แข็งแกร่งมัตถกะเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนตลอดหน้ากับข้างท้าย โดยเหตุมีชั้นเสริมความแข็งแกร่งที่หนาอีกอีก 50% อีกต่างหากยังมีขั้นตอนลงหมึก 7 ชั้นที่ทำให้มีศักยภาพสาธิตเฉดสีกับความทึบแสงได้อย่างเที่ยงตรง รวมไปถึงชั้นออปติคอลเด้งกลับแสงที่เพิ่มขึ้นความสดใสสวยหรูให้กับหลากหลาย ครั้นเมื่อที่การกะไหล่สารกันรอยนิ้วมือก็ทำให้ท่านทำได้เช็ดถูรอยเปื้อนร่วมด้วยร่องรอยนิ้วมือออกได้ไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังใช้สแตนเลสสตีลเกรดโดดพร้อมทั้งที่ใช้ทำเครื่องอุปกรณ์ศัลยกรรม มาพร้อมกันการชาร์จแบบไร้สาย พร้อมด้วยยังกล้ำกลืนน้ำกล้ำกลืนฝุ่นละอองด้วย
          ด้านกล้องถ่ายภาพนั้น iPhone X ก็ทำออกมาได้อย่างชั้นเลิศ ด้วยเหตุว่าเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ที่มีความคมชัด สิบสอง ล้านพิกเซล มีเซ็นเซอร์สัดส่วนโตขึ้นด้วยกันเร็วขึ้น มาพร้อมกันฟิลเตอร์ถูรุ่นใหม่ พิกเซลที่กักพลความได้เพิ่มขึ้น พร้อมทั้งกล้องเทเลโฟโต้ใหม่ที่มากับระเบียบ OIS พร้อมกับสามารถจัดทำเอฟเฟ็กต์การจัดเรียงอาภาสคุณลักษณะเกรดสตูดิโอที่ต้องตาต้องใจโดดเด่นได้อีกด้วย ด้วยกันยังมีหมู่อภิบาลทัศนียภาพสั่นไหวอย่างไรออปติคอลและเลนส์ไวแสง จึงสมรรถฉายรูปพร้อมกับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างสวยงาม อีกต่างหากยังเป็นหน้าเป็นตา เสียแต่ว่าจะอยู่ในสภาพความเป็นอยู่แสงน้อย แผนกการถ่ายวีดิทัศน์ก็มีศักยภาพคัดลอกได้ในประเภท 4K 60fps สโลว์โมชั่น 1080p 240fps เลยแท้จริง และกล้องถ่ายรูปหน้าก็ทำได้เป็นประโยชน์พลุ่งพล่านเหมือนกัน เช่นกันกล้องถ่ายรูป TrueDepth กล้องถ่ายภาพข้างหน้าที่ให้คุณถ่ายรูปเซลฟี่ได้อย่างคมชัด ในเวลาที่ที่ภูมิหลังเบลอได้อย่างสวยงาม พร้อมกับปัญญาสามารถที่จะสืบสวนความเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อที่แปลกแยกกันเหนือ 50 แนวทาง เกี่ยวกับลอกการเปิดเผยทางใบหน้าของเธอบน Animoji ที่มีให้คัด 16 อย่าง ครั้งนี้จะหมายเป็นแพนด้า หมู หรือหุ่นยนต์ก็เป็นได้เลย
                ระยะนี้มาถึงกรณีความเฉียบแหลมของ ไอโฟน X หรือ iPhone X ที่ประเสริฐๆเลยก็ หมายความว่า กล้องถ่ายภาพ TrueDepth นี่ละ ที่เก็บข่าวสารหน้าของคุณได้อย่างแม่นตรง โดยการส่องแสงพร้อมด้วยสำรวจจุดแสงที่เห็นไม่เห็นด้วยตาเปล่ากระทั่ง 30,000 จุด เพื่อรังรักษ์แปลนโครงหน้าตาของท่านในแนวลึกซึ้งและยังถ่ายภาพรังสีอินฟราเรดของหน้าตาของคุณพร้อมด้วย พร้อมด้วยถึงแม้นจะเป็นกล้องถ่ายรูปตัวย่อมๆๆ แต่ก็เต็มฝั่งไปด้วยเทคโนโลยีที่ตามสมัยนิยมหัวเท่าที่ Apple คุ้นชินสร้างสรรค์มาเลยทีเดียว อย่างในประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่คือความรู้สึกเอ้ในการใช้งาน Face ID โดยเป็นการถอดออกจากตำแหน่งลงกลอนพร้อมทั้งรับรองตัวตนที่หนักแน่นพร้อมกับเป็นเฉพาะตัวหัว เพราะข่าว Face ID ของออเจ้านั้นจะได้รับการใส่รหัสกับป้องกันตัวด้วย Secure Enclave พร้อมทั้งข่าวสารของท่านจะไม่มีทางแก้ไปจากสิ่งของ พร้อมทั้งจะพ้นไปการสำรองประกาศไว้ใน iCloud ไม่ก็ที่อื่นใด
          และความหลักแหลมอีกเรื่องจาก ไอโฟน X หรือว่า iPhone X  เป็น Face ID จะรู้ว่าเมื่อใดที่ท่านกำลังให้การฝักใฝ่เครื่องเคราอยู่ ด้วยกันจะเปลื้องผ้าใส่กลอน iPhone X ก็เมื่อออเจ้าแลเครื่องช่วงที่ลืมตาอยู่แค่นั้น กับ Face ID อีกทั้งทำได้แสดงการแจ้งเตือนและใจความ เปิดหน้าจอสว่างค้างไว้ช่วงที่คุณกำลังอ่าน หรือหดหายความเด่นดังของสุรเสียงนาฬิกาดิจิตอลปลุกพร้อมทั้งรณเพรียกเข้าได้ด้วย
 
 
                จะมองดูได้ว่าความล้ำหน้า พร้อมด้วยความชาญฉลาดจากสมาร์ทโฟน iPhone X  มีพรั่งพร้อมเลยทีเดียว พร้อมด้วยนี่ยังเรียกไม่หมดเสียด้วยซ้ำ สรุปว่า ต่างว่าคนไหนหมายมั่นจะต่อสู้ด้วยตัวเอง พร้อมกับมีอำนาจทรัพย์มากมายก่ายกองพอ ก็ทำได้จองเป็นผู้ครอบครองกันได้เลย

Tags : iPhone X,ไอโฟน X,iPhone X ราคา