ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 09:23:54 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 347
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรจะรู้สำหรับเพื่อการจองทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อทั้งประหยัดเวลาสำหรับเพื่อการหาทัวร์ที่ใช่ แล้วก็เทคนิคการเลือก รวมถึงข้อควรปฏิบัติตามเพื่อไม่กำเนิดความหมดหวังในภายหลัง
.

.
1. เลือกเป้าหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆสำหรับคนประเทศไทยมานานและก็จะยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดที่มีขายก็เลยมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจมากมายราย ทั้งยังแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กระบวนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่นจำเป็นจะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะไม่เหมือนกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจทุกข์ยากลำบากเพราะว่าตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่ว่าถ้าเกิดกำหนดแบบชี้เฉพาะ ดังเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งแม้มีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่นอนดังเช่นฤดูหนาวเจาะจงเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเป็นฤดูร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะเหตุว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแม้กระนั้นก็อาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งระบุยิ่งย่นเวลาเพราะได้ผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากได้มากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนกระทั่งถูกเหลือเชื่อ ต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลต่อราคามีล้นหลาม สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก อาหาร นอกเหนือจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อาทิเช่นมีวันอิสระและของกินอิสระเท่าใด เพราะเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงตัวอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และท้องนายกคุณย่า นอกเหนือจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกต้นสายปลายเหตุที่ควรจะพินิจคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวสำหรับเราหรือไม่
4. ปริมาณ / คุณค่า
ผู้ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นหนแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรพิเคราะห์คือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมทั้งโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้แม้เป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เนื่องจากจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาถูก พวกเราจะเกือบจะไม่มีจังหวะได้เต็มอิ่มกับสถานที่อะไรก็ตาม
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่บอกว่าเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของเมืองโตเกียว โดยมากคือชมวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดเที่ยวโตเกียวครั้งแรกแล้วมุ่งหวังจะได้มองเห็นจุดเด่นอื่นๆยกตัวอย่างเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างระมัดระวังก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวเมืองโตเกียวราคาไม่แพงเกือบจะ 100% พวกเราจะไม่ได้พักโรงแรมในโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกยิ่งกว่ามากมาย คนไหนกันแน่ที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเล่นช่วงเวลาค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น 2561 จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่นสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก