ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:42:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2314
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กระบวนการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีท้องและก็เพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อพากเพียรมีครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ของคุณอย่างใหญ่โต ควรไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อมีครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากระบวนการในการมีครรภ์การมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากได้ในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์บางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบแนวทางมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวกรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้มาก วิธีการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อขณะที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อมานะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงจำนวนหลายชิ้นอุตสาหะที่จะท้องในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำเป็นต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะมีครรภ์

แฟนส่วนใหญ่ตั้งท้องข้างในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้มีครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง