ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมขายหน้าร้าน nanoPOS จะช่วยจัดการกับปัญหาของท่านในการบริหารสต๊อกผลิตภัณฑ์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 02:35:24 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 325
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                    
 
   "โปรแกรมสำเร็จรูป nanoPOS เป็นโปรแกรมที่ถูกปรับปรุงขึ้นมาเพื่อใช้ในธุรกิจซื้อมา-ขายไป, ร้านโชว์ห่วย หรือร้านมินิมาร์ท, โปรแกรมขายหน้าร้าน POS สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งคงจะตอบโจทย์ของผู้ใช้ที่ต้องการโปรแกรมขายของที่ใช้งานง่าย สามารถใช้งานได้จริง ไม่มีลูกเล่นที่เยอะสลับซับซ้อน แต่ว่าก่อให้เกิดความสับสนวุ่นวายกับผู้ใช้งาน

   โปรแกรม nanoPOS จะช่วยไขปัญหาของท่านสำหรับในการบริหารสต๊อกผลิตภัณฑ์ ให้มีความถูกต้องชัดเจนถูกต้อง เพราะเหตุว่าจะมีการตัดสินค้าขาย จากการยิงขายสินค้าอัตโนมัติ รู้ปริมาณผลิตภัณฑ์คงเหลือจริงในระบบ, ช่วยในระบบการรับเงิน - ทอนเงินหน้าร้านค้า ด้วยการคำนวณยอดให้โดยอัตโนมัติ ทำให้มีความถูกต้องแม่น ลดข้อบกพร่องที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในเวลาเร่งด่วน, สามารถทำบาร์โค้ดติดผลิตภัณฑ์ได้ในตัวของโปรแกรมเอง ทำให้ไม่ต้องเพิ่มแนวทางการทำงานสำหรับเพื่อการพิมพ์บาร์โค้ดติดผลิตภัณฑ์จากโปรแกรมแยกอีกโปรแกรมหนึ่ง แล้วก็ โปรแกรมขายหน้าร้าน nanoPOS ยังมีคุณลักษณะดีๆอื่นๆอีกมากมาย

   สามารถ Download โปรแกรม nanoPOS เพื่อตรวจสอบและลองใช้ได้ฟรี ก่อนจะมีการตัดสินใจ และอั๊พเดทเป็นตัวเต็มในภายหลังได้ โดยที่ไม่ต้องลงข้อมูลใหม่อะไรก็แล้วแต่"
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ nanoPOS https://ks-barcode.com/solution-system/nanopos

Tags : โปรแกรมขายหน้าร้าน,nanoPOS