ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 11:53:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2315
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน สตรีส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ หากคุณกำลังท้องแล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการท้องเสมอไป เหตุอื่นๆอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และเนื่องจากผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี