ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 11:37:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 998
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้เห็นว่าพวกเราควรจะเลือกแบบที่เหมาะกับองค์กรแล้วก็สิ่งที่มีความต้องการของพวกเรา ดังเช่นว่า หากมีพนักงานจำนวนน้อยไม่เกิน 30 คน และก็มีความต้องการเพียงแต่บันทึกการเข้าออกบุคลากร ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่หน่วยงานประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมแซมรถซึ่งพนักงานจำต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่บุคลากรจะต้องใช้มือสัมผัสกับเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในการทำงาน หรือสัมผัสคราบอื่นๆตลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือของบุคลากรบางลง แล้วก็ตามร่องลายนิ้วมือก็มีคราบเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางครั้งที่ใช้มือสำหรับในการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจก่อให้ลายพิมพ์นิ้วมือเป็นรอยบิดสติไม่ดีไปจากเดิม ถ้าเกิดเลือกเป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่อาจจะใช้งานเจริญนัก จะเกิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด รวมทั้งอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดไม่นเสนอแนะให้เลือกเป็นสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า เพราะว่าสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าไม่จำเป็นต้องสัมผัสตัวเครื่อง หลักการทำงานจะจำที่รูปบริเวณใบหน้า ดำเนินการแม่นยำ ง่ายและเร็วทันใจ
 
 อีกทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าในปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรแล้วก็รหัสอีกด้วย เลือกในแบบอย่างที่เหมาะสมกับธุรกิจของเราจะช่วยทำให้เราใช้งานระบบได้ง่ายรวมทั้งมีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้แรงงานตามแบบที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยส่งเสริมความสามารถการใช้แรงงานสินค้าให้ถึงจุดสุดยอด ลูกค้าก็จะได้รับประโยชน์จากการใช้แรงงานเยอะที่สุด คุ้มทุน
นานาประการต้นแบบ นานัปการโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ปัญหาการใช้งานของลูกค้า เพียงติดต่อพวกเรามาพวกเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้ว