ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี CPA Accounting services คุณภาพดี ประหยัดรายจ่าย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 19, 2019, 06:13:15 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 211
    • ดูรายละเอียด

   จากการสะสมประสบการณ์อันยาวนานของพนักงานประสิทธิภาพของที่ทำการบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดแจงงานตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนนิติบุคคล การเขียนทะเบียนปรับแก้เปลี่ยนแปลง แนวทางการทำบัญชี การสอบบัญชี แนวทางการทำบัญชีบริหาร ยิ่งไปกว่านี้ด้วยบุคลากรกว่า 10 ชีวิตที่รอให้บริการท่าน ยังทำให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่ที่ทำการบัญชีมือสมัครเล่น แม้จะเป็นที่ทำการบัญชีที่มุ่งหมายจะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้า พวกเราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการที่รอให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม และก็พนักงานได้มาตรฐาน

 

คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีสุจริต - สำนักงานของเราย้ำความซื่อต่อลูกค้า เน้นความเที่ยงตรงเป็นสำคัญ


*อดออมค่าครองชีพ - ราคาค่าทำบัญชีรวมทั้งค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาน้อยมากกว่าที่ทำการอื่น
...คลิกดูราคา
เราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง มีสถานที่ทำงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการเข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำในด้านการจัดการจัดแจงด้านใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยบุคลากร รวมทั้งผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

เราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนจะมีการจดทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะจดทะเบียน ลงทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ แนะนำด้านการเปิดบัญชีธนาคาร แนวทางการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี เสนอแนะการบริหารสำนักงาน ควบคุมดูแลและคุ้มครองการเกิดการทุจริตของสำนักงาน จัดหาผู้ทําบัญชีแล้วก็ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับกิจการค้า ปัจจุบันนี้มีลูกค้าที่วางใจให้เรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินและนำส่งภาษี กว่า 200 ราย

ทั้งที่ทำการของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของกิจการเท่านั้น แม้ตรวจพบสาเหตุ หรือในกรณีที่อาจนำไปสู่ความเสื่อมโทรมของกิจการค้า จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าคนที่เป็นเจ้าของกิจการในทันทีทันใด ปัจจุบันที่ทำการของเราได้ตรวจเจอการโกง และช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการคดโกงด้านในได้แล้วบ่อย สามารถปกป้องความเสื่อมโทรมได้หลายล้านบาท

         

ถึงแม้ว่าสำนักงานจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แม้กระนั้นสำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมปรับปรุงธุรกิจการค้าได้ทั้งสิ้น โดยไม่มีการช้า และการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกระบวนการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งผอง นำมาซึ่งความโปร่งสบายใส ลูกค้าสามารถสำรวจได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีตามที่มุ่งหมาย และไม่เคยมีประวัติการทุจริต หรือทุจริตเงินของลูกค้าหากแม้เพียงแค่ครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

ที่ทำการมีผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายคน โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดเวลารวมทั้งมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับในการจัดส่งเอกสารรวมทั้งข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างเร็วระหว่างสำนักงานบัญชีและผู้ตรวจสอบบัญชี ที่ทำการสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "จะต้องมีผู้สอบบัญชีรับเซ็นชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าสำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

รับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ ที่ทำการบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานบัญชีบางนา ที่ทำการบัญชีประเวศ ที่ทำการบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** บุคลากรพักทานอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

สำนักงานบัญชีผู้ช่วยเหลือ
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
Website: บทความจดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ