ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานถวายพระเพลิง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 09:34:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1476
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานพระราชทานเพลิงศพ ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรตัดสินใจเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรอ่าน
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายและโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่แพงเกินควรถ้า เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานเผาศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีสัดส่วนใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากและสามารถที่จะบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีสัดส่วนใหญ่ แต่ก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้เลือกใช้พลาสติกราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกซื้อไซน์ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยพวกเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มขายส่งพยายามคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้คุณสามารถถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ พร้อมทั้งควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เนื่องจากองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันลมตีด้านในพลิกพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น เพราะบางครั้งท่านอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มด้วยมือเดียว พร้อมทั้งสมควรเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้กับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มของชำร่วยซึ่งทนทาน ในระดับราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


บ้านเรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภค



ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ










ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของที่จำเป็น ซึ่งคุณควรจะให้ความใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่แขกเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ตายเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างคนให้และข้างคนรับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งนี่คือ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด และคุณต้องซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกกับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่มของขวัญซึ่งหลายแบรนด์สินค้ามักนิยมเอามามอบให้แก่กลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขนาด 21 นิ้ว มี UV ภายในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มี 12 ธีมสีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อผสมธีมสีกันได้ ที่จับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าคุณต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสำหรับการพกพา  ร่มพับทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ จัดว่าคือร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิดกางใช้เพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆสีสันพร้อมทั้งแพทเทิร์น ทั้งธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับผู้หญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

ซึ่งปีของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งที่ลงตัวกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด[/b