ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 06:40:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1264
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้หน้าฝน สุดยอดความคิดที่ท่านจำต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ล้ำๆ ที่คุณต้องร้องว้าว ร่มสวยๆร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคที่ไม่ว่าคนไหนก็ต้องชอบ

ไอเดียและจินตนาการเสมือนกระแสลมซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้โลกของเราพัฒนาไปโดยไม่หยุดยั้ง จะมีใครละเชื่อว่าเพียงแค่ศตวรรษเดียว หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการปรับปรุงประเภทให้มีความทันสมัย เพื่อที่จะรองรับและสร้างความสะดวกสบายให้แก่มนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา และต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

สำหรับใครซึ่งเป็นสาวกหนัง Star Wars รับรองว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นที่โดนใจเพื่อนๆอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากnylonไซน์ 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มรวมทั้งด้ามร่มยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบต่อสู้เช่นเดียวกับในหนังเลยทีเดียว ส่วนแสงไฟเลือกใช้ถ่ายไฟฉายแบบ AA 2 ก้อน ใครเป็นสาวกStar Wars สามารถเลือกซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาตกคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับทำผ้าร่ม โดยมีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำอีกทั้งไล่ความชุ่มชื้นไม่ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งด้ามร่มทำจากไม้คุณภาพสูงสีน้ำตาลมอบอารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า ตอนคุณเดินทางจากที่พักไปปฏิบัติงานหรือเดินเล่น และมิได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และฝนมักจะตกฉับพลันทุกครั้ง อย่างไรก็ดีถ้าหากเพื่อนๆมีร่มทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถช่วยท่านคาดเดาสภาพภูมิอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เพราะมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดคะเนสภาพอากาศในพื้นที่ที่ท่านอยู่ได้ พร้อมทั้งถ้าหากว่ามีความเป็นไปได้ 100% ซึ่งน้ำฝนตกหนัก หลอดไฟฟ้าซึ่งติดตั้งข้างใต้ด้ามร่มจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งคือการเตือนให้คุณหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ตามหากว่าโอกาสซึ่งฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่าน AAA แค่นั้น แต่ปัจจุบันนี้มันอยู่ในกรรมวิธีออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการดีไซน์โดย มร. Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงภาพถ่ายด้านใต้ของร่มปริมาณถึง 6 รูปแบบตามอารมณ์ของคุณ รวมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านี้ได้เช่นกัน นอกจากนี้ท่านสามารถปรับภาพด้วยการหมุนด้ามจับไปตามอารมณ์ในตอนนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงเป็นแค่เพียงแนวคิดเบื้องต้น แต่จินตนาการก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านคงรู้สึกหงุดหงิดตอนซึ่งเปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือว่าเกี่ยวกับร่มของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน ถึงกระนั้นประเด็นปัญหาที่กล่าวมานี้จะถูกแก้ได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้คุณจะจำต้องสูบลมเข้าไปจนเป็นรูปร่าง และสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เช่นเดียวกับร่มใส โดยมีส่วนช่วยให้สามารถแลเห็นถนนหนทางข้างหน้าหรือผู้คนรอบตัวได้อย่างชัดแจ๋ว ขณะเดียวกันพวกมันยังมีไฟ LEDs ทำให้คนอื่นสามารถที่จะมองเห็นเพื่อนๆได้ในตอนกลางคืน ขณะเดียวกันเมื่อหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มก็จะยุบเก็บได้โดยง่ายดาย

แม้กระนั้นถ้าหากว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาซึ่งมีมาตรฐาน เพื่อเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้สั่งซื้อหลายหลากสไตล์เชียว หากสนใจโทรติดต่อ ส่งข้อความไถ่ถามหรือเดินทางเข้ามาชมร่มจริงๆ ได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
นัมเบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,