ผู้เขียน หัวข้อ: นฤมิตเนื้อความรู้จักมักจี่กับ Wiko แบรนด์สมาร์ทโฟนขนมจากเมืองน้ำหอม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 06:29:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1343
    • ดูรายละเอียด

ของล่าสุดวงการสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของเมืองไทยกอบด้วยคนแสดงเป้าหมายที่คือแบรนด์เนื่องจากประเทศชาติเกาหลีใต้ร่วมด้วยสาธารณรัฐประชาชนจีน แต่ว่าขณะไม่นานมานี้มียี่ห้อจากประเทศฝรั่งเศสเข้าแปลงความน่าสนใจนั่นคือ Wiko (วีโก) นั่นเอง
                เครื่องมือสื่อสาร Wiko ยกจุดสำคัญพวกสนนราคาตำแหน่งมีอยู่วรรณะจุดเริ่มต้น 2,490 - 7,990 บาท แม้กระนั้นกอบด้วยสเปคที่เยี่ยมจึ่งมีศักยภาพรังสรรค์ที่ดินในท้องตลาดประเทศไทยสามารถราวกับโดยพลัน ทว่าเผื่อว่าใครยังเปล่ารู้จักมักจี่ไม่ก็ยังไม่เจนกับตราสินค้าผู้สร้างจากเมืองน้ำหอมรายนี้ เราจะนำพาจากไปรู้สึกถึงแม้ที่เกิดที่ไปกัน
 
                           บริษัท Wiko ได้มาไม่ผิดจัดตั้งขึ้นเหนือคราวปี พุทธศักราช 2554 แห่ง เมืองหลวงมาร์กเซย์ ประเทศฝรั่งเศส โดยนักธุรกิจชาวฝรั่งเศสที่มีสมญาว่า นาย ลอเร้นท์ ดูฮาน (Lau rent Dahan) คนนั้นประกอบด้วยความมุ่งมั่นที่กำลังบรรยายประเด็นของความล้ำหน้าเครื่องมือสื่อสารโทรศัพท์เคลื่อนที่จากการวางรากฐานที่งามยิ่งพร้อมกับกอบด้วยสมรรถนะคุ้มค่า
                ยุคปัจจุบันประกอบด้วยผู้มีหุ้นส่วนใหญ่เป็นหุ้นส่วน Tinno Mobile เนื่องจากเมืองจีน ซึ่งแม้ วีโก นั้นกำลังมีพระราชพงศาวดารไม่ยาวนาน แต่ทว่าก็ได้การฝักใฝ่ของมากหลาย ๆ ข้างของสังคมเหตุด้วยทำได้จำเริญได้ฉับพลันในขณะอาการท้องตลาดที่ประมูลกันรุ่งเรือง อย่างเริ่มเป็นที่รู้จักในที่ วงกว้าง ณแดนเขตแดน ทวีปยุโรป อย่างเดียวในที่แว่นแคว้นฝรั่งเศสถิ่นกำเนิดยอดขายซึ่งคลานปรากฏหมายถึงอนุกรม สองตามหลังเจ้าตลาดจำพวก Samsung เท่านั้น
                   ถึงแม้ Wiko กำลังหมายถึงแอนดรอยด์เชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสแต่ถ้าว่าก็ใช่ว่าจะถูกต้องเกิดที่ดินประชาชาติประเทศฝรั่งเศสก็เพราะว่าเวทีการผลิตอยู่ที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วส่งออกมาสู่จัดจำหน่ายติดสอยห้อยตามเมืองต่าง ๆ เหตุด้วยข้อชี้แจงเรื่องจากเงินลงทุนสถานที่เมืองจีนมีศักยภาพประกอบราคาก้าวหน้าเหนือ แต่ธุระออกแบบสรรพยั่งยืนถูกต้องสร้างขึ้นสถานที่เมืองประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติจากการงานโทรศัพท์มือถือของสมัยปัจจุบันไปแล้วที่จะสร้างข้างในจีน แต่ทว่าแปะแบรนด์นอกขายนอก ราวกับ iPhone ไม่ก็ยี่ห้อดังอื่น ๆ
                ตั้งแต่ตั้งหุ้นส่วนจนกระทั่งทันที โทรศัพท์มือถือจาก Wiko ได้ถูกขายไปก่อนทั้งปวง 34 ประเทศชาติ ในที่ 4 ทวีป ทั่วถึงแหล่งหล้า ตกว่า
                ยุโรป 12 แคว้น: ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์, ออสเตรีย, อังกฤษ พร้อมทั้ง เยอรมัน
                แอฟริกา 8 เมือง: โมนาโก, อัลจีเรีย, เคนย่า, ไนจีเรีย, โมร็อคโค, กาน่า, อุกานดา และ แทนซาเนีย
                             ตะวันออกกลาง 12 ดินแดน: ซาอุดิอาระเบีย, โอมาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เซเนกัล, อิสราเอล, จอร์แดน, คูเวต, อิรัก, อุซเบกิสถาน, อาเซอร์ไบจาน และ เลบานอน
                เอเชีย 2 เมือง: เวียดนาม ร่วมด้วย ไทย
                แห่งแหลมทอง ข้อดีอีกอย่างที่ผู้บริโภคเป็นที่นิยมพร้อมด้วยบอกต่อซึ่งกันและกันสุดคือการรับประกัน ซึ่งทำได้เอาเข้าศูนย์หรือว่าร้านที่จ่ายเงินมาแล้วร่ำขอแลกเปลี่ยนเครื่องเคราได้ปุ๊บปั๊บไม่รอปรับปรุงวิธตราสินค้าอื่น ๆ อย่างกำลังมีอยู่สมัยประกัน หมายความว่า ทะเลาะวิวาทพลิกผันชิ้นเรี่ยมโดยฉับพลันข้างใน 7 วัน เครื่องเครื่องมือสื่อสารมีอยู่ข้อสงสัยมีศักยภาพผลัดกันสามารถข้างใน 1 ปี วัสดุเพิ่มเติมที่มาพร้อมกันด้วยกันเครื่องกลับกลายได้ชั้นใน 6 เดือน
                       ณศักราช 2018 กอบด้วยแบบของสมาร์ทโฟน วีโก ที่พวกเราอยากแนะดังต่อไปนี้

  • Wiko U Feel


            มากับพร้อมด้วย Cpu MediaTek MT6735 Quad-Core ความไวในที่การคำนวณ 1.3 GHz/Mali-T720 หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 3GB คณะความจำข้างในมีมาให้ 32GB สมมตยังคงไม่พอดีสามารถเสริมกลุ่มความจำรูปแบบ Micro sd ได้ถึง 64 GB ตัวเครื่องหรือไม่ก็แบบแปลนจาก Wiko u feel กำลังคือจำพวกเหล็ก แต่ทำได้เลาะฝาหลังสามารถ ปริมาตรจอ 5 นิ้ว มาพร้อมกับ Android 6. 0 (Marshmallow) User Interface เหล่า Wiko UI ครอบทับอีกที มูลค่าละเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 5990 บาท
 

  • Wiko Robby 2


            จอไซส์ใหญ่โต 5.5 นิ้วอย่าง IPS HD ใช้งานมือโดดสามารถจาก One hand Mode กราฟิกการ์ดเป็นพิเศษการกำหนด Adreno 304 นับกิจการงานเพราะว่าชิปเซ็ต Quad-Core Qualcomm MSM8909 Snapdragon 210 ความรวดเร็วในที่การคำนวณ 1.1 GHz ครบถ้วนระเบียบดำเนินงาน Android OS เวอร์ชัน 7.1 (Nougat) คณะความทรงจำภายในเพราะว่าเก็บบันทึกข่าวคราวความจุ 16 GB และ RAM ปริมาตร 2 GB พร้อมกับรับการ์ดหน่วยความทรงจำเสริมข้างนอกทาง MicroSD Card (TransFlash) ได้บริบูรณ์ขนาด 64 GB ค่าผละเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 3590 บาท

  • Wiko View 2 Pro


            เพราะว่า Wiko View 2 Pro นี่นับว่าเป็นซีรีย์ท็อปหัวที่ Wiko เจนประกอบด้วยมา มาพร้อมกันดีไซน์และปริมาตรเครื่องที่เท่าเทียมกันย่อมทั้งจอ อัตราส่วน 19:9  ความละเอียด HD+ ขอบเหล็กสง่ามีกล้องถ่ายรูปเซลฟี่ 16 ล้านเข้าคู่พร้อมด้วยความล้ำหน้า Big Pixel ที่ว่าถ่ายรูปได้ดีหากณแผ่นดินความสว่างเพ็จ แดนกล้องหลังจากหญิบก็มาสไตล์เลนส์ธรรมดาพร้อมด้วยเลนส์ภาพกว้าง พร้อมด้วยฟังค์ชั่นฉายรูป Portrait เบลอหลังได้ วัดผลการทำงานสำหรับชิปเซ็ต Snapdragon 435            ความรวดเร็วข้างในการประมวลผล 1.4GHz RAM 3GB คณะความทรงจำด้านในเพราะด้วยออมหมายไว้ข่าวคราวสัดส่วน 32GB พร้อมด้วยรองรับการ์ดคณะความทรงจำส่งเสริมข้างนอกทรง MicroSD บริบูรณ์ 128GB .ใช้ Android 8.0 Oreo : Pure Android เป็นระเบียบดำเนินงาน ราคาจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 7990 บาท
            ร่วมด้วยนี่หมายถึงพระประวัติและซีรีย์ที่น่าศึกษาของ วีโก ยี่ห้อสมาร์ทโฟนของชาติบ้านเมืองฝรั่งเศสถ้าว่าผู้ใดเอาใจจดจ่อก็ลิ้มแกะรอยข่าวสารซีรีย์ อีกครั้ง ๆ หรือว่าสู่เลือกจ่ายเงินต่อกันได้ครับ

Tags : Wiko,โทรศัพท์ wiko,วีโก