ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ระดับโลกที่คุณผู้ชา  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 09:04:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1722
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้สวยงาม 4 เทคนิคสั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนซึ่งผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะบริษัทหลากหลาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เพราะว่าร่มขายส่งคือของใช้มูลฐานของชีวิต เพราะฉะนั้น จึงค่อนข้างมีความหมายในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มซึ่งถูกการดีไซน์อย่างงดงามพร้อมทั้งผลิตโดยมีคุณภาพ และนี่คือเทคนิคการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นคนที่บ่งบอกรูปแบบกับสไตล์ของร่มของชำร่วยสำหรับคุณ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะสำหรับประชากรอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะกับกลุ่มคนสูงวัยหรือคนชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบสิ่งที่จะปริ้น

หากคุณใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนั้น จะต้องให้พวกมันสามารถบอกเล่าเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องแน่ใจว่าโลโก้ที่ดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่เพียงพอมองเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้สามารถบรรจุข้อความซึ่งบ่งชี้ถึงตัวตนบริษัทคุณก็ได้ แต่กระนั้นไม่ควรใส่หรือออกแบบให้รกเกินไป พยายามหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามดูสะดวกสายตา และผู้บริโภคต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีที่สอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท ต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับโทนสีธุรกิจของเพื่อนๆ ควรเลือกสีซึ่งมีส่วนช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือ Logo ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นหรือจำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่ควรจะเลือกแจกร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่พวกมันก็นำมาใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ หากคุณใส่ใจเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อการทำการตลาดควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้หลากหลายสภาวการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะเวลาซึ่งแจกของกำนัลสำหรับกลุ่มผู้บริโภคธุรกิจของเพื่อนๆจะโดนพิพากษาแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งเขาจำต้องเอามาใช้งานบ่อยๆ ท่านก็สมควรเลือกเฟ้นร่มขายส่งที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านี้มีคุณภาพแข็งแรงทนพอสำหรับใช้งานหลายหลากโอกาส เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดถ้าหากท่านยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย และหันมาให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในการทำร่มแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งคือการให้ความใส่ใจในทุกๆ สเตป รวมถึงเลือกเฟ้นโรงผลิตที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามที่คุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีอย่างยิ่งในเมืองไทย โดยท่านสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกร่มให้ตรงกับความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม