ผู้เขียน หัวข้อ: ถ้าคุณปรารถนา ขายร่ม พร้อมกับส่ง ขายร่มส่ง ไม่ต้องพรีออเดอร์ สามารถสั่งร่มสต็อกก  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 10:40:01 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 316
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณใคร่ ขายร่ม พร้อมกับส่ง ขายร่มส่ง ไม่ต้องพรีออเดอร์ สามารถสั่งร่มสต็อกกับธนาค้าร่มรวยได้เมื่อนั้น เพราะเราขายร่มยิ่งกว่า 30,000 คัน มีร่มสต็อกพร้อมส่งให้คุณทันทีทันควัน ไม่ว่าคุณจะอยากได้ร่มพับ ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มสนาม ร่มขายของ หรือร่มอื่นๆอีกมากมาย สามารถสั่งซื้อร่มกับธนาค้าร่มรวยได้เพราะเรามีร่มสต็อกที่พร้อม ขายส่งร่มราคาถูก ให้คุณอย่างทันที โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องรอนาน  คุณจะรอนานไปเพราะอะไร ในเมื่อเรามีร่มสต็อกพร้อมส่งให้คุณกะทันหันที่คุณสั่ง เพราะเรามีร่มสต็อกในคลังสินค้าอยู่แล้ว แถมยังจัดส่งให้คุณได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
                บริษัทธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มพร้อมส่ง รับผลิตร่ม รับทำร่ม งานเร่ง งานด่วน โดยทางบริษัทธนาค้าร่มรวยของเรามีร่มสต็อกคละสี คละแบบให้คุณลูกค้าทุกท่านได้เลือกซื้อ เลือกใช้ หรือสามารถนำไปขายต่อได้ เพราะเราจำหน่ายร่มราคาส่ง ซึ่งคุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มไปขายปลีกได้ ประกันว่าคุณจะได้กำไรอย่างจริง อีกทั้งร่มของแบรนด์ธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นร่มที่ทน น้ำหนักเบาสุขสบาย พกพาได้อย่างง่าย แถมยังมีให้คุณได้เลือกนานัปการรูปแบบ นานัปการสไตล์ ด้วยร่มของเรานั้นทำมาจากอุปกรณ์คุณลักษณะ มีด้ามจับถนัดมือ ซี่โครงและเครื่องยึดให้ความยืดหยุ่นสูงซึ่งมีการเชื่อมต่ออยู่ใต้ร่มผ้า ให้คุณสัมผัสได้ถึงความสุภาพเมื่อกางออกมาใช้งาน ซึ่งหน้าที่หลักๆของซี่โครงร่มจะทำหน้าที่ช่วยให้ร่มมีความทนทาน โดยเป็นจุดเชื่อมระหว่างเสากับส่วนกลางของด้าม อีกทั้งมีกลไกสปริงถูกซ่อนไว้ภายในด้านร่ม นั้นมีความสุภาพ กางง่ายเป็นอย่างมาก หลายคนที่กำลังแลหาร่มสต็อกพร้อมส่งต้องร่มของธนาค้าร่มรวย รับรองว่าเข้ากับไลฟ์แบบที่คุณตั้งใจอย่างเป็นมั่นเหมาะ แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย หากคุณปรารถนาร่มเกรดเอ ราคาถูก ต้องร่มสต็อกของแบรนด์ธนาค้าร่มรวยเพียงนั้น พร้อมส่งให้คุณทันทีที่คุณประสงค์ โดยที่คุณสามารถคุณสั่งซื้อร่มกับเราได้ ทาง Line @0824477555 หรือต่อโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้ใช้ต้องการเห็นร่มจริงก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่มหรือเข้าไปเลือกร่มของที่ระลึกได้ตามหน้าเว็บไซต์ เพียงนี้คุณจะได้ร่มที่มีคุณภาพแถมความถูกอีกด้วย นึกถึงร่ม ต้องนึกถึงธนาค้าร่มรวยเพียงนั้น
 
นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ที่อาศัยถาวร 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านดิฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ


 
  


  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม