ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2019, 01:50:30 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 360
    • ดูรายละเอียด

ค้นหาแรงบันดาลใจ แนวคิดต่างๆ และก็มองสำหรับการบริหาร การตลาด แล้วก็ทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะของตัวเขียน ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความนึกคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น ไปจนกระทั่งขั้นของการบรรลุผล และการดำรงชีวิตในคงจะต่อของธุรกิจแล้วก็การต่อยอดทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จให้มากยิ่งขึ้น การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆแล้วก็เป็นสร้างแนวความคิดสำหรับการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในมากมายแบบ มีจำหน่ายที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือล้นหลามให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เหมาะสมกับนักอ่านทุกระดับชั้น ทุกลักษณะของการบริหาร การลงทุน การตลาด รวมทั้งเป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้กระทั้งนักธุรกิจมืออาชีพที่บางทีอาจจะอยากได้หามุมดู หาแนวความคิด หรือความคิดใหม่ๆให้กับธุรกิจของตัวเอง หลายท่านอาจเคยได้ยินประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเหมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” หลายท่านบรรลุเป้าหมายในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือประเภทธุรกิจ การตลาด การลงทุนเหล่านี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเปิดเผยเคล็ดลับรับการบรรลุเป้าหมาย กระบวนการดำเนินกิจการ วิธีการแก้ปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และก็การทำงานอย่างเป็นระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พอใจการลงทุน ได้ศึกษาเล่าเรียนหาความทราบรวมทั้งได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่าผู้ลงทุนที่บรรลุความสำเร็จในกิจการต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็จะต้องมีแนวทางดำเนินงานที่ดี มีแนวคิด กลไกการตลาดที่สมควร รวมทั้งเพื่อเป็นแรงจูงใจสำหรับเพื่อการค้นหาทางหรือแบบการปฏิบัติงานธุรกิจที่ใช่สำหรับตัวเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณแท้ที่จริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน แล้วก็คุณควรจะดำเนินธุรกิจไปในแบบไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความมั่นคงยั่งยืนแล้วก็ให้เห็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจสูงที่สุด ถึงแม้ในตอนนี้การจะหาความรู้ในแต่ละครั้งอาจจะทำได้ง่าย เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถตามหาสิ่งที่มีความต้องการได้ในทันทีทันใด แต่ว่าคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งเหล่านั้น เป็นข้อมูลที่ถูกเสมอ ด้วยเหตุฉะนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการใส่ความทราบแล้วก็เพิ่มประสบการณ์ให้ตัวเอง และจำต้องยอมรับว่าจากการบรรลุเป้าหมายของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลายๆธุรกิจบรรลุความสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวคิดที่ดี มีไอเดียที่มีประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การจัดการ หรือการลงทุนต่างๆพวกเราขอแนะนำที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านยังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.naiin.com เพื่อตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าในยุคไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ และทางร้านยังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website การตลาด  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือหุ้น,บริหาร