ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ท  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2019, 10:07:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 629
    • ดูรายละเอียด

วิธีการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดที่นอน เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งเรามิได้ตั้งใจ ที่เป็นเสมือนละอองทดลองลอยอยู่ในอากาศให้คนที่อยู่ข้างในบ้านดมกลิ่นเข้าไปที่จะก่อให้เกิดผลเสียตามมาตอนหลังถ้าเกิดสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งปัจจัยที่ถ้าเกิดกำจัดไม่ถูกวิธีหรือมีเหตุที่ดีจะก่อให้มีการเจริญเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในเชื้อสายเดียวกับแมงมุม แต่มีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและจำเป็นที่จะต้องใช้กล้องถ่ายรูปส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นผงสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้เพื่อห่ม ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ของเล่น แล้วก็เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากมายจนถึงไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" จำนวนมาก เหล่านี้ก่อให้เกิดผลเสียกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้อาการหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะอาการที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นต้นเหตุของวิธีการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมารวมทั้งกระทำการจดจำว่าสารดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ส่งผลให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นจะมีความแตกต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นมาจากมลพิษตรงที่บางทีก็อาจจะมีผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้คนที่แพ้แปลงเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากของเสียของไรฝุ่นที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่รอบๆตัวในอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสะบัดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว แล้วก็เมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะส่งผลทำให้อาการกำเริบเรื่อยก่อให้เกิดการอักเสบเรื้อรังกระทั่งสุดท้ายก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยการทำความสะอาดที่นอนและเครื่องมือข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการเกิดโรคภูมิที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไรฝุ่นได้ โดยการในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านเราจะทาความสะอาดบ้านหลายครั้งแต่ไหนก็ตาม เนื่องจากเพียงแค่มีแค่สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม เช่น ที่พักผ่อน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงเจริญแล้วก็เพิ่มได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดจำนวนของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีวิธีง่ายๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน กระบวนการทำความสะอาดที่นอน ชี้แนะว่า ให้ชำระล้างที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีสำหรับซักผ้าปูที่นอน ผ้าที่เอาไว้ห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับการคุ้มเตียงเสมอๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับเพื่อการทำความสะอาดต้องเป็นวิธีการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าหากไม่สามารถกระทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ข้างในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนแล้วก็ปลอกใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับการเป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นละอองได้ แล้วก็ยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นที่มีอยู่ดังที่นอนได้ แล้วก็ที่สำคัญควรที่จะหลบหลีกการสำหรับเพื่อการใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มหรือผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายรวมทั้งยากต่อวิธีการทำความสะอาด ได้แก่ ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกเหนือจากนี้แล้วชี้แนะว่าแม้เป็นได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ข้างในห้องออกไปตากแดดขั้นต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงและก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือคนไหนกันที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรที่จะกระทำการซักเป็นประจำ
.

.
สำหรับในบ้าน ซึ่งสำหรับเพื่อการเคลื่อนย้ายข้าวของที่เป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผง โดยเฉพาะอย่างยิ่งประพรมต่างๆและโซฟาที่อยู่ในบ้านบางทีก็อาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งถ้าหากประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นผง เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากเป็นได้ชี้แนะว่าให้กระทำเปลี่ยนพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือแปลงเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งเกิดไรฝุ่นละอองออก ส่วนสำหรับการทำความสะอาดพื้นให้กระทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นละอองได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางครั้งอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นคลุ้งขึ้นมาได้ และในการทำความสะอาดโซฟา ประพรม แล้วก็เครื่องเรือนที่บุนวมนั้นการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นผงเป็นประจำ ชี้แนะว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือจำพวกที่สามารถที่จะกระทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นละอองควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและก็ให้กระทำจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้กระทำการย้ายของ พวกนี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านไหนที่แอร์ เสนอแนะว่าให้กระทำการพินิจพิเคราะห์ติดตั้งแผ่นกรองคุณภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน แล้วก็ควรที่จะแปลงแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เพราะเหตุว่าไรฝุ่นผงจะเติบโต แล้วก็สามารถที่จะขยายพันธุ์เจริญในสภาพอากาศที่มีความชื้นสูง ด้วยเหตุนี้แล้วสำหรับการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเจริญวัยของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งหมดนี้เป็นแนวทางการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตนเองได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้ที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้ร้ายแรงแนะนำว่าไม่ควรทำความสะอาดเองและเพียรพยายามที่จะหลบหลีกการอยู่ในรอบๆนั้นให้สูงที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจะต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่หากว่าพวกเราจะบากบั่นที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยอมที่จะหมดไปพลาดท่า ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นกวนประสาท และลดช่องทางในการเกิดโรคต่างๆที่มีเหตุมาจากไรฝุ่นด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการในการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถจัดการไรฝุ่นให้ท่านได้ถึง 100% ด้วยเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นละอองและปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน แล้วจึงจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะ หลังจากนั้นก็จะกระทำ Recheck ด้วยการทำความสะอาดอีกรอบ และทิ้งท้ายด้วยการถูอากาศรวมทั้งฆ่าเชื้อโรคข้างในบ้านรวมทั้งข้างในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นเลิศในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมด้วยการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้และสามารถที่จะช่วยลดจังหวะในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นอกมั่นใจสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์ในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือข้างในบ้าน มาอย่างยาวนาน โดยจะมีทีมงานคุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญรวมทั้งวิชาความรู้ข้างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอนอย่างดีเยี่ยมในการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่นอน ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องมือมาตรฐานระดับนานาชาติรวมทั้งต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น ในการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือด้านในภายที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่นอนอย่างใหญ่โต
.

.
 เนื่องจากที่นอนเปรียบได้กับส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิต เพราะเหตุว่าพวกเราจะใช้เวลาในทุกวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับเพื่อการนอน ด้วยเหตุนั้นแล้วพวกเราต้องตั้งใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับคนไหนกันที่สนใจสำหรับในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องของการให้บริการรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น เนื่องจากเราทราบดีว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีสาเหตุจากไรฝุ่นผง ส่วนในเรื่องของรายจ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับร่างกายที่แข็งแรงแล้วก็อากาศที่ดีภายในบ้าน นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับเพื่อการชำระล้างที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่ว่าถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างบ้านนอกก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการฟอกอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย แบบนี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน ด้วยเหตุว่ามีคำบอกเล่าสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PKS302
Website ทำความสะอาดโซฟา http://www.siamcleanbed.com