ผู้เขียน หัวข้อ: ซ่อมมือถือ วิธีการแก้ไขหน้าจอ Samsung Galaxy ดำ  (อ่าน 59 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 29, 2018, 01:50:05 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
    • ดูรายละเอียด

มันเกิดขึ้นเป็นหนึ่งในครั้งที่มีความสุขมากที่สุดเมื่อมาร์ทโฟนของคุณอยู่ภายใต้หน้าจอสีดำและคุณจะทำอะไรไม่ถูกที่จะได้รับมันกลับมา ดีอาจจะมีสาเหตุหลายประการที่ซัมซุงกาแล็กซี่มาร์ทโฟนมีการเปิดทรอนิกซึ่งบางส่วนของเหตุผลคือ:

· ฮาร์ดแวร์:ไม่เสมอ แต่บางครั้งเกิดจากการสึกหรอและการฉีกขาดของโทรศัพท์อาจขัดขวางหน้าจอ นอกจากนี้บางความเสียหายทางกายภาพที่รุนแรงอาจจะเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมหน้าจอได้กลายเป็นสีดำอีก บางครั้งเนื่องจากการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ต่ำหน้าจออาจไปปิดสีดำเช่นกัน

· ซอฟต์แวร์:บางครั้งเกิดจากการบกพร่องที่พบในซอฟต์แวร์อาจเปิดโทรศัพท์สีดำ

ส่วนที่ 2: การกู้คืนข้อมูลในกาแล็กซี่ของคุณด้วยหน้าจอสีดำ
ดังนั้นถ้าคุณเห็นว่าหน้าจอได้กลายเป็นสีดำทั้งหมดและคุณไม่สามารถเพียงแค่รับมันกลับมาที่นี่เป็นบางสิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาที่จะทำมันด้วยตนเอง

คุณไม่ทราบว่าเมื่อมาร์ทโฟนของคุณจริงจะไปดำและดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะได้รับข้อมูลที่สำคัญการรักษาความปลอดภัยก่อนส่ง dr.fone – Android สกัดข้อมูล (อุปกรณ์เสีย)เป็นเช่นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลในเวลาที่ไม่ทั้งหมด ด้วยความช่วยเหลือของ app นี้คุณสามารถบันทึกได้ทั้งหมดจากรายชื่อที่จะภาพถ่ายและจากเอกสารที่ประวัติการโทร ดีที่นี่มีประโยชน์บางอย่างที่คุณสามารถใช้มันจากการตรวจสอบในกรณีที่คุณไม่รู้จักมัน ด้วยความช่วยเหลือของ app นี้คุณจริงสามารถกู้คืนข้อมูลในเกือบทุกเงื่อนไขของหน้าจอสีดำหน้าจอเสียอุปกรณ์ที่ขาดเช่นเดียวกับการกู้คืนการ์ด SD

· การกู้คืนความยืดหยุ่น : คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลได้ตลอดเวลาที่คุณได้รับอุปกรณ์ใหม่โดยไปที่บัญชีของคุณ

· รองรับ : App ที่สนับสนุนทุกรุ่นของมาร์ทโฟนโดยอนุญาตให้คุณได้รับการสนับสนุนทั้งหมดในทุกรุ่นของซัมซุงกาแล็กซี่มาร์ทโฟน

· ไฟล์ที่กู้คืน : จริงๆคุณสามารถกู้คืนจากทุกรายการเช่นรายชื่อ, ประวัติการโทร, รายชื่อ Whatsapp และภาพเช่นเดียวกับการส่งข้อความและยังทุกไฟล์ที่สำคัญและโฟลเดอร์ที่คุณมี

คุณสามารถช่วยกู้คืนข้อมูลได้โดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ:

ขั้นตอนที่ 1: การเรียก dr.fone

ขั้นตอนแรกที่คุณต้องเจอและก็สามารถทำได้โดยการเปิดตัว dr.fone กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและไปสำหรับตัวเลือกการสแกน เมื่อ บริษัท ได้เสร็จสิ้นการสแกนคุณกรอกหาปุ่มที่มีชื่อกับ “Android สกัดข้อมูล (อุปกรณ์ที่เสียหาย)” ซึ่งคุณจะต้องคลิก

ขั้นตอนที่ 2: เลือกประเภทของไฟล์ที่จะกู้คืน

ถัดขึ้นไปเมื่อดินแดนไปยังหน้าอื่นตอนนี้คุณต้องเลือกไฟล์และรายการที่คุณต้องการจริงที่จะกู้คืน ตัวเลือกการกู้คืน แต่รวมทั้งหมดจากรายชื่อเช่นเดียวกับประวัติการโทร, รายชื่อ Whatsapp และภาพเช่นเดียวกับการส่งข้อความและยังทุกไฟล์ที่สำคัญและโฟลเดอร์ที่คุณมี

ขั้นตอนที่ 3: เลือกผิดประเภทของโทรศัพท์ของคุณ

ให้เสร็จสมบูรณ์ความผิดพลาดหน้าจอสีดำของโทรศัพท์ของคุณคุณจำเป็นต้องรู้ว่ามันเกิดขึ้น แต่เมื่อคุณจะฟื้นตัวโทรศัพท์มีสองตัวเลือกให้เลือกสัมผัสกับระบบไม่สามารถที่จะนำมาใช้หรือไม่สามารถเข้าสู่ระบบเช่นเดียวกับหน้าจอสีดำ (หรือหน้าจอจะถูกหัก) คุณจำเป็นต้องเลือกรูปแบบที่เหมาะสมและจากนั้นคลิกที่ถัดไป

ขั้นตอนที่ 4: เลือกอุปกรณ์

คุณต้องเข้าใจความจริงที่ว่าซอฟต์แวร์กู้คืนและโปรแกรมที่แตกต่างกันสำหรับทุกอุปกรณ์หุ่นยนต์ ดังนั้นคุณต้องเลือกรุ่นที่เหมาะสมของหุ่นยนต์เช่นเดียวกับรูปแบบที่แน่นอนที่คุณกำลังใช้

ขั้นตอนที่ 5: ใส่โหมดดาวน์โหลดบนโทรศัพท์ Android

นี่คือขั้นตอนของการเข้าสู่โหมดการดาวน์โหลดของโทรศัพท์และเริ่มต้นกับการกู้คืนหน้าจอ

ที่นี่คุณต้องติดตามสามขั้นตอนของแต่ละบุคคลซึ่งรวมถึง:

·ปุ่ม Power ค้างไว้ในการปิดโทรศัพท์

·ต่อไปคุณจะต้องกดปุ่มลดระดับเสียง, กุญแจ, คีย์พลังงานเช่นเดียวกับกุญแจบ้านในเวลาเดียวกัน

·ถัดไปขึ้นทิ้งกุญแจทั้งหมดและกด Volume Up กุญแจสำคัญในการที่จะเข้าสู่โหมดการดาวน์โหลดของโทรศัพท์

ขั้นตอนที่ 6: การวิเคราะห์ของโทรศัพท์ Android

ตอนนี้คุณจำเป็นต้องเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ Android ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์อีกครั้งและ dr.fone โดยอัตโนมัติจะวิเคราะห์มัน


ซ่อมมือถือ วิธีการแก้ไขหน้าจอ Samsung Galaxy ดำ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=sYntSJn61LM