ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 07, 2017, 11:25:51 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 236
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่น ราคาคันละ 70 บาท ร่มโค้งแฟชั่น ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มยีห้อธนาค้าร่มรวย ร่มสวยๆ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่นโค้งยูวีดำ คันละ 75 บาท ขายส่งร่มแฟชั่นราคาถูก ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดีฉันมีจัดจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากเมืองจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของกระผมมาจากจีนเพราะว่าเราสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณลูกค้าจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นเลิศขอรับ และดิฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านขายของของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะอีฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้ดิฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้ขายคนขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าอิฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของอิฉันไม่ใช่ขายถูกของเราขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของอิฉันมีคุณภาพอีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่กระผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแข็งแกร่งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแข็งแกร่งมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแน่นหนา กว่าร่มทั่วไป และผู้ใช้ก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องจากมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุผู้ซื้อที่ต้องการเนื่องมาจากเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้บริโภคต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดี เป็นร่มที่ฮิตและตามสมัยนิยม มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเพราะว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณลูกค้าได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณลูกค้า
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านขายของมีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกขอรับผู้ซื้อสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม

คุณอยากมีอนาคตที่มั่นคงหรือไม่?
คุณอยากมีรายได้ที่สามารถทำให้คุณร่ำรวยได้หรือไม่?
คุณอยากมีอาชีพที่ก้าวหน้าและเต็มไปด้วยความมั่นคงหรือไม่?

ถ้าคุณอยากมีสิ่งเหล่านี้ “ร่มของธนาค้าร่มรวย” ช่วยคุณได้
ธนาค้าค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มคุณภาพราคาส่ง ร่มราคาส่ง เริ่มต้นที่ 60  เพียงเปิดบิลขั้นต่ำ 60 คัน
ร่มดีคุณภาพ ขายออกง่าย สร้างกำไรมหาศาล
ร่มดีมีสีสันสวยงาม รายได้ดี ต้องที่ธนาค้าร่มรวย

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555 หรือ โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุด”
 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


 

ร่มโปรโมชั่นประจำเดือน กรกฎาคม  2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ

โรงงานจีนมีวิธีทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาศึกษากันดีกว่า 5 กรรมวิธีทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน สิ่งที่คุณควรทราบ! ขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองพร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งที่มีมาตรฐานพอสำหรับใช้ อย่างไรก็ตามคุณ รู้หรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในประเทศจีนเขามีกระบวนการทำร่มขายส่งอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกของการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เนื่องจากวัสดุที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบพร้อมๆ กัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนรวมทั้งเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้วัสดุไนลอน Taffeta คือเนื้อผ้าซึ่งฮิตในการผลิตร่มจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าลักษณะใดก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด พวกเขาจะเริ่มต้นทำการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลายหลากสีกับลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ย่อมเยาที่สุด ขณะที่ก็อาจจะให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านกระบวนการเคลือบสาร เพื่อเพิ่มคุณลักษณะยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำแทรกผ่านในขณะใช้งานกลางฝน สำหรับnylon Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ภายในร่ม ขณะที่บริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เช่นเดียวกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงงานต่างๆ จะทำการคัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ส่วนทางด้านด้ามจับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัสดุมีความหมายอย่างมาก  เนื่องจากถ้าเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มซึ่งผลิตก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นเดียวกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะหยิบมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นพื้นฐาน นั่นก็คือ เนื้อผ้า เสาร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ หัว Runner และด้ามจับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับขึงส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มส่วนบนสุด สำหรับโครงยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ผลิตจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดขึ้นลงสำหรับเปิดกางร่มได้ ภายหลังจากนั้นพนักงานโรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับซี่ก้าน และสวมปลอกพลาสติกขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งสุดท้ายจึงสวมใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มเสร็จ ทางโรงงานจะดำเนินการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง และการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจัดส่ง ซึ่งเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งผลิตจากผู้ผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กระบวนการทำร่มจากโรงงาน ช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านี้มีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี หรือประณีตเรียบร้อยอย่างยิ่ง


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ