ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับนักช๊อปของถูกรวมทั้งดีมีที่เมืองไทยนี้แน่นอน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 05:29:22 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

        ประเทศไทยเป็นสวรรค์ของนักช๊อปเลยก็ว่าได้ มีทั้งห้างชั้นนำแทบจะทั้งประเทศ รวมถึงตลาดที่ขายเสื้อผ้าทั้งยังปลีกและส่งทั่วกรุงเทวดา ปัจจุบันมีตลาดนัดแฟชั่นสำหรับคนทุกวัย ได้เลือกจ่ายตลาดมากมายก่ายกองอยู่ดังที่ต่างๆทั่วกรุงเทวดา ฯ จนพูดได้ว่าเป็นอีกสถานที่สำหรับท่องเที่ยวสำหรับนักช๊อปปิ้งเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นตลาดร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่เป็นที่รู้จักกันดีก็จะมีอยู่ไม่กี่ที่ใหญ่ๆที่เมื่อเรานึกถึงเสื้อผ้าราคาถูกและดี พวกเราจะต้องไม่พลาดที่เหล่านี้แน่นอน


         ที่แรกเลยที่รู้จักกันดีเป็น ประตูน้ำที่มีร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นทุกประเภทอยู่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่จะมาจับจ่ายซื้อของไปขาย วัยรุ่นนักช๊อปที่มาเลือกซื้อเสื้อผ้าสวยๆหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวต่างประเทศที่ก็ไม่พลาดจะมาช๊อปปิ้งเสื้อผ้าจากที่นี้กลับไปด้วยเหมือนกัน ที่ต่อไปใกล้ๆกันหน่อยก็จะเป็นแพลตทินัม ห้างค้าส่งที่สามารถยั่วยวนใจนักช๊อป ด้วยสถานที่ที่ติดแอร์เย็นๆมีร้านค้าหลากหมายให้ได้เลือกซื้ออีกทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องเพชรพลอย มีครบทุกแฟชั่นให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน อีกที่หนึ่งที่วัยรุ่นจะรู้จักกันดีเป็นตลาดนัดจตุจักรที่มีนักช๊อปอีกทั้งในประเทศรวมทั้งเมืองนอกต่างแวะเวียนมาเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นกันมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นสำหรับร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นนั้น จะเป็นตลาดนัดจตุจักรกลางคืนที่เปิดให้สำหรับพ่อค้าถึงแม้ค้ามาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ขายส่งไปขาย ที่สุดด้านหลังที่พลาดมิได้เลย คือตลาดร้านค้าค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยู่มานานอย่าง ตลาดสำเพ็งและตลาดโบ๊เบ๊ ที่มีผลิตภัณฑ์ค้าส่งทุกชนิดให้พวกเราเลือกซื้อ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ไปจนกระทั่งกิ๊ฟช๊อป ที่สำคัญคือสินค้ามีคุณภาพดี และ ราคาไม่แพง รับประกันว่าชื่นชอบนักช๊อปปิ้งทั้งหลายแน่นอน ตลาดร้านค้าเสื้อผ้าค้าส่งเหล่านี้สามารถเดินทางไปได้อย่างไม่ยากเย็นด้วยรถประจำทาง หรือ รถไฟใต้ดิน ไม่ตรากตรำแน่นอนสำหรับไม่มีรถยนต์ส่วนตัว


         ร้านค้าค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น เหล่านี้ค้ำประกันได้เลยว่าสินค้าจำเป็นต้องดีจัง ด้วยเหตุว่าเป็นแหล่งต้นทางของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าขายปลีกทั้งหลายที่มาเลือกจ่ายตลาดเพื่อนำไปขายอีกต่อหนึ่ง รวมไปถึงเป็นอีกหนทางหนึ่งของนักช๊อปปิ้งที่มีงบประมาณจำกัด แต่อยากเลือกซื้อสินค้าที่ดีแล้วก็มีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา คนส่วนใหญ่ก็ชอบไปเดินช๊อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นตามสถานที่พวกนี้ซะส่วนมากเพราะเหตุว่ามีผลิตภัณฑ์นานาประการ ตามแฟชั่นให้ได้เลือกซื้อ ในราคาที่ถูก ของที่ได้ก็เป็นของแฟชั่นที่เป็นที่นิยมกัน กล่าวได้ว่าไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.lptuad.org/forum/index.php?topic=97099.new#new

Tags : ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่น